Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Che mặt trên ảnh trên điện thoại bằng PicArts - Friend.com.vn

Che mặt trên ảnh trên điện thoại bằng PicArts

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hỗ trợ người dùng che mặt trên ảnh, một trong những ứng dụng che mặt trên ảnh đơn giản nhất đang được nhiều người lựa chọn đó là PicArts, chỉ một vài thao tác chỉnh sửa đơn giản là các bạn đã có thể che đi những phần không muốn hiển thị rõ trên ảnh một cách nhanh chóng. Cách che mặt trong ảnh trên điện thoại Android Cách chế ảnh Mắt Biếc trên điện thoại Ghép ảnh chụp màn hình thành một ảnh duy nhất cho Android Cách tắt chế độ tiết kiệm dữ liệu Facebook trên điện thoại Android Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

Không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp để có thể che mặt trên ảnh hoặc các phần thông tin trên ảnh bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính như trước kia, giờ đây người dùng có thể thực hiện các việc làm này ngay trên chính chiếc điện thoại smartphone mà họ đang sử dụng một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua ứng dụng PicArts rất nổi tiếng hiện nay.

cach che mat tren anh don gian nhat

Cách che mặt trên ảnh đơn giản nhất

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng PicArts phiên bản mới nhất về điện thoại để có thể thực hiện được giống với các hướng dẫn của friend.com.vn bên dưới đây nhé.

– Download: PicArts cho Android– Download: PicArts cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng PicArts, các bạn chọn vào biểu tượng dấu + -> Sau đó lựa chọn hình ảnh muốn che mặt có trong thư viện.

che mat tren anh don gian nhat

Bước 3: Bạn đợi 1 chút để ứng dụng PicArts tải ảnh lên, sau đó các bạn chọn vào mục Công cụ và tìm đến mục Lựa chọn.

che mat tren anh tren android

Bước 4: Tiến hành quét phần khuôn mặt muốn che hoặc những thông tin, chi tiết trên ảnh cần che -> Chọn vào chức năng Hiệu ứng.

che anh tren anh tren iphone

Bước 5: Các bạn di chuyển thành công cụ hiệu ứng phía bên dưới và tìm đến mục Làm biến dạng.

cach che mat trong anh tren dien thoai

Bước 6: Tìm và chọn đến mục Pixel hóa , sau đó chọn vào biểu tượng dấu gạch ngang có hình tròn bên trong để chỉnh sửa. Các bạn kéo thanh số lượng trong đó càng lên cao thì khuôn mặt hoặc các thông tin sẽ càng bị che rõ. Sau khi thiết lập, điều chỉnh che mặt trên ảnh ưng ý, các bạn chọn vào biểu tượng dấu tích V

cach che mat tren anh don gian nhat 5

Bước 7: Tiến hành chọn vào biểu tượng dấu tích V một lần nữa -> Sau đó lựa chọn vào biểu tượng mũi tên hướng sang phải.

cach che mat tren anh don gian nhat 6

Bước 8: Nếu muốn ảnh che mặt vừa rồi tạo thành ảnh động, các bạn có thể chọn vào biểu tượng chữ GIF, còn không các bạn chọn vào Lưu -> Ấn Lưu một lần nữa để ảnh che mặt được tải xuống thư viện trên điện thoại của bạn.

cach che mat tren anh don gian nhat 7

Cuối cùng các bạn chọn vào Xong để hoàn tất quá trình che mặt trên ảnh trên điện thoại.

cach che mat tren anh don gian nhat 8

Originally posted 2021-09-20 00:07:06.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *