Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs Miễn Phí đăng Ký Dùng Trọn đời - Friend.com.vn

Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs Miễn Phí đăng Ký Dùng Trọn đời


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bài viết này Hướng dẫn làm web sẽ chia sẻ tài khoản Ahrefs miễn phí cho các bạn và cách đăng ký tài khoản Ahrefs miễn phí dùng trọn đời. Bạn nào đến chỉ để lấy tài khoản Ahrefs free thì kéo xuống cuối bài để đỡ mất thời gian nhé.

Làm sao biết bài nào của đối thủ có nhiều traffic nhất bằng ahrefs

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Ahref miễn phí trọn đời?

Thì từ ngày 21/9/2020 Ahref đã chính thức ra mắt Ahrefs Webmaster Tools. Nó như công cụ Ahref bạn thường sử dụng bao gồm toàn bộ tính năng và đặc biệt là miễn phí. Điều quan trọng là để sử dụng bạn phải kết nối tài khoản Google Webmaster với Ahref. Đúng đấy bạn không nghe nhầm đâu Ahref chắc chắn sẽ lấy dữ liệu trang của bạn và bạn sẽ được sử dụng nó free, 1 vụ trao đổi nghe có vẻ lời nhưng thật ra là không hề. Vì vậy nên bạn hãy sử dụng 1 tài khoản Google Webmaster Tool quản lý 1 trang PBN để dùng nếu không muốn trang chính của mình bị cào dữ liệu nhé.

Ahrefs dùng để làm gì?

Ahrefs là một công cụ hỗ trợ SEO giúp người dùng có thể nghiên cứu phân tích các thông số của website bao gồm chỉ số PAGE RANK, Backlinks, Referring Domain, Organic Traffic,Organic Keywords,… với giá từ 99$ đến 999$ 1 tháng.

bảng giá ahrefs

Hướng dẫn các bước tạo tài khoản Ahrefs miễn phí trọn đời

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị 1 tài khoản Google Webmaster Tool đã liên kết với website. Sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn vào link đăng ký sau friend.com.vn/webmaster-tools/ chọn Sign up for free như hình.

đăng ký tài khoản ahrefs miễn phí

Bước 2: Tiếp theo các bạn sẽ được chuyển xuống dưới ở đây các bạn hãy tick chọn Accept và chọn Sign up with Google.

đồng ý điều khoản và kết nối với tài khoản google webmaster tool

Bước 3: Tab tài khoản google sẽ hiện lên các bạn chọn 1 tài khoản bất kỳ, sau này sẽ dùng tài khoản gmail này để truy cập vào ahrefs

Bước 4: Các bạn dán vào bảng với nội dung sau Từ trang friend.com.vn/chia-se-tai-khoan-ahrefs-mien-phi-dang-ky-tron-doi/. Sau đó bật kích hoạt 2 ô dưới để nhận mail thông báo khi có cập nhật và bản tin từ Ahrefs hoặc tắt nếu thấy không cần thiết. Sau đó các bạn ấn tiếp tục.

hoàn thành kết nối tài khoản google với ahrefs

Bước 5: Đến đây các bạn chọn Add project để cấp quyền cho Ahrefs truy cập vào Google Webmaster Tool của mình.

Add project để cấp quyền cho Ahrefs truy cập vào Google Webmaster Tool

Bước 5: Tiếp theo các bạn sẽ chuyển sang tab Import or add your project chọn Import tại phần Google Search Console để nhập dữ liệu.

Import tại phần Google Search Console để nhập dữ liệu

Bước 6: Danh sách tài khoản google hiện lên các bạn chọn đúng tài khoản liên kết với web sẽ cho ahrefs cào dữ liệu. Sau đó chọn cho phép.

Bước 7: Tiếp theo trang Select projects to import sẽ hiện lên, các bạn chọn Import như hình đợi vài phút để Ahrefs cào dữ liệu. Khi nào chuyển sang trang Ahrefs ban đầu là đã xong và bạn có thể sử dụng các công cụ Ahrefs với giá 999$ miễn phí rồi đó =))

Select projects to import
Share tài khoản Ahrefs miễn phí

Share tài khoản Ahrefs miễn phí trọn đời từ trang hướng dẫn làm web

Tài khoản truy cập vào Ahrefs các bạn vào trang đăng nhập chọn sign with google và nhập tài khoản gmail này vào. Mong các bạn dùng có ý thức không phá, đổi pass để những người sau có thể sử dụng. Mục đích Hướng dẫn làm web share là để các bạn seoer có công cụ để học hỏi trải nghiệm chứ không dùng cho mục đích sử dụng lâu dài. Nếu các bạn sử dụng cho công việc khuyến khích các bạn tạo tài khoản riêng như Hướng dẫn làm web đã viết bên trên.

Tài khoản truy cập: [email protected]

Originally posted 2021-09-24 08:43:33.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *