Chia sẻ trải nghiệm tài khoản ExpressVPN Premium 2021

Chia sẻ trải nghiệm tài khoản ExpressVPN Premium 2021

Chia sẻ trải nghiệm tài khoản ExpressVPN Premium 2021

Đáng tiếc là, nó tốt nhưng không rẻ. Khuyến mại tối đa nếu đăng ký 03 năm chỉ ở mức 55% là căng nhất, không được như NordVPN-có dịp lên đến 79%. Điều này lí

Chia sẻ trải nghiệm tài khoản ExpressVPN Premium-dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay

ExpressVPN thực sự là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất thị trường hiện nay. Trong tất cả các bảng tổng kết đánh giá đến thời điểm này (2020), thì nó vẫn chễm trệ ngôi đầu bảng.

Đáng tiếc là, nó tốt nhưng không rẻ. Khuyến mại tối đa nếu đăng ký 03 năm chỉ ở mức 55% là căng nhất, không được như NordVPN-có dịp lên đến 79%. Điều này lí giải, bạn kiếm tài khoản NordVPN Premium thì dễ hơn nhiều so với tìm kiếm tài khoản ExpressVPN Premium.

Chia se tai khoan ExpressVPN 2020 - Chia sẻ trải nghiệm tài khoản ExpressVPN Premium 2021
ExpressVPN thực sự là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất thị trường hiện nay.

Tốc độ

ExpressVPN là dịch vụ VPN cố tốc độ nhanh ổn định nhất. Vì là công ty có nhiều máy chủ nhất.  Hơn 3.000 máy chủ tại hơn 160 quốc gia. Vô địch về độ bao phủ.

Càng bảo mật thì càng chậm. Càng chậm thì càng cần nhiều máy chủ để hỗ trợ. ExpressVPN cân bằng được cả hai phương trình này rất tốt.

tinh nang va he thong may chu cua expressvpn - Chia sẻ trải nghiệm tài khoản ExpressVPN Premium 2021
Tính năng và hệ thống máy chủ của ExpressVPN

Tốc độ (download) trung bình của một tài khoản ExpressVPN Premium là 50 Mbps. Một con số đáng nể, nếu bạn biết đằng sau nó còn loằng ngoằng một đống giao thức mã hóa, giải mã, truyền tải, tối ưu…v..v

Một vài dịch vụ VPN khác có thể đánh bại ExpressVPN về mặt tốc độ, nhưng phong độ thì không được ổn định. Mặt khác, chưa tính đến các giao thức bảo mật không đủ độ tin cậy. Điều này khẳng định thêm ExpressVPN là vô địch của tốt.

ExpressVPN có vượt qua bức tường khủng Netflix

Tốc độ tốt thì xem phim, giải trí tốt, không chơi JAV nha mấy bạn. Mình đang nói mấy cái lành mạnh.

Mình đã thử dùng ExpressVPN với các dịch vụ giải trí trực tuyến ở Mỹ bao gồm: Netflix, Hulu, Amazon Video và HBO GO.

Sau đó,mình tiếp tục thử kết nối với các dịch vụ giải trí ở các quốc gia khác, như Netflix tại Vương quốc Anh, Đức, Pháp, và Netflix Nhật Bản.

Express vuot qua buc tuong cua Netflix rat de dang - Chia sẻ trải nghiệm tài khoản ExpressVPN Premium 2021
ExpressVPN là một trong số ít dịch vụ VPN có khả năng vượt qua “bức tường lửa Netflix”.

Kết quả: tất cả đều xem được. ExpressVPN đã xuyên qua bức tường chặn IP ảo của Netflix một cách dễ dàng. Lí do có lẽ nằm ở chỗ: Thằng nào lớn hơn (nhiều IP hơn) thì thắng đó thắng thôi. Từ đó mình thấy blacklist của NetFlix vẫn còn chưa đủ lớn. ????

Nói thêm, ExpressVPN còn chứng tỏ đẳng cấp khi có thể vượt qua thành công bức tường lửa Vạn lý trường thành của Trung Quốc, điều mà CyberGhost hay Private Internet Access cũng bó tay.

Thử nghiệm ExpressVPN với Torrent

ExpressVPN cho phép tải torrent (P2P) trên tất cả các máy chủ mà không gặp bất cứ trở ngại nào về tốc độ.  Hơn đứt NordVPN và CyberGhost về mặt tốc độ và độ chịu chơi.

Mặt khác, với một tài khoản ExpressVPN Premium, mình không hề thấy bị hạn chế tốc độ hay băng thông, không giới hạn số file tải,… Vô tư tải (test nha bà con, chứ mình không thích torrent, hihi).

Bảo mật của ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp các tính năng bảo mật tuyệt vời như  chống rò rỉ DNS (leak)), chống rò rỉ IPv6, tạo đường hầm phân tách và tích hợp ngắt kết nối (giống cái Kill Switch của NordVPN á, không để lộ một bit nào).

Nói rõ hơn, ExpressVPN sẽ hgắt kết nối internet nếu kết nối VPN bị rớt.  Điều hơi buồn là tính năng này chỉ có trên phiên bản ExpressVPN Premium trên các hệ điều Windows, MacOS, Linux và ở các bộ định tuyến.

ExpressVPN có một tính năng rất hay hoa là “đường hầm phân tách”, nghĩa là mình có thể tạo ra một danh sách các trang web an toàn, không cần sử dụng VPN để truy cập, chẳng hạn như tinhte.vn này.

ExpressVPN có hơn 3.000 máy chủ đặt tại hơn 160 quốc gia, vùng, lãnh thổ.

Nhưng không phải tất cả đều là máy chủ vật lý. ExpressVPN cho biết khoảng 3% trong số đó là máy chủ ảo. Chắc giống như VMWare :).

Máy chủ của ExpressVPN đều tương thích tốt với Tor. Bạn có thể dùng cả 2 dịch vụ ẩn danh này để tăng mức độ bảo mật.

ExpressVPN, giống như NordVPN sử dụng giao thức mã hóa AES 256 bit, cấp mã hóa cao cấp hay dùng trong quân đội.

Về lý thuyết, mã hóa AES 256 bit là không thể bị hack. Thực ra để hack được phải mất tỉ năm. Một con số mơ tưởng với mọi hacker.

Ngoài ra,  ExpressVPN cũng hỗ trợ tất cả các giao thức OpenVPN (UDP và TCP), L2TP/IPsec, và PPTP.

Điều cuối cùng, ExpressVPN không lưu file .log, tức là nhật ký truy cập của người dùng. Điều này đã được một công ty độc lập kiểm định, mình không nhớ rõ, bạn google là ra.

Chốt lại, ExpressVPN không lưu nhật ký truy cập của người dùng dưới bất kỳ hình thức nào. Tất nhiên nói thì nói vậy, chứ cũng không nên tin mù quáng nha các bạn.

Một số nhà cung cấp dịch vụ VPN khác, PureVPN và HMA, được cho là bị phát hiện rò rỉ nhật ký truy cập người dùng. Nhưng ExpressVPN đến thời điểm này chưa có bất kỳ tai tiếng nào.Thậm chí trong một cuộc điều tra tội phạm Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2016, cơ quan điều tra cũng bó tay không thu thập được gì về dấu vết của đối tượng, dù biết đối tượng này sử dụng ExpressVPN.

ExpressVPN không có trình chặn quảng cáo đi kèm, nhưng nó block bất kỳ sự theo dõi bám đuổi nào của các phần mềm quảng cáo.

ExpressVPN tương thích với tất cả các nền tảng sau:

  • Windows
  • Mac
  • Android
  • iOS
  • Linuxs
  • BlackBerry
  • Chromebook
  • Kindle Fire
  • Bộ định tuyến
  • Extensio trên Chrome, Firefox và Safari.

Kết luận bỏ tiền mua một tài khoản ExpressVPN Premium là rất đáng Đồng Tiền.

Cập nhật 14/4/2020: Tài khoản cũ mình đã chia sẻ hết. Hiện nay mức phí của ExpressVPN khá cao (dù có giảm giá đi nữa thì cũng nằm ngoài tầm với của nhiều bạn :(, vì thế mình có lập một nhóm mua chung. Nếu bạn quan tâm thì vui lòng cho mình biết nha. Đây là địa chỉ group: https://www.facebook.com/groups/Giatriso/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *