Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Đánh giá nhanh tài khoản Netflix Premium 2021 - Friend.com.vn

Đánh giá nhanh tài khoản Netflix Premium 2021


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Đánh giá nhanh tài khoản Netflix Premium 2021

Đánh giá nhanh tài khoản Netflix Premium 2021

Bài viết này mình sẽ đánh giá nhanh về tài khoản Netflix Premium và cung cấp một số gợi ý để bạn có thể sử dụng Netflix an toàn và ổn định.

Đánh giá nhanh tài khoản Netflix Premium 2020

Netflix là dịch vụ giải trí trực tuyến có trả phí của Mỹ. Hầu hết các chương trình giải trí trên Netflix là phim ảnh hoặc các show truyền hình đắt khách. Hiểu nhanh về Netflix thì nó cũng tương tự như FPT Play ở Việt Nam vậy. Nhưng Netflix có quy mô lớn hơn nhiều, thập cẩm, đủ mọi loại phim, đủ mọi dạng phim. Quá nhiều, khiến bạn và mình có thể chết ngập vì bội thực. Netflix hỗ trợ đa nền tảng, di động, máy tính, tivi, android box, tablet,..  tất cả đều có thể truy cập Netflix. Với một kết nối internet ổn định là 5Mbps, mình có thể thoải mái thưởng thức phim hay rồi.

Netflix ho tro nhieu nen tang ket noi internet - Đánh giá nhanh tài khoản Netflix Premium 2021
Netflix hỗ trợ nhiều nền tảng kết nối, mình có thể xem phim trên điện thoại, Smart TV hoặc Android Box…

Điểm cộng của Netflix là dù phim thập cẩm, nhưng toàn là phim hay và CÓ ĐỘ NÉT RẤT CAO tận 4k. Cho nên xem rất đã mắt. Netflix là nhà cung cấp video giải trí độ nét cao lớn nhất thế giới. Youtube thì khác, nó lẩu thập cẩm đúng nghĩa, dù bạn có dùng Youtube Premium trả phí đi nữa. Nó cũng chỉ hơn Youtube thông thường ở chỗ không phải xem quảng cáo thôi. Mình không thấy có quá nhiều khác biệt giữa hai dạng tài khoản này. Muốn giải trí tẹt ga, thì Netflix vẫn là số 1.

Làm thế nào để xem video trên tài khoản Netflix Premium?

Để xem video trên Netflix thì bạn phải có tài khoản. Không phải tài khoản miễn phí mà là tài khoản đã trả tiền. Đôi khi Netflix cũng cho đăng ký dùng thử, nhưng không nhiều. Và thường thì tài khoản này chỉ giới hạn trong 1 tháng hoặc không xem được các phim mới nhất. Ở thị trường Việt Nam, muốn sử dụng Netflix bạn phải trả tiền theo gói. Như đăng ký cước truyền hình ý. Dưới đây là bảng giá tham khảo các gói cước của Netflix Việt Nam.

Gói cước BASIC STANDARD PREMIUM
Giá cả 180.000 VNĐ 220.000 VNĐ 260.000 VNĐ
Chất lượng HD Không
Chất lượng Ultra HD 4K Không Không
Xem trên laptop, TV, phone và tablet
Số lượng thiết bị có thể xem cùng lúc 1 2 4

Lợi ích khi sử dụng tài khoản Netflix Premium

Lợi ích lớn nhất là giải trí, thư giãn, cả nhà quay quần cùng xem đều oki. Lợi ích tiếp theo là giáo dục. Bởi vì Netflix có thư viện nội dung video lớn nhất thế giới, được tích trữ hàng ngày, hàng giờ, được biên tập cẩn thận. Với kho nội dung lưu trữ này, mình và bạn có thể cả đời không xem hết ý chứ. Nào là phim kinh điển, phim tài liệu, sitcom, giáo dục,.…

Man hinh dang nhap cua Netflix Premium - Đánh giá nhanh tài khoản Netflix Premium 2021
Netflix có thư viện nội dung video lớn nhất thế giới

Netflix cũng sử dụng hệ thống phân tích hành vi người dùng dựa trên công nghệ Big Data. Do đó, khi bạn xem một vài phim nào đó, Netflix có thể dự đoán sở thích của bạn và đưa ra các gợi ý chọn lựa phim tương tự rất phù hợp. Điều này thật tuyệt với người dùng, và tuyệt hơn với người dùng lười như mình. Tất cả giao diện Netflix trên mọi nền tảng đều dễ sử dụng, gọn, đẹp, bóng bẩy, sang trọng. Tóm lại là “ngon”. Trẻ con, người lớn, người cao tuổi đều dễ dàng Netflix được chương trình mình thích.

Điểm hạn chế của tài khoản Netflix

So với An Viên, K+, FPT Play,.. thì mức giá của Netflix còn khá cao. Nên số người dùng “chính chủ” ở Việt Nam không nhiều. Mặt khác, trước đây khi đăng ký sử dụng Netflix người dùng phải có tài khoản thanh toán quốc tế như Paypal hoặc Master Card/Visa Card nên phần nào cũng hạn chế khách hàng tham gia. Hiện nay các ví điện tử đã nở rộ, nhưng Netflix vẫn chưa hỗ trợ nhiều. Hi vọng trong thời gian tới Netflix sẽ hỗ trợ thêm nhiều phương thức thanh toán tiện lợi hơn nữa. Điểm “tiêu cực” của Netflix nữa là không có phụ đề tiếng Việt. Cho nên nhiều lúc, người nhà mình không thích. Xem hình thôi mà chả hiểu gì hết trơn. Kể cả có phụ đề tiếng Việt đi nữa thì cũng không hay bằng thuyết minh, dễ mỏi mắt. Có lẽ vì vậy Netflix chỉ phù hợp với người trẻ hơn hay trẻ con (thích xem náo nhiệt).:) Hầu hết phim trên Netflix là phim Mỹ, ít phim Thái, Nhật, Trung, Hàn. Đây cũng là điểm mình không thích. Mình hay thích xem mấy phim kiếm hiệp Trung Quốc, nhưng trên Netflix còn ít quá. Phim Ấn, Hồng Kông cũng không nhiều. Có lẽ Netflix sau khi phát triển hết cỡ ở Mỹ, giờ mới lấn sang châu Á. Mình tin là thời gian ngắn nữa, phim từ các nước này sẽ đầy trên Netflix.

Điều cuối cùng, Netflix không có Free. Tối thiểu là dùng thử 30 ngày. Không như HDViet, FPT Play mình vẫn có thể xem được nhiều phim hay mà không cần trả phí.

Cập nhật 13/02: tài khoản Netflix vẫn còn, tuy nhiên để sử dụng được lâu, các bạn nhận được tài khoản chia sẻ vui lòng dùng VPN để truy cập nhé. Netflix quản lý IP khá chặt, đã “die” nhiều tài khoản do không sử dụng đúng cách. Vui lòng liên hệ mình qua Fanpage để mình gửi hướng dẫn chi tiết.

Cập nhật 4/2020: Mình đã tạm dừng chia sẻ tài khoản Netflix Premium miễn phí. Cách sử dụng Netflix an toàn-ổn định-rẻ hiện nay là lập nhóm mua chung, chia sẻ slot truy cập. Netflix và gần đây Spotify đã để ý “chặt” thị trường Việt Nam. Vì vậy các tài khoản được đăng ký ở nước ngoài nhưng khi sử dụng lại là IP Việt Nam sẽ luôn nằm trong tầm ngắm, và có thể bị khóa bất cứ lúc nào. Tất nhiên, bạn có thể dùng VPN, nhưng cách này cũng không phải là giải pháp an-toàn-về-lâu-dài.

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:34.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *