Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Chia sẻ tài khoản VietPN VIP vĩnh viễn - Giảm Ping khi chơi game 2021 - Friend.com.vn

Chia sẻ tài khoản VietPN VIP vĩnh viễn – Giảm Ping khi chơi game 2021

VietPN là dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Hệ thống GPN tối ưu kết nối từ vị trí của bạn đến máy chủ GAME bằng cách chọn đường truyền tốt nhất và ngắn nhất để giảm PING chơi GAME. Nếu như bạn đang cảm thấy phiền toán vì PING mạng khi chơi game tại nhà bạn quá cao. Làm ảnh hưởng đến việc chơi game của bạn. Thì trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn tài khoản VietPN VIP hạn sử dụng vĩnh viễn giúp bạn sẽ có trải nghiệm game online tốt hơn bao giờ hết.

chia se tai khoan vietpn vip vinh vien

Chia sẻ tài khoản VietPN VIP vĩnh viễn

Bạn đang chật vật với mạng Internet ở nhà do ảnh hưởng bởi đứt cáp quang, đường truyền không ổn định. Đừng lo, với dịch vụ GPN của VietPN sẽ giúp bạn tăng tốc mạng ngay cả khi cáp bị đứt, bị hạn chế băng thông quốc tế. Do VietPN có đường truyền riêng đi quốc tế cùng công nghệ định tuyến kết nối, mà với mạng cá nhân thường bị giới hạn đường truyền và ưu tiên cho các doanh nghiệp lớn.

chia se tai khoan vietpn vip vinh vien 1

Khi kết nối, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật và mã hóa và chuyển sang máy chủ tốc độ cao của chúng tôi với một địa chỉ IP ảo. Là VPN Việt Nam tốt nhất, VIETPN sẽ đảm bảo rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn không thể bị chặn, theo dõi và ghi lại bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet, công ty, trường học…

Tính năng đặc điểm chính của VietPN:

  • Tối ưu hóa ping thích hợp để chơi game Online, mở chặn Facebook, Youtube, Gmail, Mediafire…
  • Giảm ping khi chơi các Game Online: PUBG, Liên minh, World Of Tanks, DOTA 2, MineCraft, Overwatch…
  • Mở chặn các GAME Việt Nam bị chặn IP từ nước ngoài…
  • Sử dụng cho các máy chủ game tại: Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản…
  • Mở chặn website: Bạn thường xuyên không truy cập được Blogspot, WordPress, Youtube, Facebook… hoặc các trang 18+ khác do bị kiểm soát nội dung bởi ISP. Với VietPN, bạn có thể thoải mái gỡ bỏ rào cản và truy cập các nội dung yêu thích với tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.
  • Bảo vệ danh tính của bạn, thay đổi/fake IP: Khi kết nối, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật và mã hóa và chuyển sang máy chủ tốc độ cao của chúng tôi với một địa chỉ IP ảo. Là VPN Việt Nam tốt nhất, VIETPN sẽ đảm bảo rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn không thể bị chặn, theo dõi và ghi lại bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet, công ty, trường học…

chia se tai khoan vietpn vip vinh vien 2

Chia sẻ tài khoản VietPN VIP vĩnh viễn - Giảm Ping khi chơi game 2021

🔥THÔNG BÁO: Hiện chủ acc share cho mình đã đổi pass và không share công khai nữa. Vì có rất nhiều bạn nhận thông tin acc xong đổi pass làm bạn ấy rất mệt mỏi khi phải reset lại pass.

Cách giảm PING rất hiệu quả là bạn hãy sử dụng ứng dụng cFosSpeed chuyên dụng, đây là ứng dụng giảm Ping, tối ưu ổn định đường truyền kết nối mạng khi chơi game online. Bạn có thể kết hợp với ứng dụng VPN như APKCombo VPN để có hiệu quả tối ưu cao nhất.

⚡Tham khảo các bài viết liên quan dưới đây:

  • cFosSpeed – Giảm Ping, tối ưu tăng tốc kết nối mạng
  • Phần mềm APK Combo VPN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *