Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Bạn chọn ứng dụng sách tóm tắt nào? So sánh và chia sẻ tài khoản getAbstract, Instaread và Blinkist - Friend.com.vn

Bạn chọn ứng dụng sách tóm tắt nào? So sánh và chia sẻ tài khoản getAbstract, Instaread và Blinkist


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bạn chọn ứng dụng sách tóm tắt nào? So sánh và chia sẻ tài khoản getAbstract, Instaread và Blinkist

Ứng dụng sách tóm tắt

Giới thiệu và chia sẻ tài khoản ứng dụng sách tóm tắt getAbstract và so sánh getAbstract với tài khoản Blinkist.

So sánh 3 ứng dụng sách tóm tắt getAbstract, Blinkist và Instaread

Nếu bạn giống mình, có lẽ giá sách, máy tính của bạn đã chật cứng hàng trăm cuốn sách hot nhưng vẫn chưa hề chạm vào chúng. Ngay cả khi rảnh rỗi và định đọc sách thì thường sẽ lại có những việc khác xen vào. Trung bình, bạn sẽ cần 8 giờ để đọc xong một cuốn sách, trong khi số lượng sách bạn muốn đọc ngày càng tăng lên.  

Thực ra, bạn có thể hoàn thành một cuốn sách trong vòng 30 phút mà không cần học phương pháp đọc nhanh. Bí quyết đó là hãy thử dùng app sách tóm tắt. Ứng dụng này sẽ giúp bạn lĩnh hội trọn vẹn tinh hoa của một cuốn sách trong thời gian ngắn kỷ lục. Có nhiều ứng dụng tóm tắt sách trên thị trường nhưng ở đây, mình sẽ đề cập đến 3 ứng dụng đọc sách tóm tắt mà mình tâm đắc, đó là getAbstract, Blinkist và Instaread.

So sánh ứng dụng đọc sách tóm tắt Blinkist với getAbstract

getAbstract là gì

getAbstract la gi - Bạn chọn ứng dụng sách tóm tắt nào? So sánh và chia sẻ tài khoản getAbstract, Instaread và Blinkist
Giới thiệu về ứng dụng tóm tắt sách getAbstract

Được thành lập vào năm 1999, getAbstract là một trong những ứng dụng tóm tắt sách ra đời sớm nhất. và hiện tại ứng dụng này có bộ sưu tập sách tóm tắt khá lớn. getAbstract không chỉ cung cấp sách tóm tắt mà còn cung cấp nội dung tóm tắt từ các bài báo, báo cáo và video, chẳng hạn như các bài nói chuyện của TED.

Sách tóm tắt hiện nay vẫn là một nguồn bổ sung kiến thức nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng, giao diện sử dụng getAbstract

Trước khi đi vào chi tiết, mời bạn xem qua video trải nghiệm getAbstract  trên điện thoại di động mà mình thực hiện dưới đây:

Bạn có thể sử dụng getAbstract trên trình duyệt Web, iOS và Android.

Ứng dụng này cho phép bạn dùng thử miễn phí 3 ngày, sau đó bạn cần đăng ký gói trả phí để truy cập đầy đủ nội dung. Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản email cá nhân, tài khoản Facebook, Twitter.

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và dễ dùng. Mình không nói rằng nó quá ấn tượng nhưng bạn có thể sử dụng mọi tính năng nhanh chóng từ trên giao diện điều khiển chức năng.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tìm thấy 5 tab chức năng ở cuối màn hình, đó là: Home, Explore, Search, My Library và Profile.

Home

2 Tab Home Getabstract - Bạn chọn ứng dụng sách tóm tắt nào? So sánh và chia sẻ tài khoản getAbstract, Instaread và Blinkist

Ở phần này bạn sẽ tìm thấy các thông tin chính sau:

 • Recommended for you . Cũng giống như Youtube, Spotify… getAbstract sẽ đưa ra các nội dung tóm tắt phù hợp nhất với bạn, dựa trên lịch sử đọc của bạn hoặc dựa trên danh mục sở thích sách tóm tắt mà bạn chọn lúc mới tạo tài khoản.
 • Featured channels  Các chủ đề sách tóm tắt bạn có thể theo dõi. Khi truy cập vào một chủ đề, bạn sẽ thấy bảng mô tả ngắn nội dung, danh mục các chủ đề liên quan và tên sách tóm tắt trong chủ đề đó.
 • Editor’s Pick – Đây là danh sách các bản tóm tắt yêu thích được bình chọn bởi đội ngũ getAbstract. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng dấu sao xếp hạng chất lượng nội dung. Các sách ở đây thường được xếp hạng 8-9 sao (mức cao nhất là 10 sao).

The Explore

Tab khám phá hiển thị cho bạn nhiều tùy chọn hơn, giúp bạn tìm thấy các bản tóm tắt mới nhất, bao gồm các chức năng:

 • Trending Channels – Các chủ đề nội dung sách tóm tắt đang được nhiều người quan tâm.
 • Latest Summaries – Danh sách các bản tóm tắt mới nhất.
 • Popular Summaries – Các chủ đề nội dung tóm tắt đã được rất nhiều người đọc.
 • Library (with topics) – Hiển thị toàn bộ chủ đề nội dung mà ứng dụng getAbstract cung cấp.

Search

3 Tab Search tren getAbstract - Bạn chọn ứng dụng sách tóm tắt nào? So sánh và chia sẻ tài khoản getAbstract, Instaread và Blinkist
Chức năng Search trên tài khoản getAbstract

Chức năng này giúp bạn đang tìm kiếm một bản tóm tắt cụ thể. Cũng tại đây, bạn sẽ tìm thấy các từ khóa thịnh hành mà mọi người hay sử dụng.

My Library

tab My Library - Bạn chọn ứng dụng sách tóm tắt nào? So sánh và chia sẻ tài khoản getAbstract, Instaread và Blinkist

Đây là một tab chức năng cá nhân hóa dành riêng cho người dùng, bao gồm các chức năng sau:

 • Playlist – Bạn có thể thêm nội dung tóm tắt vào danh sách phát để đọc hoặc để nghe. Ở đây bạn sẽ thấy tất cả các bản tóm tắt đã, đang và sẽ đọc. Lưu ý rằng nội dung tóm tắt bằng âm thanh chỉ có từ gói Starter, nhưng để sắp xếp danh mục  audio book bạn sẽ cần phải đăng ký gói Pro.
 • Read later – Bạn có thể lưu nội dung tóm tắt để đọc hoặc nghe sau này. Bạn cũng có thể tải xuống các bản tóm tắt để sử dụng ngoại tuyến nếu bạn đang sử dụng gói đăng ký Pro.
 • Liked (downloadable) – Đây là danh sách các bản tóm tắt mà bạn đã ấn nút “like”.
 • Reading history – Lịch sử đọc.
 • Sent to you – Bạn sẽ tìm thấy tất cả các bản tóm tắt do những người dùng khác gửi cho bạn trong phần này.
 • My channel – Bạn có thể tạo kênh nội dung tóm tắt nội dung của riêng mình bằng cách tổ chức và sắp xếp các bản tóm tắt hiện có. Tính năng này chỉ dành cho người dùng đăng ký gói Pro.
 • Following – Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các kênh mà bạn đang theo dõi.

Khi bạn nhấp vào “View All” trên bất kỳ phần nào, bạn có thể xem tất cả nội dung tóm tắt bên trong đó. Ngoài ra, getAbstract cũng xây dựng bộ lọc dựa trên ngôn ngữ, thể loại (sách, bài báo, video) và audio để giúp bạn tìm kiếm nội dung mình cần nhanh hơn.

The Profile

Tại đây, bạn có thể kiểm tra gói đăng ký của mình, thông tin về ứng dụng, chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng và chính sách hỗ trợ.

Bạn cũng có thể thay đổi các cài đặt như ngôn ngữ hiển thị, cài đặt thông báo, chế độ ngày / đêm, ngôn ngữ của nội dung, loại sách tóm tắt mà bạn muốn ứng dụng hiển thị (sách, video hoặc bài báo).

getAbstract hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn so với một ứng dụng tóm tắt khác là Blinkist. Blinkist chỉ hỗ trợ hai ngôn ngữ – tiếng Anh và tiếng Đức, trong khi đó getAbstract hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Đức và tiếng Nga. Nhưng cá nhân mình chỉ quan tâm nhiều tới tiếng Anh.

Danh sách một số các chủ đề phổ biến trên getAbstract

 • Career
 • Leadership
 • Management
 • Life Advice
 • Professional Development
 • Innovation
 • Project Management
 • Strategy
 • Sales
 • Marketing
 • Technology
 • Human Resources
 • Economics
 • Corporate IT
 • Corporate Finance
 • Environment
 • Science
 • Politics
 • Society
 • Biographies

So sánh getAbstract với Blinkist

3 2 - Bạn chọn ứng dụng sách tóm tắt nào? So sánh và chia sẻ tài khoản getAbstract, Instaread và Blinkist
Trải nghiệm đọc sách trên getAbstract khá tốt

Ở đây mình chỉ so sánh về phần tóm tắt đối với sách viết bằng tiếng Anh.

 • Trên tài khoản Blinkist có nhiều chủ đề để lựa chọn hơn, nhưng getAbstract lại có nhiều nội dung tóm tắt về kinh doanh. Trên Blinkist bạn sẽ tìm thấy các chủ đề có tính giáo dục khá nhiều, bao gồm các chủ đề về phát triển cá nhân, khoa học, lịch sử, các mối quan hệ, kinh doanh, nuôi dạy con cái, triết học, tâm lý học, sức khỏe,… Trên GetAbstract bạn sẽ thấy các chủ đề tập trung nhiều hơn vào kinh doanh – khởi nghiệp, bao gồm tinh thần kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, xây dựng sự nghiệp…
 • GetAbstract cung cấp nhiều bản tóm tắt hơn Blinkist nhưng các bản tóm tắt sách của Blinkist kỹ lưỡng và chuyên sâu hơn. Tuy nhiên điều bạn nên quan tâm ở đây là chủ đề nội dung có phù hợp với bạn mục tiêu kiến thức bạn cần hay không, số lượng ở đây không có ý nghĩa nhiều nếu các nội dung đó không phù hợp với bạn.
 • Blinkist cung cấp các bản sách tóm tắt dài hơn getAbstract. 
 • GetAbstract có thể giúp bạn quyết định nên đọc tóm tắt cuốn sách nào, còn Blinkist thì không. GetAbstract sử dụng cơ chế xếp hạng, lượt thích và cho phép người dùng phản hồi, để từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định chọn đọc cụ. Blinkist không có cơ chế này. Để đánh giá chính xác nội dung của sách hay tài liệu bạn có thể tìm hiểu thêm các đánh giá khác về cuốn sách đó từ trên Goodreads hoặc Amazon Books.
 • Blinkist có chất lượng âm thanh tốt hơn.
 • GetAbstract đắt hơn Blinkist’s . Nếu bạn muốn mở khóa tất cả các tính năng bạn cần đăng ký gói getAbstract Pro với mức phí đắt gấp gần sáu lần Blinkist. Tuy nhiên, nếu bạn là sinh viên bạn có thể tham gia đăng ký gói Student Pro với quyền truy cập vào 20.000 bản tóm tắt!

Nếu bạn vẫn không chắc mình thích cái ứng dụng tóm tắt sách nào, bạn có thể kích hoạt bản dùng thử miễn phí 3 ngày của getAbstract và bản dùng thử miễn phí 7 ngày của Blinkist cùng một lúc, sử dụng cả hai mỗi ngày để trải nghiệm tính năng trước khi quyết định đăng ký trả phí lâu dài.

So sánh ứng dụng đọc sách tóm tắt Instaread với Blinkist

Instaread là gì?

Instaread là một ứng dụng sách tóm tắt khác, đối thủ cạnh tranh của getAbstract và Blinkist. Instaread hoạt động như thế nào?

Cách tổ chức đọc sách tóm tắt của Instaread khá đơn giản. Instaread tìm ra những cuốn sách hay, phù hợp nhất với bạn và tổng hợp lại cho bạn. Một tính năng mình thấy rất thú vị ở Instaread đó là flashcard, giúp mình nhớ lâu hơn nội dung đã đọc. 

Tính năng, giao diện sử dụng Instaread

1 2 - Bạn chọn ứng dụng sách tóm tắt nào? So sánh và chia sẻ tài khoản getAbstract, Instaread và Blinkist
Tính năng, giao diện sử dụng Instaread

Giao diện và trải nghiệm sử dụng trên Instaread rất đặc biệt. Cảm tưởng như bạn đang đứng giữa những lối đi trong hiệu sách, bạn dễ dàng lấy xuống một cuốn bạn hứng thú và đọc lướt qua nó.

Ứng dụng gồm 4 mục chính: Discovery, Library, Search, and Account.

 • Discovery (Khám phá): Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy bảng này đầu tiên. Có 12 chủ đề cho bạn lựa chọn: New (Sách mới), Popular (Sách phổ biến), Busniess & Economics (Kinh doanh & Kinh tế), History (Lịch sử), Political & Science (Chính trị & Khoa học), Self-help, Health & Fitness (Sức khỏe & Thể chất), Psychology (Tâm lý), Medical (Y tế), Religion (Tôn giáo), Biographies & Memoirs (Tiểu sử và hồi ký), Science and Fiction (Khoa học viễn tưởng). Khi tìm thấy một cuốn sách mình quan tâm, bạn chỉ cần chạm vào bìa và bắt đầu đọc hoặc thêm nó vào bảng Library của bạn để đọc sau này.
 • Library (Thư viện): Đây là khu vực lưu trữ sách bạn chọn, bạn có thể thêm hoặc xóa sách tùy ý. Có 2 phần trong bảng thư viện: phần 1 là nơi bạn chọn lọc, lưu trữ sách và phần 2 tập hợp Sách nói.                                                                                                     
 •  Search (Tìm kiếm): bạn sử dụng bảng này để tìm những cuốn sách bạn quan tâm.
 • Account (Tài khoản): Trong bảng này, bạn sử dụng các chức năng quản lý tài khoản của mình: thay đổi gói đăng ký, thêm hoặc thay đổi email, nhận hỗ trợ, v.v.

Tính năng đọc sách

2 3 - Bạn chọn ứng dụng sách tóm tắt nào? So sánh và chia sẻ tài khoản getAbstract, Instaread và Blinkist
Tính năng đọc sách trên tài khoản Instaread

 Instaread cung cấp ba tính năng: Read (Đọc), Listen (Nghe) và Visualized (minh họa).

 • Read: Tính năng này cung cấp một bản tóm tắt sách dưới dạng văn bản, chia thành các đoạn ngắn.
 • Listen: đây là phiên bản âm thanh của cuốn sách, tương tự một cuốn sách nói nhỏ. Bạn có thể tận hưởng và nghe xong nó trong 15-30 phút.
 • Visualized: Tính năng này chỉ khả dụng cho một vài cuốn sách nhất định. Đó là một thẻ nhớ tóm tắt những điểm quan trọng trong sách, giúp bạn đọc nhanh hơn và dễ dàng tiếp thu thông tin.

Ưu nhược điểm của Instaread

 • Ưu điểm: Khi bạn đang phân vân chọn một cuốn sách phù hợp để bổ sung kiến thức giữa cả rừng sách, Instaread sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Với một cuốn sách thực tế, bạn cần dành nhiều thời gian để tiếp thu nội dung, trong khi việc đọc tóm tắt sách trên Instaread chỉ hết 15-30 phút. Instaread cũng rất hữu ích khi bạn muốn tham khảo lại một cuốn sách nào đó bạn đã từng đọc trước đây. 

 • Nhược điểm: Đôi khi Instaread không hoạt động mượt mà cho lắm. Tính năng đọc hoạt động khá ổn định, nhưng tính năng âm thanh vẫn còn nhiều lỗi. Nó dễ bị ngắt và tắt thường xuyên.

So sánh Instaread với Blinkist

Thời gian vô cùng quý giá. Để hoàn thành một cuốn sách, bạn cần dành ra vài giờ yên tĩnh hoặc thậm chí cả ngày. Trong thời đại ngày nay, các ứng dụng ‘tóm tắt sách’ như Blinkist và Instaread rất hữu ích với những người bận rộn.  Chúng không chỉ tóm tắt cuốn sách một cách hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang lại những kiến thức bổ ích. Hiện nay, Instaread và Blinkist là hai app tóm tắt sách hàng đầu trên thị trường. Cùng mình so sánh hai ứng dụng thú vị này để xem Instaread hay Blinkist tốt hơn nhé! 

Blinkist và Instaread là ứng dụng tóm tắt, tổng hợp nội dung chính của các cuốn sách, câu chuyện, bài báo để bạn đọc. Hai ứng dụng này sẽ loại bỏ các chi tiết và thông tin không cần thiết, giúp bạn thu được những thông tin giá trị trong thời gian ngắn nhất. Hiện Blinkist và Instaread cung cấp sách tóm tắt dưới cả dạng văn bản và audio, phổ biến trên điện thoại, web và máy tính bảng.

So sánh tính năng Blinkist

 • Blinkist tóm tắt sách dưới dạng văn bản và âm thanh. Bạn có thể đọc sách khi đang có thời gian yên tĩnh, thảnh thơi hoặc chọn nghe audio-book (sách nói) khi đang lái xe hoặc kết hợp làm việc khác. Một “nháy mắt” (blink) đại diện cho một đoạn tóm tắt ngắn, thể hiện một thông điệp quan trọng của sách và kéo dài trong khoảng 1 phút rưỡi. Trong vòng 15 phút sẽ xuất hiện khoảng 10 lần nháy mắt, vậy là bạn đọc xong cuốn sách. 
 • Blinkist cho phép bạn để tạo bộ sưu tập sách yêu thích ở mục thư viện cá nhân.
 • Hơn 27 danh mục sách và tác giả hàng đầu có sẵn trên ứng dụng Blinkist.
 • Chương trình và Podcast của các tác giả hàng đầu có sẵn trên ứng dụng Blinkist để người dùng trực tiếp lĩnh hội kiến thức từ tác giả yêu thích của họ.
 • Tích hợp với Amazon Kindle và Amazon Alexa, Blinkist cho phép bạn gửi những cuốn sách yêu thích đến thiết bị Kindle của mình để tiện đọc.
 • Đặc biệt, bạn có thể lưu lại những đoạn văn hay, các trích dẫn tâm đắc trên Blinkist để tham khảo sau này.

So sánh tính năng Instaread

 • Với Instaread, bạn sẽ được đọc/ nghe tóm tắt của những cuốn sách phi hư cấu hay nhất, những bài báo của các tác giả và ấn phẩm hàng đầu. Về giá trị cốt lõi, Instaread coi trọng Chất lượng > Số lượng sách.
 • Các bài báo độc quyền từ Harvard Business Review, New York Times và các tác giả và ấn phẩm hàng đầu khác.
 • Tác phẩm do Instaread xuất bản bao gồm “Câu chuyện thành công” và “Đường tắt”. Cả hai đều là loạt bài báo và audio chứa đựng kiến ​​thức sâu sắc về nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến tình hình thế giới hiện nay.
 • Nội dung độc quyền từ đội ngũ chuyên gia: Các chuyên gia sẽ chắt lọc nội dung quan trọng nhất của cuốn sách, giúp bạn tiếp thu lượng kiến thức sâu rộng trong thời gian ngắn nhất.
 • Chức năng “Đọc ngoại tuyến” cho phép bạn tải sách ngay cả khi đang di chuyển và ở khu vực không có mạng. 
 • Tạo một thư viện sách và bài báo bạn chọn.

Tóm lại, hai app này khá giống nhau về cấu tạo và chức năng. Sự khác biệt chính nằm ở cách mỗi ứng dụng chọn sách, nhà văn và hệ thống nội dung độc quyền. Cả hai đều sở hữu thiết kế gọn gàng, thân thiện với người dùng, dễ điều khiển và bắt mắt.

Mức phí đăng ký

 • Giá mua Blinkist
  • Blinkist sẽ miễn phí chức năng đọc đối với một số đầu sách được chọn sẵn.
  • Gói hàng tháng cao cấp $ 7,99 cung cấp tất cả các tính năng và những đầu sách có sẵn trong ứng dụng. Gói này được gia hạn hàng tháng. Không có bản dùng thử miễn phí dành cho hạng mục này.
  •  Gói đặc biệt $ 4,17/ tháng, được tính phí $ 49,99/ năm. Điểm độc đáo của gói này là nó đi kèm với Bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Bạn sẽ chỉ bị tính phí khi kết thúc giai đoạn dùng thử 7 ngày.
 • Giá mua Instaread     
  • Gói $ 8,99 mỗi tháng cho phép bạn truy cập vào tất cả các bài báo, sách và nội dung độc quyền trên Instaread. Gói này tính phí hàng tháng, đi kèm bản dùng thử 7 ngày và bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào. 
  • Gói 89,99 đô la mỗi năm dành cho những người chắc chắn sẽ sử dụng toàn bộ tính năng trong cả năm. Gói này cũng cung cấp bản dùng thử 7 ngày giống như gói hàng tháng với quyền sử dụng tất cả tính năng và đầu sách trong ứng dụng.

Nhìn chung, cả Blinkist và Instaread đều có giá cạnh tranh, với các mức giá gần như tương tự nhau ngoại trừ gói hàng năm. Giá gói hàng năm của Instaread gần gấp đôi giá Blinkist. Điều đó có thể khiến bạn cho rằng Blinkist chiếm ưu thế về giá nhưng đừng vội kết luận. 

So sánh ưu nhược điểm 

 • Blinkist
  • Ưu điểm: Blinkist sở hữu thư viện khổng lồ chứa hơn 3000 cuốn sách và giao diện sử dụng hoạt động ổn định, thân thiện với người dùng. Mình nghĩ đó là yếu tố quan trọng nhất đối với một ứng dụng về sách. Chất lượng âm thanh của Blinkist rất tuyệt và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi muốn nghe audiobook.
  • Nhược điểm: Blinkist thiếu hệ thống xếp hạng hoặc đánh giá sách, điều này khiến trải nghiệm của mình không trọn vẹn. 
 • Instaread
  • Ưu điểm: Instaread cung cấp các bản tóm tắt sách sắc sảo và rõ ràng do các chuyên gia chắp bút. Nội dung độc quyền trên Instaread mang tính chuyên môn cao. Các thẻ Flashcard giúp bạn dễ dàng ghi nhớ những điểm quan trọng trong sách. Chỉ cần mua bản sách nói trên Instaread, bạn có thể lưu trữ cuốn sách yêu thích dưới cả dạng văn bản và audio trên một ứng dụng duy nhất.
  • Nhược điểm: Instaread chủ yếu tập trung vào sách phi hư cấu. Hiện nay, app này chỉ khả dụng trên website và Apple, không hỗ trợ Android. Chất lượng sách nói không ổn định, thường bị ngắt giữa chừng. Phí gói hằng năm của Instaread đắt hơn so với Blinkist trong khi ít đầu sách hơn do số lượng sách phi hư cấu hạn chế.

Chia sẻ tài khoản ứng dụng đọc sách tóm tắt

GetAbstract và Blinkist bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản trải nghiệm vì không yêu cầu thẻ thanh toán. Dưới đây mình sẽ chia sẻ tài khoản trải nghiệm Instaread đầy đủ tính năng. Tài khoản này sử dụng trên trình duyệt máy tính, đăng nhập qua cookies (để tránh bị đổi mật khẩu).

Thông tin đăng nhập tài khoản Instaread premium ẩn sau nút share dưới đây:

ng dụng đọc sách tóm tắt nào tốt hơn?

Blinkist, getAbstract hay Instaread tốt hơn? Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và trải nghiệm riêng của từng người!

Gác lại “cuộc chiến” giữa ba app đọc sách tóm tắt này, mình có vài lời muốn chia sẻ. Các ứng dụng tóm tắt sách đều có một “lỗ hổng” chung là chỉ dùng để tóm tắt. Không một bản tóm tắt 15-20 phút nào có thể cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức trong cuốn sách dày vài trăm trang, nó chỉ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bức tranh mà tác giả vẽ ra trong cuốn sách gốc.

Do đó, bạn cần tiếp cận các app đọc sách tóm tắt như Blinkist và Instaread với tư duy đúng đắn. Việc lướt nhanh các bài học và kiến thức mà cuốn sách truyền đạt thông qua bản tóm tắt sẽ giúp bạn lưu ý kỹ những điểm quan trọng trong sách và nhanh chóng cải thiện khả năng ghi nhớ của mình! 

Nếu bạn đang quá bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc đọc sách thì những ứng dụng tóm tắt sách như getAbstract và Blinkist, Instaread sẽ là một lựa chọn tối ưu để bổ sung kiến thức cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể dành thời gian đọc đầy đủ cả cuốn sách thì sẽ tốt hơn khá nhiều!

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:37.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *