Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn chỉnh sưa Video bằng Vivavideo trên Android/iOS Thủ thuật,Ứng dụng - Friend.com.vn

Hướng dẫn chỉnh sưa Video bằng Vivavideo trên Android/iOS Thủ thuật,Ứng dụng


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hướng dẫn chỉnh sưa Video bằng Vivavideo trên Android/iOS Thủ thuật,Ứng dụng

Vivavideo Pro cho iPhone là phiên bản nâng cấp của ứng dụng Vivavideo. Vivavideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa Video hàng đầu trên di động đã và đang có gần 100 triệu người sử dụng trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam. Khi sử dụng Vivavideo Pro này bạn có thể chỉnh sửa các video tưởng như quá bình thường trở thành một khoảnh khắc, một tác phẩm nghệ thuật chỉ với một vài thao tác trong ứng dụng. Sau khi chỉnh sửa thành công bằng Vivavideo Pro bạn có thể chia sẻ Video mà bạn vừa chỉnh sửa xong cho bạn bè, khoe lên Facebook, Instagram.. hay là lưu vào Album trên điện thoại của bạn với chất lượng HD một cách dễ dàng.

Dưới đây, Ungdung.Mobi sẽ hướng dẫn sử dụng Vivavideo các bước cơ bản để bạn có thể biến Video của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Vì chỉ hướng dẫn các bước để bạn chỉnh sửa Video, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo nên những video đẹp hơn.

Cách chỉnh sửa video bằng Vivavideo trên iPhone/Android

Ứng dụng Vivavideo (in-app) cho iPhone trên App Store với giá khoảng 5 $. Nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tải Vivavideo full chức năng bao gồm không giới hạn thời gian làm video, không đóng dấu made by Vivavideo, Xuất video Full HD 1080 và không có quảng cáo.

  • Giá: 50.000đ
  • Hỗ trợ: iOS
  • Liên hệ: 0907780812
  • Hoặc Facebook:

Để chỉnh sửa, cắt video bằng Vivavideo trên điện thoại (Android/iOS) thì trước tiên bạn cần tải ứng dụng về tại: Tải Vivavideo Pro. Sau khi tải và cài đặt thành công bạn mở ứng dụng lên và chọn vào mục Studio như hình nên dưới (bạn cũng có thể chọn Chỉnh sửa để cắt video cho gọn – tuy nhiên trong phần Studio cũng đã có chức năng này)

Tiếp theo, bạn chọn Video cần chỉnh sửa.

1/ Thêm chủ đề vào video

Trong quá trình chỉnh sửa video bạn có thể thêm những chủ đề có sẵn chèn vào video giúp video sinh động hơn. Bạn có thể tải các chủ đề như Miss You, My Movie, I’m Here… kéo sang phải để tải được nhiều chủ đề đẹp hơn.

2/ Thêm nhạc vào video

Để thêm nhạc vào Video bằng Vivavideo, bạn chuyển sang mục Âm nhạc  và chọn vào tên bài hát để chọn những bản nhạc đã tải về trong thư viện nhạc của bạn.

3/ Chỉnh sửa video trên Vivavideo

Vivavideo Pro có hầu hết các tính năng để chỉnh sửa 1 video cơ bản như: Chỉnh sửa Clip (cắt bỏ những đoạn không cần thiết), Thêm chữ, Hiệu ứng (FX), Hình dán, Âm thanh, Bộ lọc, Hiệu ứng chuyển tệp, ghép thêm clip.

Để thêm chữ vào Video, bạn chuyển sang mục Chỉnh sửa và chọn Chữ. Sau đó bạn nhập vào nội dung bạn muốn thêm vào và có thể chọn Font chữ cũng như kiểu hiển thị chữ đó trên Video…  cuối cùng nhấn biểu tượng dấu tích bên trên cùng góc phải để xác nhận.

Hướng dẫn xuất Video HD bằng Vivavideo Pro

Sau khi chỉnh sửa video “vừa ý” của bạn. Việc tiếp theo là xuất Video bằng cách bấm vào nút Chia sẻ trên góc phải của màn hình -> Vivavideo cho phép bạn chia sẻ Video của bạn lên Facebook, Youtube hay Instagram… nhưng nếu không thích thì bạn có thể chọn Xuất sang thư viện để lưu video mà bạn đã chỉnh sửa xong vào Album trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn sử dụng Vivavideo thường thì sẽ không thể xuất ra chất lượng HD (720P). Và khi bạn sử dụng bản Vivavideo Pro thì 1 bảng thông báo hiện ra cho phép bạn chọn xuất Video chất lượng HD, bạn chỉ cần chọn vào đó là có thể xuất Video HD vào album của bạn

Trên đây là những bước hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể chỉnh sửa thêm nhạc, thêm chữ cho video của mình khi sử dụng ứng dụng Vivavideo Pro.

Chúc bạn luôn có những đoạn video thật ấn tượng!

 

SaveSave

SaveSave

source

Originally posted 2021-08-15 21:46:24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *