Chơi Phục Kích nhận quà Đột Kích siêu hot cho game thủ

Chơi Phục Kích nhận quà Đột Kích hiện đang là trào lưu được cộng đồng các game thủ săn đón. Game Phục Kích ra đời sau game Đột Kích huyền thoại nhưng đã nhanh chóng gây được tiếng vang đến những bạn yêu game. Nhiều người hâm mộ cũng săn đón quà nhiệt tình từ game Phục Kích. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về chơi game Phục Kích nhận quà Đột Kích nhé.

Giới thiệu về game Phục Kích phiên bản Mobile

Game Phục Kích Mobile là trò chơi bắn súng thuộc góc nhìn thứ nhất, được sản xuất và phát hành bởi VTC game. Nhà phát hành VTC trước đây cũng đã thành công với trò chơi Đột Kích cho PC. Phục Kích được phát triển trên nền tảng mobile hứa hẹn sẽ comeback đỉnh cao không kém gì so với Đột Kích.

choi phuc kich nhan qua dot kich 1

Phục Kích Mobile được phát triển trên nền tảng điện thoại thông minh giúp nhà phát hành VTC tiếp cận dễ hơn với các bạn trẻ. Các bạn trẻ hay những người yêu thích game bắn súng có thể dễ dàng tải và chơi game. Trong quá trình bắn súng, người chơi Phục Kích còn có thể nhận quà Đột Kích một cách dễ dàng.

Những điểm nổi bật của game Phục Kích Mobile

VTC Game đã quá thành công với trò chơi Đột Kích. Vậy Phục Kích Mobile có những điểm thú vị nào, chúng ta hãy cùng nhau phân tích:

Nhiều chế độ chơi đa dạng

Phục Kích Mobile sở hữu nhiều lối bắn súng đa dạng với FPS kinh điển như: bắn súng thường, bắn súng rank, bắn súng Boss AI, bắn súng giải đấu thế giới,… Với nhiều chế độ chơi đa dạng, người chơi game Phục Kích có thể hoàn toàn được tự do trải nghiệm các lối chơi. Người chơi Phục Kích Mobile hoàn toàn có thể tận hưởng được trò chơi ngay trên chính smartphone của mình.

Đồng đội luôn sát cánh bên bạn trong mỗi trận chiến

Một điểm đặc biệt của trò chơi Phục Kích Mobile là bạn sẽ không phải chơi một mình. Đồng đội sẽ luôn support bạn hết sức có thể để cùng nhau chiến thắng. Người chơi sẽ luôn được hỗ trợ trong các drone với sự chỉ dẫn hết sức đơn giản. Tính năng hỗ trợ này vô cùng độc đáo giúp bạn luôn giữ chỉ số máu, áo giáp,…

choi phuc kich nhan qua dot kich 3

Được nhận giftcode, vật phẩm thường xuyên

Người chơi Phục Kích Mobile mới sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn từ nhà phát hành VTC Game. Ngoài ra, trong quá trình chơi game, người chơi có cơ hội giành những giải thưởng như áo giáp, súng, đạn dược,…

Chơi Phục Kích nhận quà Đột Kích có thật hay không?

Nhà phát hành VTC luôn ưu ái cho người chơi bởi không chỉ cho cả Phục Kích và Đột Kích. Người chơi có thể nhận quà liền tay từ những lần nạp tiền đầu tiên. Khi người chơi Phục Kích có cơ hội may mắn nhận được những phần quà giá trị như vật phẩm để nạp cho trò chơi Đột Kích.

Ngoài ra, game thủ khi nạp chơi Phục Kích nhận quà Đột Kích, chỉ cần nạp từ 228 Vcoin sẽ nhận ngay một báu vật Đột Kích vĩnh viễn. Tính năng này là một trong những ưu đãi lớn nhất từ nhà phát hành game VTC cho đến nay. Những vật phẩm siêu tốt như AK VIP, súng vip sẽ đến tay người chơi để chiến thắng các trận game.

Game Phục Kích có chơi được trên máy tính hay không?

VTC đã phát hành trò chơi Đột Kích trên nền tảng máy tính. Hiện nay, chưa có thông tin nhà phát sẽ phát triển trò chơi Phục Kích trên nền tảng máy tính. Phục Kích được phát hành trên nền tảng Mobile, tuy nhiên các game thủ vẫn có thể chơi game Phục Kích ngay trên máy tính của mình nhờ phần mềm giả lập.

choi phuc kich nhan qua dot kich 3

Phần mềm giả lập được sử dụng thường là BlueStacks và KOPlayer. Sau khi tiến hành cài đặt hai phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng PC như một chiếc điện thoại di động để chơi Phục Kích. Tuy nhiên bạn cần lưu ý về cấu hình của máy tính, máy tính phải mạnh thì mới có thể cài đặt và chơi game mượt. Nếu máy có cấu hình yếu bạn nên chơi Phục Kích trên điện thoại.

Chơi Phục Kích nhận ngay giftcode liền tay

VTC phát hành rất nhiều giftcode cho những người chơi mới cũng như khi bạn chia sẻ trò chơi Phục Kích, bạn cũng sẽ nhận được nhiều giftcode. Thông qua việc mời người chơi mới tham gia Phục Kích Mobile, các game thủ có cơ hội nhận được những vật phẩm hết sức giá trị mà trong các giải đấu không có.

Trong một số sự kiện lớn, VTC Game cũng phát hành nhiều giftcode cho cộng đồng các game thủ để sưu tập. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể săn giftcode thông qua các trang báo điện tử, các diễn đàn chia sẻ về game,… Ngoài ra những sự kiện khác cũng tặng game thủ rất nhiều phần quà giá trị như nạp thẻ game, đăng nhập vào mùa hè nhận các vật phẩm, các chương trình khuyến mãi giảm giá vật phẩm đến mức thấp nhất.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp những thông tin mới nhất về chơi Phục Kích nhận quà Đột Kích. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng chơi Phục Kích để được nhận quà Đột Kích siêu hấp dẫn. Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp có thể giúp bạn hiểu rõ về hình thức chơi game Phục Kích nhận quà Đột Kích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *