Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Chụp ảnh bằng VSCO cam, chỉnh sửa ảnh trên VSCO Cam - Friend.com.vn

Chụp ảnh bằng VSCO cam, chỉnh sửa ảnh trên VSCO Cam

Ứng dụng VSCO vốn đã rất nổi tiếng trên hệ điều hành iOS, được bình chọn là top ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone và nay đã có cả trên kho ứng dụng Android giành cho các thiết bị chạy Android. Không hổ danh là top ứng dụng chụp ảnh cho iPhone vì đây luôn là môi trường đánh giá khắc nghiệt với các ứng dụng chụp ảnh điện thoại. Với ứng dụng VSCO sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thao tác chụp ảnh nhưng vẫn cho ra đời được bức ảnh ứng ý nhất.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng chụp ảnh chất được đánh giá cao, ví như ứng dụng Procam 3 hay Camera + vốn đã nổi tiếng từ rất lâu. Hay ứng dụng Instagram cũng được đánh giá cao với các bộ lọc màu đạt tiêu chuẩn, và tất cả các tính năng đó đều có trong VSCO giúp người chụp ảnh bằng VSCO có thẻ cho ra đời bức ảnh đẹp trong thời gian ngắn.

Cách chụp ảnh bằng VSCO, chỉnh sửa ảnh trên VSCO

Nếu máy của bạn vẫn chưa có VSCO thì có thể tại tại đây:

– Tải VSCO cho điện thoại iPhone: Download VSCO cho iPhone– Tải VSCO cho điện thoại Android: Download VSCO Cam cho Android

Bước 1: Nếu là người mới, lần đầu tiên chụp ảnh bằng VSCO thì khi bạn đăng nhập vào ứng dụng phải tiến hành đăng ký tài khoản, điền các thông tin cơ bản rất nhanh chóng khi tạo tài khoản VSCO.

cach chup anh bang vsco chinh sua anh tren vsco 2

Bước 2: Sau đó bạn phải vào Email của mình để kích hoạt tài khoản , đây là điều bắt buộc khi sử dụng VSCO.

cach= Trên VSCO có rất nhiều cách để chỉnh sửa cho bức ảnh khiến trở nên đẹp hơn lung linh hơn. Khi chụp ảnh bằng VSCO thường xuyên hơn bạn sẽ làm quen, thành thạo các bước chỉnh sửa ảnh bằng VSCO Cam và hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của friend.com.vn nói về VSCO, hãy cũng friend.com.vn khám phá thêm các tính năng của VSCO ngoài chụp ảnh bằng VSCO nhé.

Với những ai hay sử dụng iPhone chụp ảnh thì đây đúng là ứng dụng không thể thiếu, chụp ảnh trên iPhone bằng VSCO là một cách để bạn vừa có thể chụp, chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả nhất.

Originally posted 2021-09-21 12:38:01.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *