Chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint đơn giản nhất

Đôi khi font chữ mặc định trong máy tính của bạn là VnTime và bạn cảm thấy font chữ này quá xấu, không thích hợp với bài thuyết trình của mình trên PowerPoint, bạn hoàn toàn thể chuyển VnTime sang Time New Roman, một loại font thông dụng và đẹp hơn. Nếu bạn chưa biết cách chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

chuyen vntime sang time new roman trong powerpoint

Hướng dẫn chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint

Chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint

Bài viết sẽ sử dụng PowerPoint 2016 trong bộ công cụ Office 2016 để làm ví dụ, các bạn có thể thực hiện tương tự với các phiên bản PowerPoint 2003, 2007, 2010, 2013.

Bước 1: Vì trong PowerPoint chia ra làm khu vực Title (tiêu đề) và phần nội dung nên các bạn lựa chọn và bôi đen phần muốn chuyển font chữ.

chuyen vntime sang time new roman trong powerpoint 2

Bước 2: Trong thẻ Home trên thanh Ribbon, các bạn vào mục Font sau đó tìm và chọn font Times New Roman (các bạn có thể nhập trực tiếp tên font Times New Roman vào ô)

chuyen vntime sang time new roman trong powerpoint 3

Bước 3: Các bạn có thể làm tương tự như vậy với các phần, các trang còn lại

chuyen vntime sang time new roman trong powerpoint 4

Hy vọng rằng qua bài viết trên các bạn có thể hiểu rõ và biết cách chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint 2016 cũng như các phiên bản PowerPoint khác. Chúc các bạn thành công.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tương tự chuyển VnTime sang Time New Roman trong Word và Excel đã được chia sẻ trên friend.com.vn nhé.

Originally posted 2021-09-28 08:30:39.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *