Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Course Hero Unlock – Những thông tin bạn cần biết - Friend.com.vn

Course Hero Unlock – Những thông tin bạn cần biết


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Course Hero Unlock – Những thông tin bạn cần biết

Course Hero Unlocks

Course Hero Unlocks giúp bạn truy cập vào những tài liệu học tập giá trị. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký, sử dụng tài khoản Course Hero hiệu quả.

Course Hero Unlock là gì?

Course Hero Unlocks tai khoan Course Hero Premier - Course Hero Unlock - Những thông tin bạn cần biết
Những thông tin cơ bản về Course Hero Unlocks mà bạn cần biết

Các tài liệu học tập (Study document) hoặc tài liệu hỗ trợ học tập (Q & A, Solution) đều cần trả phí mới xem được đầy đủ nội dung. Để truy cập vào các tài liệu dạng này, bạn ấn nút Unlock Document/Unlock Solution trên tài khoản Course Hero. Ngay sau đó, toàn bộ nội dung tài liệu được mở khóa, tức là, bạn có thể xem toàn bộ nội dung và có thể download về máy tính.

Course Hero là gì? What is Course Hero?

Course Hero là một nền tảng học tập trực tuyến, nơi bạn có thể truy cập gần 40 triệu tài liệu giáo dục do cộng đồng đóng góp từ hơn 11 nghìn trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu… 

Các tài liệu này liên quan đến Practice Problems, study guides, videos, class notes, và Textbook Solutions & Explanations thuộc rất nhiều chủ đề từ kinh tế, văn học, lịch sử, kế toán, tâm lý,..v..v..

Ngoài ra, Course Hero cũng có dịch vụ hỗ trợ làm bài tập về nhà (tương tự như Chegg), bạn đặt câu hỏi và đội ngũ gia sư trên Course Hero sẽ trả lời.  

Làm cách nào để sử dụng Course Hero miễn phí?

Course Hero không có chế độ dùng thử (trial). Do đó, hầu như bạn phải trả phí mới có thể truy cập và sử dụng các tài nguyên học tập trên Course Hero. 

Tuy nhiên bạn có thể mở khóa (unlock) xem tài liệu miễn phí nếu như bạn đã cung cấp tài liệu giá trị cho cộng đồng.

Cụ thể hơn là, bạn dùng tài khoản miễn phí upload tài liệu lên Course Hero và tài liệu đó được Course Hero đánh giá là có chất lượng, bạn sẽ nhận được một số link unlock miễn phí nào đó, tùy thuộc vào số lượng tài liệu tải lên.

 • Tuy nhiên, không phải cứ upload ồ ạt lên là được Course Hero đồng ý. 
 • Tất cả các tài liệu bạn upload lên (để chia sẻ hoặc để kiếm link unlock miễn phí) đều được xét duyệt rất cẩn thận. Các tài liệu vi phạm bản quyền đều bị đánh dấu và loại bỏ khỏi Course Hero. 

Sự khác nhau giữa hai loại tài khoản Premier Membership và Basic (free) Membership?

Tài khoản miễn phí (free Course Hero membership) có thể đặt câu hỏi tính phí (pay-per-question) với gia sư 24/7, truy cập đầy đủ nội dung của “literature infographics” (như hình dưới) và có thể xem nhanh danh mục tất cả tài liệu trên Course Hero.

 • Xem nhanh: tức là bạn nhìn thấy tiêu đề tài liệu và có thể nhìn thấy một vài dòng đầu của tài liệu, nhưng không nhìn thấy đầy  đủ nội dung (bị ẩn đi, cần unlock mới xem được).  
 • Thông thường các tài liệu sẽ bị che đi, và có dòng chữ ở góc trên bên phải tài liệu với nội dung “This preview has blurred parts. Unlock to view the full content”.
2 Course Hero blurred document - Course Hero Unlock - Những thông tin bạn cần biết
Bạn cần unlock để xem được nội dung tài liệu trên Course Hero

Tài khoản trả phí (Premium members) bao gồm mọi tính năng ở tài khoản miễn phí và có thêm:

 • Miễn phí 30 tài liệu (unlock) dùng trong một tháng (đây là các tài liệu bị che đi – blurred)
 • Miễn phí 40 câu hỏi với Gia sư ( sử dụng trong một tháng)
 • Được hỗ trợ bởi đội ngũ gia sư, giảng viên 24/7
 • Truy cập miễn phí vào thư việnTextbook Solutions và Explanations (một số tài khoản miễn phí cũng truy cập được nội dung này).

Unlock Document hay Unlock Textbook Solution và Explanation là gì?

Unlock tài liệu trên Course Hero là một chức năng cho phép bạn xem đầy đủ nội dung của tài liệu đó. Để unlock thông thường bạn cần phri đăng ký trả phí gói Course Hero Membership. 

2 Course Hero blurred document 2 - Course Hero Unlock - Những thông tin bạn cần biết
Unlock tài liệu trên Course Hero là một chức năng cho phép bạn xem đầy đủ nội dung của tài liệu đó

Bạn có thể unlock bao nhiêu tài liệu trên Course Hero mỗi tháng?

Với tài khoản trả phí ( Paid membership ), bạn có có 30 unlock miễn phí dùng trong 1 tháng. Nếu muốn dùng hơn 30 unlock links, bạn bắt buộc phải mua thêm số link tài liệu cần unlock (link bạn cần xem nội dung)

Bạn lưu ý là: nếu bạn duy trì tài khoản trả phí thì cứ mỗi 30 ngày tính từ ngày trả phí bạn có 30 unlock link miễn phí và 40 câu hỏi miễn phí. Nếu bạn không dùng hết số unlock link và số câu hỏi này thì số unlock link và số câu hỏi còn dư không được chuyển sang tháng sau. 

 • Ví dụ: bạn mua tài khoản Course Hero vào ngày 28/9/2020: thì bạn có 30 unlock link miễn phí, 40 câu hỏi với gia sư miễn phí trong một tháng. Đến ngày 28/10/2020: bạn mới dùng hết 15 unlock link,và 10 câu hỏi gia sư, số unlock link còn lại của bạn là 15 unlock link và 30 câu hỏi gia sư này sẽ biến mất khỏi tài khoản (reset về 0)
 • Đến ngày 29/10/2020: nếu bạn tiếp tục duy trì tài khoản Course Hero trả phí bạn lại có 30 unlock link miễn phí và 40 câu hỏi với gia sư miễn phí.
 • Nguồn: https://support.coursehero.com/hc/en-us/articles/203512570-If-I-don-t-use-all-my-unlocks-will-they-expire-  

Các câu hỏi bạn có thể gặp khi sử dụng Course Hero

Đây là một vài câu trả lời từ những câu hỏi mà mình nhận được từ nhiều bạn.

 • Không tồn tại tài khoản Course Hero trả phí 1 lần rồi thích unlock bao nhiêu link cũng được. Chính sách Course Hero hiện không có tài khoản dạng này. 
 • Một khi tài liệu đã mở khóa (unlock) là mở khóa vĩnh viễn. Lần sau bạn truy cập lại link này thì không cần phải mất phí unlock nữa. 
 • Không phải mọi tài liệu đều là hữu ích: mặc dù Course Hero có kiểm tra chặt chẽ nội dung tài liệu tải lên nhưng cũng có những tài liệu “rác”, ví dụ: chỉ có đề bài mà không có hướng dẫn, lời giải.
 • Hầu hết các IP Việt Nam đều gặp khó khăn khi truy cập Course Hero. Giải pháp khắc phục là dùng mạng 4G hoặc dùng VPN. Tuy nhiên, không phải mạng di động nào cũng truy cập được trang Course Hero. 

Review Course Hero Unlocks

 • Cá nhân mình đánh giá Textbook Solutions và Explanations của Course Hero khá nghèo nàn, và so với Chegg thì kém xa. 
 • Mình thấy giá trị lớn nhất của Course Hero chính là nguồn tài liệu do người dùng đưa lên và được kiểm tra chặt chẽ bởi hệ thống giám sát tài liệu Course Hero.
1 Textbook Solutions and Explanations - Course Hero Unlock - Những thông tin bạn cần biết
Textbook Solutions và Explanations trên Course Hero không được phong phú như trên Chegg.

Hiện tại mình đã xây dựng được hệ thống get link Chegg tự động, và sắp tới mình sẽ tích hợp hệ thống get link Course Hero vào hệ thống này.

Nếu bạn cần hỗ trợ unlock Course Hero lấy ngay, có trả phí:

 • Mức phí unlock lấy ngay là 30k một link nếu số link bạn cần unlock dưới 10 links.
 • Mức phí unlock lấy ngay là 25k một link nếu số link bạn cần unlock trên 10 links.
 • Link không có lời giải bạn không phải trả phí.
 • Hình thức: bạn gửi link cần unlock, mình sẽ unlock ngay và gửi cho bạn qua Facebook, Zalo, Email.
 • Thanh toán qua chuyển khoản hoặc ví Momo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *