Cùng học Toán (Learning Math) – Hỗ trợ học Toán Tiểu học – Download.com.vn

Cùng học Toán là phần mềm học toán dành cho học sinh tiểu học bám sát chương trình Toán học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phần mềm Cùng học Toán với rất nhiều các dạng bài tập được chia thành các lớp học phù hợp với kiến thức của học sinh. Tải ứng dụng Cùng học Toán để bắt đầu luyện tập học Toán ngay tại nhà.

Chức năng chính của phần mềm Cùng học Toán – Learning Math

  • Nội dung bám sát chương trình trong sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5, do Bộ giáo dục và Đào tạo phát hành.
  • Mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia các số tự nhiên, phân số, số thập phân trong chương trình môn Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5.
  • Phân loại chi tiết môn Toán Tiểu học thành h ơn 1.700 chủ đề kiến thức lõi.
  • Trọn bộ 817 bài giảng môn Toán tương ứng với 817 tiết học môn Toán theo đúng sách giáo khoa.
Cùng học Toán - Learning Math
Cùng học Toán – Learning Math

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ học tập, tuy nhiên để chọn lựa 1 ứng dụng học tập thực sự hiệu quả chúng ta cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Ứng dụng Learning Math sẽ giúp các em có được lộ trình học tập và các bài tập Toán hợp lý nhất từ lớp 1 đến lớp 5 để hoàn thiện kiến thức toán học tiểu học.

Nội dung học tập bán sát đúng chương trình Sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5 và được chia thành các bài nhỏ theo từng phạm vi kiến thức.

Giao diện Cùng học Toán 2
Giao diện Cùng học Toán 2

Bộ Cùng học Toán được chia thành 5 bộ nhỏ Cùng học Toán 1, Cùng học Toán 2, Cùng học Toán 3, Cùng học Toán 4 và Cùng học Toán 5:

  • Cùng học Toán 1: Làm quen với các số tự nhiên, các phép tính cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 100.
  • Cùng học Toán 2: Phép cộng, trừ có nhớ các số, bảng cửu chương nhân, chia, các phép tính cộng trừ không nhớ trong phạm vi 1000.
  • Cùng học Toán 3: Phép cộng, trừ các số có 3, 4 chữ số, phép nhân, chia với số có 1 chữ số có nhẩm và không nhẩm, làm quen với các số có 5 chữ số.
  • Cùng học Toán 4: Làm quen với các số có nhiều chữ số, phép nhân, chia với số có một hoặc nhiều chữ số, thực hiện các phép tính với phân số.
  • Cùng học Toán 5: Làm quen và các phép tính từ đơn giản đến phức tạp với số thập phân.

Bên cạnh bộ Cùng học Toán, các bạn có thể tham khảo thêm bộ Dạy toán 1, Dạy toán 2, Dạy toán 3, Dạy toán 4, Dạy toán 5 tương ứng với các lớp cấp Tiểu học. Với màn hình giao diện thân thiện, đẹp mắt, âm thanh phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học và hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Cùng học Toán
Cùng học Toán

Các bài học có chức năng trợ giúp, đánh giá cho điểm, khen thưởng tặng quà, nhắc nhở, động viên tạo sự hấp dẫn và hứng thú trong khi làm bài tập. Có hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng hình ảnh minh họa.

Tóm lại, bộ ứng dụng Learning Math vô cùng hữu ích, giúp học sinh Tiểu học nắm vững kiến thức một cách có hệ thống, khoa học nhất.

Originally posted 2021-09-28 15:04:43.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *