Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Đăng ký gói Facebook Viettel, dùng 3G, 4G Viettel lướt Facebook - Friend.com.vn

Đăng ký gói Facebook Viettel, dùng 3G, 4G Viettel lướt Facebook

Để phục phục vụ cho những ai đang sử dụng Facebook, Viettel liên tục tung ra các gói cước hấp dẫn đến người sử dụng và mới nhất đây chính là các gói cước 3G, 4G Facebook. Vì thế cho dù bạn đã đăng ký 4G Viettel hay chưa đều có thể sử dụng gói cước này.

cach dang ky goi facebook viettel dung 3g 4g viettel luot facebook

Với gói Facebook Viettel nay bạn sẽ không phải lo lắng sử dụng và nó cũng không hề tính chung và các gói cước khác của bạn, có 3 lựa chọn bao gồm ngày, tuần hay theo tháng cho bạn tùy lựa chọn sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký Facebook Viettel

1. Đăng ký Facebook Viettel áp dụng cho các mạng 3G Viettel

cach dang ky goi facebook viettel dung 3g 4g viettel luot facebook 2

Đăng ký 3G Viettel Facebook theo tuần:

– Cú pháp đăng ký: Soạn DKFB1 gửi 191.- Cước phí: 15.000 đồng.- Lưu lượng tốc độ cao: 2GB- Chu kỳ sử dụng: Thời hạn sử dụng 7 ngày tính từ giờ kể từ lúc đăng ký

Đăng ký 3G Viettel Facebook theo tháng :

– Cú pháp đăng ký: Thuê bao soạn tin DKFB2 gửi 191.- Cước phí: 30.000 đồng.- Lưu lượng tốc độ cao: 3GB- Chu kỳ sử dụng: Sau 1 tháng kể từ ngày đăng ký

2. Đăng ký Facebook Viettel áp dụng cho các mạng 4G Viettel

Đăng ký 4G Viettel Facebook theo ngày:

cach dang ky goi facebook viettel dung 3g 4g viettel luot facebook 3

– Cú pháp tin nhắn đăng ký: Soạn tin 4GFB1 gửi 191.- Cước phí đăng ký: 3.000 đồng.- Chu kỳ sử dụng: Thời hạn sử dụng đến 24 giờ cùng ngày đăng ký.

Đăng ký 4G Viettel Facebook theo tuần:

cach dang ky goi facebook viettel dung 3g 4g viettel luot facebook 4

– Cú pháp đăng ký: Soạn 4GFB7 gửi 191.- Cước phí: 15.000 đồng.- Chu kỳ sử dụng: Thời hạn sử dụng 7 ngày tính từ giờ kể từ lúc đăng ký

Đăng ký 4G Viettel Facebook theo tháng :

cach dang ky goi facebook viettel dung 3g 4g viettel luot facebook 5

– Là gói 4G Viettel Facebook duy nhất giới hạn dung lượng 20GB cho 1 tháng, tuy vậy với 20GB là quá thừa với những ai hay lướt Facebook.- Cú pháp đăng ký: Thuê bao soạn tin 4GFB30 gửi 191.- Cước phí: 30.000 đồng.- Chu kỳ sử dụng: Sau 1 tháng hoặc khi hết dung lượng.

Lưu ý khi đăng ký và sử dụng và đăng ký Facebook Viettel.

– Các gói cước áp dụng riêng biệt chỉ cho 4G Viettel hoặc 3G Viettel, không sử dụng lẫn được.- Cả 2 đều tự động gia hạn khi hết hạn sử dụng.- Gói 4G Viettel theo tháng sẽ bị tính phí 60 đồng / MB nếu vượt quá lưu lượng.- Các gói 3G Viettel vẫn sử dụng được tiếp Facebook nhưng ở lưu lượng thấp.- Nếu bạn không muốn sử dụng nữa hãy soạn tin HUY gửi 191, và sau đó xác nhận Y gửi 191 để bỏ đăng ký 4G Viettel Facebook nhé.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký Facebook Viettel bao gồm cả Facebook 3G Viettel lẫn 4G Viettel. Và Quả thực các gói 4G Viettel sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn hơn vì thế nếu bạn muốn hãy tiến hành đăng ký 4G Viettel ngay. Vì không chỉ đăng ký Facebook Viettel mà ngay cả các gói cước 4G Viettel cũng rẻ hơn so với 3G Viettel rất nhiều.

Với sự vượt trội về công nghệ lẫn tốc độ và nay là giả cả các gói cước 4G Viettel thì không còn trần trừ gì nữa mà không tiến hành đổi SIM 4G Viettel, sau đó hãy đăng ký 4G Viettel sử dụng ngay đi nào.

Ngoài ra, nếu dùng nhà mạng Vinaphone hay Mobifone, bạn tham khảo 1 số tin nhắn khác tại đây:

Originally posted 2021-09-24 15:27:40.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *