Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix 2020 - Friend.com.vn

Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix 2020


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix 2020

Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix 2020

Tuy thương hiệu không nổi tiếng nhưng các khoá học trên tài khoản Eduonix rất chất lượng. Bạn có thể đăng ký trải nghiệm ngay với blog Chiasepremium.

Thông tin tài khoản Eduonix 2020

Được thành lập tại Ấn Độ vào năm 2013, Eduonix tuy không phải là dịch vụ cung cấp khóa học nổi tiếng nhất, nhưng lại đang phát triển rất mạnh mẽ. Ban đầu, Eduonix tập trung giảng dạy các khoá học về công nghệ, sau đó mở rộng chủ đề các khóa học sang các lĩnh vực về kinh doanh, kỹ năng sáng tạo,…

Eduonix đã và đang rất nỗ lực trong việc đa dạng hoá các hình thức học trực tuyến, nhưng liệu tân binh trong thị trường đào tạo online này có đáng để bạn phải bỏ tiền?

Tổng quan

Eduonix không liên kết với bất kỳ trường đại học hay tổ chức giáo dục cấp đại học – cao học nào, cũng không được tài trợ bởi bất kỳ công ty hoặc cơ quan quản lý nào. Do đó, các khoá học của Eduonix không được các tổ chức, cơ quan chính thống nào công nhận và cũng không thể trao bằng cấp cho học viên, cũng giống như Udemy, hay Lynda,.. bạn vẫn luôn có một chứng chỉ hoàn thành khóa học. Sắp tới, các bất kể trang web đào tạo nào cũng sẽ có chứng chỉ này. Vì thế, mình nghĩ “chứng chỉ khóa học” sẽ nhanh chóng trở nên bão hòa và không có nhiều giá trị.

Thực chất, Eduonix là một dịch vụ cung cấp các khóa học “nghiệp dư”, tức là giảng viên cung cấp các khoá học trên nền tảng website Eduonix có thể là bất cứ ai (hao hao giống Udemy). Tuy nhiên, Eduonix quản lý các khóa học rất chặt chẽ và chỉ cho phép những người giảng dạy cung cấp khoá học trên website này với những điều kiện hết sức cụ thể.

Mặc dù Eduonix không được công nhận bởi các trường đại học truyền thống, nhưng bạn có thể bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức thông qua các khoá học trên Eduonix với những tính năng thuận tiện và nội dung được cập nhật thường xuyên. 

Blog của Eduonix là một điểm đến lý tưởng nếu bạn muốn tìm hiểu về nền tảng học trực tuyến này. Khác với blog của hầu hết những tổ chức giáo dục khác, blog Eduonix cung cấp kiến thức ứng dụng công nghệ vào trong cuộc sống và những thông tin cập nhật về các khoá học trực tuyến trên Eduonix.

Hình 1 Eduonix Blog - Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix 2020
Giao diện Blog Eduonix

Eduonix dành cho đối tượng nào?

Hình 2 Các chủ đề học tập trên Eduonix - Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix 2020
Các chủ đề học tập trên tài khoản Eduonix

Eduonix cung cấp các khóa học trực tuyến bao gồm tất cả các chủ đề học tập phổ biến nhất, cụ thể là:

 • ​Technology
 • Design
 • Management
 • Science
 • Creative
 • Humanities

Lớp học và khóa học

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy khóa học “Machine Learning for Absolute Beginners”. 

Hình 3 Khoá Machine Learning for Absolute Beginners - Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix 2020
Một khóa học sẵn sàng bắt đầu trên tài khoản Eduonix

Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình dưới đây, Eduonix cung cấp các nội dung chi tiết trong phần mô tả khoá học.

Hình 4 Tổng quan về khoá học - Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix 2020
Eduonix cung cấp các nội dung chi tiết trong phần mô tả khoá học – Hình ảnh mục lục nội dung.

Hai điểm nổi bật ở tài khoản học tập trực tuyến Eduonix:

 • Nội dung khóa học rất chi tiết.
 • Hỗ trợ xem trước khóa học bằng video. 
 • Điểm yếu: không có phụ đề.

Eduonix cung cấp những chi tiết về những gì khoá học sẽ đem lại cho bạn ngay trong phần giới thiệu . Đây là một ưu điểm tuyệt vời của website này. Không ai muốn bỏ thời gian và tiền bạc để tham gia vào một lớp học kỹ năng và kiến thức mới, mà lại hoàn toàn mờ tịt về cách giảng dạy của giảng viên cũng nội dung bài giảng.

​ Việc cho phép học viên xem trước các khóa học cho thấy sự tự tin lớn về chất lượng và là điểm cộng  của Eduonix. Không dừng lại ở đó, Eduonix còn cung cấp dịch vụ hoàn tiền tiện lợi (refund), đủ để bạn yên tâm tham gia các khóa học mà không lo “tốn tiền vô ích”. ​

Tính năng Xếp hạng và Đánh giá khóa học từ rất nhiều học viên được cập nhật thường xuyên. Vì thế, bạn không phải lo lắng về chất lượng của khóa học.  

Chi phí tài khoản Eduonix

Eduonix là một trong những website cung cấp các khóa học trực tuyến với mức giá tương đối hợp lý, bạn có thể mua trực tiếp từng khóa học Eduonix hoặc mua tài khoản trọn gói, trọn đời. 

Những hỗ trợ bổ sung trong chuyên đề Edegrees - Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix 2020
Edegrees là chương trình đào tạo dài hạn trên Eduonix

Bên cạnh đó, Eduonix cũng đã theo kịp thời đại bằng cách cung cấp các chương trình học dài hơn, gọi là “E-degrees” với chi phí đắt hơn, khoảng 700 đô la (Teamtreehouse có chương trình TechDegree với chi phí 199USD/tháng). Tuy nhiên, đa số các E-degree chỉ có giá 99 đô la. ​

Điều khiến Eduonix ngang hàng với những đối thủ cạnh tranh của mình là việc cung cấp nhiều khóa học miễn phí. Hầu hết các dịch vụ thường cung cấp chế độ dùng thử miễn phí trong thời gian ngắn cho tài khoản mới, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng cần phải trả tiền nếu muốn trải nghiệm và sử dụng những tính năng thật sự có ích. 

Các ưu đãi giảm giá trên Eduonix - Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix 2020
Eduonix không ngại cung cấp các dịch vụ khuyến mãi.

Lời khuyên của mình là, nếu bạn định trả phí cho một khoá học dài thì hãy đợi một chương trình khuyến mãi phù hợp, khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Tuy nhiên, bạn không nên chọn khoá học chỉ vì chi phí rẻ mà cần cân nhắc được những lợi ích về những kỹ năng mà khoá học đó mang lại có thật sự phù hợp hay không, hoặc khoá học đó có được đánh giá tốt hay không.

Làm thế nào để tham gia một khóa học trên Eduonix

Giống như các dịch vụ cung cấp các khóa học trực tuyến khác, Eduonix khởi đầu với các khóa học tập trung vào mảng công nghệ, rồi từ đó đã mở rộng ra các chủ đề khác như kinh doanh, thiết kế,…

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, các khóa học mà Eduonix cung cấp tập trung vào các ngành kỹ thuật và kinh doanh..

Các khoá học của Eduonix tập trung vào Khoa học kỹ thuật và Kinh doanh - Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix 2020
Hiện tại, Eduonix chỉ cung cấp hai dạng chương trình học là Courses (khoá học ngắn hạn) và ‘Edegrees’ (khoá học dài hạn).

Tổ chức bài học của khóa học Edegrees rất thông minh, với những video được sắp xếp logic chặt chẽ và những bài giảng tuần tự, cung cấp đủ kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao trong chuyên đề mà bạn đang lựa chọn.

 Ngoài ra, các khoá học dạng Edegrees còn cung cấp những cuộc thảo luận, trao đổi riêng giữa bạn với tác giả khóa học và tổ chức nhiều hội thảo trực tuyến vô cùng hữu ích.

Giao diện website

Eduonix có giao diện trẻ trung và trực quan. Trang chủ của website được thiết kế rất gọn gàng và mượt mà, thậm chí – theo quan điểm cá nhân của mình – website này là một trong những website có thiết kế rất đẹp mắt và dễ sử dụng. Trải nghiệm giao diện trên di động của Eduonix cũng rất tốt và dễ điều hướng nội dung học tập. 

Giao dien khoa hoc dang su dung - Đánh giá nhanh tài khoản Eduonix 2020
Giao diện website Eduonix trực quan và dễ nhìn

 Các chủ đề, đề mục được hiển thị bằng hình ảnh và thông tin đính kèm được sắp xếp trật tự, khoa học và dễ quan sát. Điều đó giúp cho việc tìm kiếm các khoá học trở nên tối ưu và thuận tiện hơn cho học viên. 

Chia sẻ trải ngiệm tài khoản Eduonix 

Nếu bạn cần trải nghiệm ngay tài khoản Eduonix mà không muốn đăng ký thì có thể đăng ký trải nghiệm tài khoản Eduonix ngắn hạn dưới bình luận bài viết này: Vui lòng like, share bài viết này lên mạng xã hội bạn đang sử dụng, rồi ảnh chụp share bài viết gửi vào email blog@caocap.net.

Mình sẽ gửi thông tin đăng nhập và hướng dẫn sử dụng vào email của bạn. 

Danh sách các khóa học đã có sẵn trong tài khoản của mình:

 • Learn Django and Python Development By Building Projects
 • Hadoop and Big Data for Absolute Beginners
 • The Complete PHP 7 Guide for Web Developers
 • DevOps on AWS : Learn to set up your infrastructure on cloud
 • Projects in R: Learn R Creating Data Science Projects

Có nên đăng ký tài khoản Eduonix?

Tuy thương hiệu không nổi tiếng như những dịch vụ cung cấp các khoá học trực tuyến khác, nhưng các khoá học trên Eduonix vô cùng chất lượng nhờ việc quản lý  khóa học quy củ và nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo lợi ích cho các học viên.

Bên cạnh khâu quản lý, việc cung cấp thông tin chi tiết về các khoá học trong mục mô tả mang lại những thông tin chân thật cho người xem trước khi tham gia khoá học. Ngoài ra, việc thực hiện Xếp hạngĐánh giá các khoá học thường xuyên cũng giúp cho người xem có cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn đăng ký trả phí.

(Nếu bạn muốn mua tài tài khoản Eduonix với mức phí ưu đãi, hãy liên hệ với mình nhé).

Thông tin tham khảo: https://blog.eduonix.com/

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:30.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *