Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Đánh giá nhanh và Hỗ trợ tải tài liệu từ tài khoản CourseHero - Friend.com.vn

Đánh giá nhanh và Hỗ trợ tải tài liệu từ tài khoản CourseHero


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Các nền tảng học tập trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến khi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới khám phá ra sự hữu ích thật sự của nó, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid đang hoành hành hiện nay.

Đánh giá nhanh và chia sẻ truy cập tài khoản Course Hero (4/2020) giá rẻ
Bài viết này mình sẽ đánh giá nhanh tài khoản Course Hero. Ngoài ra, nếu bạn cần unlock Course Hero link nhanh chóng thì cho mình biết nhé.

Bạn nên đọc: Course Hero Unlock – Những thông tin bạn cần biết

Đánh giá nhanh tài khoản Course Hero 2021

Khả năng tìm kiếm các tài liệu chuyên sâu cụ thể trong bất kỳ ngành học đóng góp rất lớn vào kết quả học tập. Với hàng triệu tài nguyên học tập được tạo ra bởi một cộng đồng rộng lớn gồm các sinh viên và gia sư giỏi, Course Hero là một trong trang web hỗ trợ học tập tốt nhất hiện nay.

Danh mục tài liệu học tập trên tài khoản Course Hero vô cùng phong phú
Danh mục tài liệu học tập trên tài khoản Course Hero vô cùng phong phú

Bạn có thể thắc mắc, Course Hero có gì khác so với Chegg? Nếu đúng thế mời bạn đọc hết bài này nha.

Course Hero ra đời năm 2006. Nguồn gốc ra đời Course Hero bắt nguồn ý tưởng về một công cụ trực tuyến để các bạn học có thể chia sẻ các ghi chú và tài liệu của lớp học của chàng sinh viên trẻ tên là Cornell, Andrew Grauer.

Theo cách này, những người không thể tham dự một lớp học hoặc không hiểu một khái niệm nào đó sẽ có nguồn tham khảo/giải thích đủ để…hiểu được thì thôi, và do đó có thể bắt kịp với phần còn lại của lớp học. Một lớp học không có ai là “yếu hơn” cả. Một ý tưởng tuyệt vời đúng không nào? Và chàng sinh viên Cornell đã và đang hiện thực hóa được ước mơ này.

Năm 2007, Course Hero bắt đầu xuất hiện trên Internet. Dần dần, trang web đã phát triển thành một mạng lưới chia sẻ tài liệu học tập khổng lồ dành cho sinh viên và các nhà giáo dục từ khắp nơi trên thế giới. Số lượng người dùng tăng lên mỗi ngày, và điều đó cũng có nghĩa là ngày càng có nhiều tài liệu được tải lên, chia sẻ thường xuyên hơn. Và người học có thêm nhiều nguồn tham khảo hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn giữa tài khoản Chegg và tài khoản Course Hero thì dưới đây là danh mục các tài liệu bạn có thể tìm thấy ở tài khoản Course Hero (bạn có thể so sánh với Chegg dựa theo danh mục này, để tự quyết định nhé. ) Danh mục của Course Hero:

 • Tiểu luận
 • Đề thi
 • Trợ giúp làm bài tập về nhà
 • Báo cáo thực tập
 • Ghi chú nội dung học
 • Chuẩn bị kiểm tra

Mỗi môn học trên Course Hero có hàng trăm tài liệu để bạn dễ dàng tìm, chọn được loại tài liệu học tập mà bạn thấy liên quan và dễ hiểu nhất. Một số môn học có nhiều tài liệu và được nhiều người ưa thích.

 • “Nguyên tắc cơ bản của tài chính doanh nghiệp” – Đại học Arizona
 • “Tâm lý học” – Đại học Mississippi
 • “Giới thiệu về lập trình” – Đại học Saint Leo
 • “Sinh học” – Đại học Maryland, College Park
 • “Nguyên tắc kinh tế vi mô” – Đại học Missouri
 • “Quản lý các tổ chức trong một thế giới phẳng” – Đại học Georgetown
 • “Kế toán thuế” – Đại học Pacific Lutheran
 • ..v..v…
Bạn sẽ tìm thấy các tài liệu học tập từ nhiều trường danh tiếng.
Bạn sẽ tìm thấy các tài liệu học tập từ nhiều trường danh tiếng.

Đối với mỗi môn học này, bạn sẽ tìm thấy các tài liệu học tập do chính các trường đại học kể trên biên soạn và các tài liệu bổ sung được tải lên bởi các sinh viên từ các trường đại học có cùng ngành học.

Có thể bạn quan tâm: Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí trên các trang chia sẻ tài liệu friend.com.vn, friend.com.vn, friend.com.vn…

So sánh Chegg với Course Hero

Cập nhật tháng 6/2020: Từ trải nghiệm của mình và trong quá trình hỗ trợ các bạn, mình thấy rằng Chegg thiên về hướng giải bài tập hơn và hỗ trợ các câu hỏi/trả lời bài tập cũng tốt hơn và thoáng hơn. CoureHero cũng có tính năng Tutor, bạn cũng có thể hỏi và chờ các gia sư trả lời, tuy nhiên có lẽ vì số câu hỏi bị hạn chế nên mình thấy ít bạn sử dụng.

Có thể nói rằng, Course Hero thích hợp khi bạn tìm tài liệu làm bài tập lớn, làm tiểu luận, đồ án hoặc các hướng dẫn chuyên sâu. Chegg thích hợp để giải bài tập sách giáo khoa và đặt câu hỏi về bài tập của bạn.

Thông tin chi tiết: Đăng ký, hướng dẫn và lưu ý sử dụng Chegg để không bị khóa tài khoản

Cách lấy tài liệu từ Course Hero

Để lấy tài liệu từ Course Hero, bạn cần phải đăng ký tài khoản Course Hero premier (premium), có mức phí khá đắt nếu đăng ký theo từng tháng (gần 40USD/tháng).

Tuy nhiên, là một nền tảng cung cấp dịch vụ cộng đồng, Course Hero cũng cho phép người dùng đăng ký miễn phí với một số hạn chế truy cập vào một vài nội dung.

Tuy nhiên, bằng cách tải lên các tài liệu, giới thiệu bạn bè hoặc trở thành một gia sư, mỗi người dùng sẽ mở khóa (được phép truy cập) các tài nguyên được tải lên bởi những người dùng khác.

Với cách chia sẻ này, bạn có thể download tài liệu trên CourseHero phù hợp nhất với mình và không bị mất phí (hướng dẫn chi tiết mời bạn xem ở cuối bài viết này).

Đăng ký thành viên Cours Hero Premier sẽ mang lại trong bạn nhiều hữu ích khi cần trợ giúp từ gia sư hoặc có thể mở khóa để tải về nhiều tài liệu hay.
Đăng ký thành viên Cours Hero Premier sẽ mang lại trong bạn nhiều hữu ích khi cần trợ giúp từ gia sư hoặc có thể mở khóa để tải về nhiều tài liệu hay.

Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết và chia sẻ khóa học MasterClass

CourseHero cung cấp những gói tài khoản nào?

Hiện nay, Coursehero đang cung cấp 2 loại tài khoản như sau:

Basic Membership (Free)

Đối với các tài khoản Basic Membership thì người dùng sẽ không cần phải trả phí nhưng loại tài khoản này chỉ có duy nhất một tính năng, đó chính là tính năng xem nhanh. Tức là bạn chỉ có thể thấy được vài dòng đầu của tài liệu, còn phần sau sẽ bị che mờ.

Thật lòng mà nói thì mình thấy tính năng này khá “vô dụng”, vì nó chỉ có thể giúp người dùng kiểm tra xem là tài liệu đó có phù hợp với mục đích tìm kiếm của họ hay không, chứ nó không thể giúp họ nắm sơ lược hết các nội dung bên trong. Và điều này sẽ gián tiếp gây nên rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tài nguyên phù hợp và xác định các tài liệu “rác” (Các tài liệu chỉ có đề bài mà không có bài giải).

Bên cạnh đó, các thành viên của gói Basic Membership cũng có thể sử dụng thêm tính năng hỏi đáp với gia sư theo hình thức hỏi gia sư câu nào thì trả phí câu đó (pay-per-question), khác với gói trả phí, bạn trả phí 1 lần cho nhiều câu hỏi.

Nguồn: friend.com.vn/hc/en-us/articles/200350884-What-s-the-difference-between-a-Premier-Membership-and-a-Basic-free-Membership-

Premier Membership

Có ba tùy chọn giá cho đăng ký tài khoản Course Hero Premier.

 • Phí đăng ký cả năm – 119,40 đô-la
 • Phí đăng ký 3 tháng – 59,85 đô-la
 • Đăng ký hàng tháng– 39,95 đô-la/mỗi tháng.

Đối với gói Premium Membership thì người dùng sẽ nhận được 30 lượt mở khoá tài liệu cùng với 40 lượt đặt câu hỏi với gia sư hoàn toàn miễn phí trong mỗi tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được cấp quyền truy cập vào thư viện Textbook Solutions và Explanations do CourseHero cung cấp.

Tuy nhiên, có một điều mà các bạn cần lưu ý, đó là cho dù bạn đã mua gói Premium Membership thì bạn cũng chỉ có thể xem trước được vài dòng đầu của tài liệu, điều này tương ứng với tính năng “Xem nhanh” của gói Basic Membership.

Chỉ cho đến khi bạn unlock tài liệu đó thì bạn mới có thể xem toàn bộ nội dung tài liệu. Sự giới hạn này chính là điều mà mình không thích nhất ở CourseHero vì mình đã từng vài lần unlock trúng những tài liệu “rác”.

Bản thân mình thấy với mức giá từ 200-400 ngàn cho 30 lượt mở khoá thì nó đã là một mức giá không không hề rẻ, nhưng việc unlock phải những tài liệu kém chất lượng còn khiến mình bị mất lượt unlock một cách “oan uổng” nữa, nên mình nghĩ là CourseHero nên chú ý đến vấn đề này nhiều hơn nếu muối cải thiện chất lượng chung của nền tảng.

Còn một điểm trừ nữa của CourseHero, đó chính là ứng dụng này không cho phép cộng dồn các lượt unlock từ nhiều tháng.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn không sử dụng hết 30 lượt mở khoá tài liệu và 40 lượt đặt câu hỏi trong vòng một tháng thì các quyền lợi đó sẽ tự động bị huỷ khi hết thời hạn. Vì thế, các bạn hãy nhớ cân nhắc thật kỹ về khả năng sử dụng của mình để có thể tận dụng các quyền lợi này một cách tối đa nhất nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CourseHero miễn phí

Quy trình đăng ký tài khoản của CourseHero được thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm 4 bước như sau:

cach-unlock-coursehero-mien-phi-1
Giao diện của CourseHero
 • Bước 1: Truy cập vào website friend.com.vn/
cach-unlock-coursehero-mien-phi-2
Nhấn chọn phần “Sign Up” ở góc phải màn hình
 • Bước 2: Nhấn chọn “Sign up” ở góc phải màn hình để tạo tài khoản.
cach-unlock-coursehero-mien-phi-3
Chọn “Student” hoặc “Educator”, nhập tên trường học của bạn vào ô tương ứng, rồi nhấn vào một trong những phương thức đăng nhập bên dưới
 • Bước 3: Nếu là học sinh thì bạn hãy tick chọn vào ô “Student”, còn nếu bạn là nhà giáo dục thì hãy tick chọn vào ô “Educator”. Sau đó, hãy nhập tên trường mà bạn đang học vào chỗ trống rồi ấn vào một trong những phương thức đăng nhập bên dưới.
cach-unlock-coursehero-mien-phi-4
Điền các thông tin của bạn vào ô tương ứng
 • Bước 4: Trong bước này, giao diện sẽ hiện ra một bảng để bạn điền thông tin. Bạn hãy nhập tất cả các thông tin cá nhân của mình vào những ô tương ứng, rồi ấn chọn “Tôi không phải là người máy”. Cuối cùng, hãy nhấp chuột vào khung “Create my FREE account” để bắt đầu truy cập vào hệ thống.

Sau khi hoàn thành công đoạn trên thì bạn đã có thể sử dụng các tính năng của gói Basic Membership. Nhưng nếu bạn muốn đăng ký gói Premium Membership thì hãy thực hiện thêm các bước như sau:

cach-unlock-coursehero-mien-phi-5
Chọn gói tài khoản phù hợp
 • Bước 5: Tại giao diện vừa đăng nhập, màn hình sẽ hiện ra 3 gói tài khoản để bạn có thể lựa chọn. Bạn hãy nhấn vào gói tài khoản phù hợp với mình nhất.
cach-unlock-coursehero-mien-phi-6
Chọn phương thức thanh toán
 • Bước 6: Lúc này, giao diện màn hình sẽ nhảy xuống phần bảng như trên để bạn chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ Credit hoặc PayPal.
cach-unlock-coursehero-mien-phi-7
Điền thông tin thẻ thanh toán vào các ô trống tương ứng
 • Bước 7: Điền các thông tin liên quan đến thẻ thanh toán toán của bạn vào những ô trống tương ứng, rồi ấn chọn”Get Instant Access Now”. Sau khi hệ thống thông báo thanh toán thành công thì bạn có thể sử dụng ngay các tính năng của gói Premium Membership.

Có cách lấy tài liệu miễn phí từ CourseHero không?

Trên thực tế, Coursehero hiện đang không cung cấp phiên bản dùng thử cho người dùng nên sẽ không có cách nào để bạn có thể unlock miễn phí các tài liệu trên đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem và tải về các tài liệu không mất phí thông qua việc cung cấp cho CourseHero các tài nguyên giáo dục có giá trị.

Cụ thể, với mỗi lần tải tài nguyên lên thì bạn sẽ nhận được 1 lượt mở khoá tài liệu bất kỳ trên hệ thống. Trong trường hợp này, các lượt unlock mà bạn kiếm được chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày nên các bạn hãy nhớ lưu ý nhé.

Ngoài ra, vì CourseHero giới hạn số lần upload cho mỗi tài khoản là 5 lần nên bạn hoàn toàn có thể tạo thêm các tài khoản khác để gia tăng số lần tải lên.

Tuy nhiên, chỉ khi CourseHero xác nhận những tài nguyên mà bạn cung cấp là có giá trị thì bạn mới có thể nhận được các lượt unlock miễn phí. Điều này có nghĩa là việc tạo thêm tài khoản sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn không sở hữu trong tay những tài liệu thật sự chất lượng.

 • Cập nhật: CourseHero hiện nay đã gần như chặn các truy cập đến từ Việt Nam. Do đó, chúng ta hãy cùng nhau sử dụng CourseHero hiệu quả và tôn trọng để không bị nền tảng này cấm truy cập hoàn toàn từ Việt Nam các bạn nhé.

Nên mua tài khoản Chegg hay CourseHero?

Course Hero có thư hiện học tập lớn, hỗ trợ nhiều hoạt động học tập khác nhau (có cả học bổng cho các thành viên xuất sắc), cập nhật thường xuyên, có chế độ hoàn tiền (refund – khi bạn thấy không hiệu quả) rõ ràng là những ưu điểm nổi bật của nền tảng này.

Tuy nhiên, với chi phí khá cao tính trên một tháng đăng ký thành viên thì tài khoản Course Hero không phải là một lựa chọn tốt. Mặt khác, nhiều người học dựa vào nguồn tài liệu tại đây để gia tăng điểm số một cách cơ học (học để lấy điểm) làm cho nguồn tài liệu trên Course Hero mất đi giá trị.

Nếu bạn cần tài khoản hỗ trợ thay thế khác thì có lẽ là Chegg. Mình có viết một bài đánh giá về Chegg ở đây.

Cập nhật 24/4/2020: Chegg có lẽ là lựa chọn đúng đắn ở thời điểm này. Theo phản hồi từ các bạn đang sử dụng Chegg thì Chegg tốt và đủ dùng với nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Bạn có thể hỏi trực tiếp gia sư, chụp bài tập nhờ hướng dẫn, giải thích… Couse Hero hiện tại mình nhận tải link (Course Hero unlock giá rẻ) cho các bạn với mức phí rẻ và nhận tài liệu sau 3 phút.

Cập nhật 24/5/2020: Chi phí để đăng ký tài khoản Course Hero không hề rẻ. Hầu hết các bạn sử dụng tài khoản Course Hero vì nguồn tài liệu phong phú và có chất lượng (tiểu luận, đề tài nghiên cứu nhóm, tài liệu chuyên môn sâu..).

Tuy nhiên, điểm không hay ở tài khoản này là giới hạn số lượt tải về hàng tháng và KHÔNG CHO XEM TRƯỚC NỘI DUNG – kể cả là bạn đã mua tài khoản Course Hero Premier (tài khoản trả phí). Vì thế, có trường hợp bạn mất phí nhưng chỉ tải về được 1 tài liệu rác (trường hợp này rất ít, nhưng đã xảy ra trong số các trường hợp mình hỗ trợ unlock link). Thông tin về số lượng unlock Course Hero links hàng tháng được phép, bạn có thể xem ở đây:

For every paid membership option, you’ll get 30 Unlocks per month, starting on your subscription date. Your Unlocks will refresh every month from the original registration date, and unused Unlocks don’t carry over. You may purchase additional Unlocks once you run out, as long as you have a Premier Membership.

(nguồn: friend.com.vn/hc/en-us/articles/203512610-How-many-documents-can-I-unlock-per-month-)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *