Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Để chụp ảnh ẩm thực đẹp đừng quên 5 nguyên tắc sau Nhiếp ảnh,Thủ thuật - Friend.com.vn

Để chụp ảnh ẩm thực đẹp đừng quên 5 nguyên tắc sau Nhiếp ảnh,Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Để chụp ảnh ẩm thực đẹp đừng quên 5 nguyên tắc sau Nhiếp ảnh,Thủ thuật

Chia sẻ những món ăn ngon trên mạng xã hội là một trong những trào lưu khá phổ biến hiện nay tuy nhiên không phải người dùng điện thoại nào cũng có thể chụp được cho mình những bức ảnh ẩm thực hấp dẫn nhất. Để chụp bức ảnh ẩm thực đẹp đừng quên những nguyên tắc sau, tham khảo ngay những nguyên tắc dưới đây bạn nhé!

Để có bức ảnh ẩm thực đẹp đừng quên những nguyên tắc sau

1/ Quy tắc bố cục

Sự sáng tạo cộng với quy tắc bố cục 1/3 và đường dẫn sẽ giúp bố cục bức ảnh của bạn có trọng tâm hơn và độ sâu tốt hơn.

nguyen-tac-chup-anh-am-thuc-dep

Bạn có thể chụp 1 góc của đĩa thức ăn cũng có thể tạo được 1 bức ảnh đẹp.

2/ Thêm các phụ kiện

Để bức ảnh của mình thêm tính nghệ thuật thì việc thêm những chi tiết phụ kiện là vô cùng cần thiết. Phụ kiện sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên tự nhiên hơn.

Hãy thỏa sức sáng tạo với những phụ kiện gần gũi nhất để tạo được những bức ảnh có nội dung tốt nhất bạn nhé!

3/ Sử dụng một smartphone có camera đủ mạnh

Để bức ảnh của bạn có được những màu sắc chân thực nhất thì bạn nên sử dụng một chiếc smartphone có camera với số chấm đảm bảo lấy nét tốt nhất từ 8 chấm trở lên.

4/ Dùng chế độ Good Food

Hiện nay nhiều điện thoại được trang bị thêm tính năng Good Food, nếu chiếc điện thoại của bạn có tính năng này thì hãy tận dụng ngay bạn nhé! Sử dụng tính năng này các món ăn của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn chỉ với vài thao tác.

5/ Gắn thêm filter từ ứng dụng

Bạn có thể tận dụng các phần mềm có sẵn như VSCO, Analog Film Afterlight, Instagram? Chỉ một vài phút đổ màu lại cho tấm ảnh với các bộ filter có sẵn, đôi khi nguyên tác và thành phẩm đã hoàn toàn khác nhau, lung linh hơn hẳn rồi.

Chỉ với vài nguyên tắc đơn giản theo gợi ý trên là bạn đã có thể tạo được cho mình 1 album ảnh ẩm thực vô cùng sống động và nghệ thuật!
Chúc bạn thành công với những nguyên tắc này!

 

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *