Designbold là gì? Một công cụ tuyệt vời cho Designer. – SocPrinting.Net – Công ty in ấn giá rẻ chất lượng cao nhất.

Designbold là gì? Đây là một dự án startup. Nền tảng ứng dụng thiết kế trực tuyến do giúp người dùng không chuyên có thể tự thiết kế các loại ấn phẩm theo những mẫu có sẵn trên kho tài nguyên. Tính năng và vai trò của designbold là gì, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

DesignBold là gì?

Designbold là một dự án startup. Nền tảng ứng dụng thiết kế trực tuyến do giúp người dùng không chuyên có thể tự thiết kế các loại ấn phẩm theo những mẫu có sẵn trên kho tài nguyên với hàng triệu hình ảnh, hàng trăm phông chữ, hơn 50 định dạng tài liệu và bộ sưu tập layout chuyên nghiệp. Bạn chỉ việc thao tác kéo-thả đơn giản và sử dụng những bộ lọc cài sẵn. Ngoài ra, DesignBold cũng hỗ trợ đắc lực cho dân thiết kế chuyên nghiệp.

DesignBold là gì? Vai trò gì với người dùng?
DesignBold là gì? Vai trò gì với người dùng?

Về cơ bản thì đây là một trang web cung cấp cho bạn workspace để tạo nên các ấn phẩm đồ họa. Có 2 cách làm, hoặc là tạo từ một trang hoàn toàn mới hoặc lựa chọn trong số những template có sẵn. Trang web cung cấp cho người dùng khá nhiều template tương ứng với những mục đích khác nhau và chia thành từng mục như ảnh cover Facebook, up ảnh Instagram, ảnh lên wordpress, ảnh quảng cáo chương trình, có cả dàn trang tạp chí, infographic,… Trong từng mục lại có các ấn phẩm đã được thiết kế sẵn font chữ, các element lẫn hiệu ứng và cả hình stock bên dưới. Để tùy chỉnh, thêm bớt thì người dùng chỉ cần nắm tài nguyên ở cột bên trái và kéo thả vào trang thiết kế. Cuối cùng thì người dùng chỉ cần lưu lại ngay trên cơ sở dữ liệu của web hoặc tải về với độ phân giải cao để dùng.

  1. Vai trò của designbold đối với từng đối tượng.
Những lựa chọn của người dùng với designbold là gì?
Designbold chủ đề thú vị với designer.

Những lựa chọn của người dùng với designbold là gì?

Nếu là một người dùng bình thường, designbold cho phép bạn lựa chọn trong hàng ngàn template có sẵn cùng hàng triệu ảnh stock, vector bản quyền để tạo ra nhiều ấn phẩm đồ họa khác nhau, từ ảnh photo quote ngôn tình, cover Facebook, menu quán ăn cho tới cả một trang tạp chí. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể “lựa” và “chỉnh” được một sản phẩm ưng ý với nội dung văn bản tiếng Anh bởi gần như mọi font đều chưa có tiếng Việt.

Còn nếu bạn là một người dùng chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế chuyên nghiệp, thường xuyên làm dự án cho khách hàng thì DesignBold vẫn chưa cung cấp đủ công cụ để thỏa mãn sáng tạo. Mặt khác việc quá phụ thuộc vào những template có sẵn có thể sẽ khiến nhà thiết kế bị lười, tạo nên những sản phẩm “tương tự” nhau và đôi khi khách hàng sẽ không thích điều này.

Mặt khác, một số nhà thiết kế đôi khi khá cố chấp trong việc thay đổi thói quen, đặc biệt là đối với các phần mềm thiết kế mà họ đã thuộc phím tắt và dùng hàng ngày thì sẽ khá khó chịu khi xài DesignBold.

CÁCH SỬ DỤNG DESIGNBOLD, WEBSITE THIẾT KẾ TRỰC TUYẾN:

DesignBold hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian giệu quả.
DesignBold hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Bước 1: Để sử dụng DesignBold, các bạn click vào DesignBold để liên kết tới trang chủ nhé sau đó đăng nhập tài khoản DesignBold vừa đăng ký nhé.

Bước 2: Để bắt đầu sử dụng DesignBold, nhấn Start Designing!

Bước 3: Đầu tiên bạn có các mẫu thiết kế Social Media. Ở đây có các banner, quảng cáo …Kéo xuống dưới các bạn có Documents & Letters. Đây là các dạng thiết kế của tạp chí, tờ rơi, chứa nhiều chữ viết ngôn ngữ muốn quảng cáo. Phần Blogging & eBooks là các thiết kế theo dạng ảnh kèm triết lý. Các bạn có thể thêm các câu từ phù hợp vào phần này khi thiết kế. Marketing Materials là nơi để bạn thiết kế các quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Events & Invitation Cards giúp bạn tạo được thiệp cưới, thiệp mời sự kiện, thẻ sự kiện độc đáo. Ads and Commercials là phần quảng cáo thương mại. Đây là phần thiết kế dành cho các nhãn hàng, cửa hàng muốn trưng bày sản phẩm, hạ giá sản phẩm. Các thông tin thay đổi về sản phẩm gửi đến khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên từ SOCPRINTING sẽ giúp bạn hiểu hơn về DesignBold là gì. Hoặc nếu đang có nhu cầu về in ấn, muốn tìm một đơn vị in uy tín, giá tốt, đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, đừng quên liên hệ hotline: 0907780812 9!

Công Ty TNHH Quảng Cáo SOC

MST: 0907780812

Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM

SĐT: 0907780812 9

Email: [email protected]/ [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *