Download AdwCleaner – Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại -taimienphi

1. Giới thiệu về AdwCleaner

AdwCleaner là một trong những nỗi ác mộng của các phần mềm quảng cáo, gián điệp, virus trên internet hiện nay, nó khả năng phát hiện rất nhanh những mối nguy hiểm cho máy tính của bạn, trường hợp tải phần mềm hoặc vào một trang web lạ mà bạn vô tình click trên mạng xã hội Facebook, Yahoo … giúp bạn yên tâm hơn khi lướt web.

Download AdwCleaner, Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại

AdwCleaner hỗ trợ tìm kiếm các pop-up quảng cáo, thanh công cụ hoặc các chương trình được tải hoặc tự động cài đặt từ trình duyệt của bạn để trải nghiệm một môi trường lướt Web sạch sẽ, dễ dàng tiếp cận các thông tin mà mình cần. Mặt khác, những phần mềm độc hại thường ẩn dưới những thư mục quảng cáo này, xâm nhập vào máy tính và gây hại cho dữ liệu của bạn, sử dụng công cụ chặn quảng cáo này chính là giải pháp nâng cao bảo mật cho hệ thống

2. Những cập nhật mới nhất trong AdwCleaner 8.3.0:

– Nâng cao tính năng xóa bỏ sạch sẽ phần mềm độc hại trên máy tính

– Tốc độ phát hiện các phần mềm gián điệp, quảng cáo nhanh hơn

AdwCleaner sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh có khả năng tìm thấy tất cả những ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính của bạn, sau đó cho phép người dùng lựa chọn ra những chương trình nào không còn cần thiết để gỡ bỏ chúng. Một bản ghi các tập tin, thư mục, và Entry registry được sử dụng bởi các chương trình này sẽ được hiển thị để người dùng theo dõi và xóa bỏ chúng hoàn toàn khỏi ổ cứng máy tính.

Gở bỏ ứng dụng cài đặt trên hệ thống

AdwCleaner còn giúp loại bỏ cả thanh công cụ của trình duyệt trong trường hợp người dùng không muốn hiển thị chúng, loại các trang chứa mục đăng ký liên kết với các phần mềm quảng cáo, tiến hành Reboot lại máy tính sau khi gỡ ứng dụng… Tiện ích này hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau như FireFox, Chrome, Opera, IE

Ultra Adware Killer cũng là phần mềm diệt Adware hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng sàng lọc và loại bỏ khá hiệu quả. Sử dụng Ultra Adware Killer bạn sẽ yên tâm hơn khi hệ thống được bảo vệ an toàn trước các phần mềm độc hại. AdwCleaner có khả năng tìm kiếm, phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm quảng cáo cùng những chương trình không mong muốn xuất hiện trên trình duyệt khi người dùng lướt Web. Ứng dụng này còn tăng cường khả năng bảo mật cho hệ thống bằng cách phát hiện Virus và phần mềm độc hại đi kèm trên trình duyệt và ngăn chặn chúng xâm nhập vào máy tính.

3. Các tính năng chính

4. Cách chặn quảng cáo bằng AdwCleaner

Dùng AdwCleaner để chặn quảng cáo, phần mềm độc hại từ internet là một trong những cách hiệu quả mà không cần cài đặt các phần mềm có dung lượng lớn trên internet như KIS và AVAST … Tham khảo cách chặn quảng cáo bằng AdwCleaner để có thể sử dụng phần mềm được tốt hơn.

5. Tùy chỉnh AdwCleaner để loại bỏ virus quảng cáo

Bước 1: Khởi động chương trình AdwCleaner sẽ có giao diện như hình bên dưới.

Sau đó Click vào Scan để chương trình tìm kiếm Virus trên hệ thống máy tính.

Bước 2: Sau khi chương trình quét xong sẽ hiển thị thông báo từng loại Virus (nếu có )

Để gỡ bỏ chúng đi bạn chỉ việc Click Uninstall hoặc là Click Clean để xóa chúng đi

Sau khi hoàn tất bạn đóng chương trình lại và khởi động lại máy tính rồi kiểm tra kết quả.

6. Phần mềm liên quan

Adblock cũng là phần mềm chặn quảng cáo hỗ trợ trên cả 2 trình duyệt web hàng đầu hiện nay là Firefox và Google Chrome, tải Adblock và sử dụng, bạn sẽ duyệt web nhanh hơn khi tiện ích sẽ tự động đóng tất cả các quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *