Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Download Call Of Duty Black Ops Full 1 Link Fshare [100% OK] - Friend.com.vn

Download Call Of Duty Black Ops Full 1 Link Fshare [100% OK]

Tải ngay Call Of Duty Black Ops Full cho PC, bắn nhau cực đã đấy nha. 1 Link Fshare duy nhất, có hướng dẫn cài đặt game chi tiết.

Call Of Duty Black Ops – Đồ họa đỉnh cao

Xin chào nha! Cuối tuần rồi phải không nhỉ, mai lại là thứ 2 chán thật chứ :)). Sau một chuỗi những tựa game dành cho máy cấu hình thấp thì ngày hôm nay Khí Phách sẽ trở lại và mang tới cho bạn tựa game đồ họa đỉnh cao. Bạn nào có máy cấu hình tầm trung trở lên thoải mái chơi nhé. Đó chính là Call Of Duty Black Ops. Đây là một phiên bản trong seri của dòng game này.

Game bắn súng cấu hình tầm trung Call Of Duty black OPS
Game bắn súng cấu hình tầm trung Call Of Duty black OPS

Trước đây mình đã đăng rất nhiều tựa game bắn súng Offline nói chung và các phần chơi của Call Of Duty nói riêng các bạn có thể tham khảo các phần chơi qua bảng bên dưới đây nha.

Phiên Bản Call Of Duty Link Bài Download Trạng Thái Call Of Duty 1 friend.com.vn/call-of-duty-1/ Đã OK Call Of Duty 2 friend.com.vn/call-of-duty-2/ Đã OK Call Of Duty 3 ……. Chưa có Call Of Duty 4 friend.com.vn/download-call-of-duty-4-modern-warfare/ Đã OK

Lưu ý: Bản càng cao thì cấu hình yêu cầu sẽ cao hơn nhé. Nhưng đổi lại đồ họa bắn nhau cực phê luôn anh em :)). Mạnh dạn tải về mà chiến thôi.

Nếu bạn nào chơi tựa game này rồi thì cũng biết về lối chơi nhỉ. Đây là một game thuộc thể loại nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất, cực chất nha.

Một vài nhận xét về phần Call Of Duty Black Ops:

★ Đồ họa của game rất chất lượng. ★ Vũ khí đa dạng, tha hồ mà lựa chọn ★ Lối chơi cực kì đã, kết hợp với âm thanh nữa chơi phê lắm ★ Có nhiều cải tiến so với phiên bản trước. Cái này anh em nào chơi rồi thì biết nè

Bạn nào chơi xong rãnh rỗi thì quay lại cho mình xin cái comment về cảm nhận nha hè hè. Cho mọi người cùng tham khảo ý mà.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Để đảm bảo có được một trải nghiệm game tốt nhất thì bạn cũng phải đảm bảo được cấu hình tối thiểu như bên dưới đây. Những thông số này được mình lấy từ nhà phát hành nên rất chính xác nha. Bạn nào có cấu hình cao hơn thì tuyệt vời ông mặt trời luôn.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Call Of Duty Black OPS
Cấu hình yêu cầu để chơi game Call Of Duty Black OPS

Cấu hình tối thiểu để chơi game Call Of Duty Black Ops

➤ CPU: Intel® Core™2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom™ X3 8750 ➤ RAM: 2 GB ➤ OS: Windows® Vista / XP / 7 ➤ VIDEO CARD: Shader 3.0 hoặc tốt hơn 256MB NVIDIA® GeForce® 8600GT / ATI Radeon® X1950Pro ➤ FREE DISK SPACE: 12 GB

Cấu hình tầm trung hay thấp đây nhỉ, nói chung cũng không biết nữa kk. Mình đã test game trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti tha hồ quẩy max setting. Comment cấu hình của bạn bên dưới để mọi người cùng tham khảo hì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *