Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Download Dead Or Alive 5 – Last Round Full [6GB Đã Test 100%] - Friend.com.vn

Download Dead Or Alive 5 – Last Round Full [6GB Đã Test 100%]

Game đối kháng Dead Or Alive 5 – Last Round với những pha combo nẩy lửa. Một tựa game đẫm “máu mũi”. Anh em nhớ chuẩn bị khăn giấy đầy đủ khi chiến game nha ahihi.

Game hiện đang được bán trên Steam với giá 310.000Đ, anh em nào có điều kiện thì click vào đây để mua ủng hộ nhà phát triển nha!!

Dead Or Alive 5 – Last Round: Đối kháng đỉnh cao.

Chào anh em, hôm nay mình xin giởi thiệu tới anh em một tựa game đối kháng, hành động cực kì đẫm máu. Chắc anh em cũng không còn xa lạ gì với thể loại game đối kháng rồi nhỉ. Nhưng với Dead Or Alive 5 – Last Round, game đối kháng đã được đẩy lên một tầm cao mới 😀

Combo rực lửa trong Dead Or Alive 5 - Last Round Full PC
Combo rực lửa trong Dead Or Alive 5 – Last Round Full PC

Đôi dòng về tựa game, được phát triên bởi Team Ninja và do Tecmo Koei phát hành. Game có sẵn trên hầu hết các nền tảng: PC, PS4 và cả XBOX. Nhưng để chiến game “tiết kiệm” nhất thì chỉ có PC anh em nhỉ :D. Là một game đối kháng nên lối chơi cũng tương tự các tượng đài game đối kháng khác như Street Fighter, Mortal Combat…

Một Skin khá đẹp trong Dead Or Alive 5 - Last Round
Một Skin khá đẹp trong Dead Or Alive 5 – Last Round

Nhưng điểm làm Dead Or Alive 5 – Last Round hấp dẫn anh em chính là sự xuất hiện của rất nhiều “bóng hồng” và những bộ trang phục cực kì “kín đáo” ahihi. Một điểm mình đánh giá khá cao chính là độ chân thực của nhân vật. Không chỉ từng “sơi tóc” mà những pha combo cũng rất thật, những pha choáng khi bị dính đòn.

Một pha combo đẹp mắt trong Dead Or Alive 5 - Last Round
Một pha combo đẹp mắt trong Dead Or Alive 5 – Last Round

Và một điều không thể thiếu là những skin của nhân vật. Phần này chắc sẽ hấp dẫn anh em đây :D. Với hệ thống trang phục cực kì phong phú, mỗi nhân vẫn cũng vài chục bộ khác nhau, mà đa phần toàn trang phục “kín đáo” không nhé :D. Nhanh tay cài và trải nghiệm nào.

Cấu hình yêu cầu để chơi Dead Or Alive 5 – Last Round

Dead Or Alive 5 – Last Round dù là game offline đối kháng nhưng để có được những hình ảnh chân thực và những pha combo đã mắt thì game cũng đòi hỏi cấu hình khá khoai đấy. Toàn core i7 thôi. Anh em nào mà core i5 hay core i3 thì xác định chơi game bằng Youtube nhé :D.

Cấu hình để chơi Dead Or Alive 5 -Last Round không quá cao.
Cấu hình để chơi Dead Or Alive 5 -Last Round không quá cao.

Đùa thôi chứ game chỉ yêu cầu core i7 ở đời 1 và đời 2, nên anh em đang có máy core i3 hoặc i5 đời 5th – 6th về sau này thì vẫn chiến tốt nên anh em cứ yên tâm mà tải về 😀

Cấu hình tối thiểu đ

Originally posted 2021-09-26 07:09:43.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *