Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí chuẩn quốc tế 2020 - Friend.com.vn

Download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí chuẩn quốc tế 2020


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Được các học viên lựa chọn là địa chỉ uy tín luôn đồng hành trên con đường học luyện thi IELTS, Anh ngữ Patado gửi đến bạn gợi ý link download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí để bạn chuẩn bị đầy đủ hành trang bước vào giai đoạn “ăn nằm” cùng IELTS. Let’s go!!!

Các bạn đang băn khoăn nên download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí nào được đánh giá cao năm 2020 phải không? Top các tài liệu luyện thi IELTS hay nhất 2020 đầy đủ để bạn tham khảo và sử dụng trong quá trình ôn thi IELTS được tốt nhất. Nếu các bạn chưa biết rõ về kỳ thi IELTS thì nên xem trước: IELTS là gì, thuông thường kỳ thi IELTS là như nào để nắm rõ cấu trúc, thang điểm… Nào bắt tay vào tìm hiểu để download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí ngay đi thôi.

1. TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS READING

1.1. Reading Comprehension Skills and Strategies

Tài liệu đầu tiên trung mục hỏi download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí về kỹ năng Reading không thể bỏ qua “siêu phẩm” được đa số các bạn ôn luyện thi IELTS tin dùng đó là Reading Comprehension Skills and Strategies.

Đây là bộ sách dành riêng cho IELTS Reading được phân chia theo level từ 3 – 8, giúp các bạn dễ dàng lựa chọn theo trình độ của bản thân hiện tại. Đối với tất cả các bạn khi mới bắt đầu luyện thi hay đang muốn tăng điểm thì đều nên tham khảo qua cuốn sách này.

Trong Reading Comprehension Skills and Strategies, các bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách các đọc – hiểu cũng như phân tích bài đọc theo nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn sẽ được củng cố dần về mặt từ vựng, ngữ pháp cũng như các kỹ năng khi làm bài đọc. Với cuốn level thì bài đọc khá đơn giản với những câu nhỏ, sau đó sẽ nâng cao dần với những đoạn văn rèn luyện. Như vậy, với cuốn sách này, bạn không chỉ được download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí mà bạn còn trau dồi và bổ sung cho bản thân thêm nhiều từ vựng, các chủ điểm ngữ pháp từ các bài học chi tiết theo từng hạng mục của sách.

Link download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí Reading 2020.

sách reading ielts high-interest

Xem thêm: >>> Phương pháp làm các bài đọc luyện thi IELTS Reading tại nhà hiệu quả <<<

2. TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS LISTENING

2.1. Basic IELTS Listening

Lựa chọn tiếp theo trong danh sách download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí cho kỹ năng nghe là cuốn sách Basic IELTS Listening. Cuốn sách này rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS hoặc những bạn đang cần tài liệu để ôn tập các dạng bài thi IELTS Listening.

Sách Basic IELTS Listening gồm rất nhiều bài học thú vị. Mỗi unite có từ 5 – 15 bài tập nhỏ với từng bài nghe kèm theo để học sinh có thể tự luyện tập sau các bài học. Ngoài ra, mỗi bài cũng có thêm phần Notes, giúp bạn hệ thống và ghi lại những bài đã được học hay những điều cần chú ý, tránh các lỗi sai thường gặp. Bạn nên download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí này về để cải thiện vốn từ vựng và phát âm còn hạn chế của mình.

Phần cuối của sách là phần đáp án để các bạn học viên có thể check lại kết quả cũng như kiểm tra xem mình sai bao nhiêu câu, sai ở đâu, dễ dàng xác định khả năng và trình độ của bản thân.

Link download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí Listening 2020

tài liệu luyện thi ielts : sách basic ielts listenning

2.2. Listening Strategies for IELTS

Đối với những bạn mới bắt đầu, trình độ khoảng 3.0 trở lên là có thể download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí này về học. Cuốn sách Listening Strategies for IELTS là một trong những cuốn sách được đánh giá là mang lại hiệu quả rất tốt cho người học.

Sách luyện nghe IELTS này phân chia lộ trình và các bài học theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, rất phù hợp với các bạn bắt đầu luyện thi IELTS có thể nghe và bắt nhịp các bài nghe. Cuối mỗi bài học trong sách đều có các bài tập trắc nghiệp giúp bạn củng cố kiến thức cũng như kiểm tra trình độ của bản thân. Bên cạnh đó, sách cũng cung cấp những lời khuyên cùng mẹo hữu ích giúp bạn cải thiện trình độ nghe tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

Link download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí Listening 2020

sách ielts listening strategies, tài liệu luyện thi ielts

Xem thêm: >>> Nhận biết các dạng bài tập luyện thi IELTS online Listening thường gặp <<<

3. TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS WRITING

3.1. Get Ready for IELTS: Writing

Đây là cuốn sách mà các bạn đang ở trình độ sơ cấp muốn nâng cao kỹ năng Writing nên download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí của tác giả nổi tiếng, Collins. Với những bạn bắt đầu làm quen với IELTS và chưa tự tin với khả năng viết của mình, đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

Điểm đặc biệt trong các cuốn sách của Collins đó là cung cấp rất nhiều chiến thuật và mẹo hữu ích để các bạn dễ dàng áp dụng vào bài thi thực tế, cuốn IELTS Writing này cũng là một trong số đó. Sách bao gồm 12 units tương ứng với từng chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS Writing và cuối mỗi bài học sẽ kèm theo 1 bài Practice Test. Ngoài ra, trong mỗi unit lại được chia nhỏ thành 4 phần giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình theo từng chủ đề có liên quan, đồng thời làm quen dần với cấu trúc phần Task 1, Task 2 trong bài thi IELTS Writing bao gồm:

Part 1: Language development Part 2: Skills development Part 3: Exam practice Finally: Progress check

Link download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí Writing 2020

tài liệu luyện thi ielts: sách get ready for ielts collins

3.2. Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

Dành cho những bạn đã có kiến thức chắc hơn về IELTS tầm 4.0 – 5.0, lựa chọn download tài liệu luyện thi miễn phí phù hợp là cuốn sách rất nổi tiếng về Writing của tác giả Sam McCarter. Thông thường, các cuốn sách dành cho IELTS được chia làm 2 phần riêng biệt ứng với 2 Task trong IELTS Writing là Task 1 và Task 2. Sách sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách luyện tập sao cho việc viết trở nên đơn giản nhất. Đặc biệt, trong phần 2 của sách sẽ có những bài hướng dẫn cực kỳ chi tiết, dành cho các bạn đang luyện tập cách viết câu, xây dựng ý tưởng cho một bài essay đầy đủ ý và rành mạch.

Link download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí Writing 2020

tài liệu luyện thi ielts : sách academic writing

Xem thêm: >>> Tổng hợp 100+ tài liệu luyện thi IELTS 6.5 nâng cấp kỹ năng Writing <<<

4. TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS SPEAKING

4.1. IELTS Speaking Mat Clark

Đây là cuốn sách cực kỳ hay cho kỹ năng Speaking nên cân nhắc download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí và dành cho các bạn đang ở trình độ từ 3.0 – 4.0 trở lên. Sách cung cấp rất nhiều bài học hữu ích và không quá khó, cùng với đó là các bài mẫu được viết và phân tích rất chi tiết, kỹ lưỡng với các bước thực hành. Điều này sẽ giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn và thực hành một cách dễ dàng từ các bước cơ bản.

Đây là một trong những tài liệu tự luyện thi IELTS Speaking rất tốt dành cho tất cả các thí sinh theo từng trình độ. Ngoài việc áp dụng các kiến thức trong sách, bạn nên dành thời gian nghiên cứu thêm nhiều tài liệu của Mat Clark để có thêm nhiều góc nhìn cũng như hiểu sâu về bài thi IELTS Speaking để tự chuẩn bị cho mình một dàn ý khi nói bạn nhé.

Link download tài liệu luyện thi IELTS miễn phí Speaking 2020

tài liệu luyện thi ielts: sách intensive ielts speaking

Xem thêm: >>> Bài tập ngữ pháp tiếng anh luyện thi ielts cơ bản chọn lọc Cambridge <<<

Những tài liệu này cũng góp phần công sức rất lớn giúp các bạn luôn luôn trau dồi thêm kiến thức IELTS hữu ích nhất. Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức để đạt được điểm thi IELTS đúng theo mục tiêu cũng như luyện thi IELTS hiệu quả hơn.

Chúc các bạn học tốt và sớm đạt điểm cao, nếu có gì thắc mắc hãy inbox cho Patado để được giải đáp và tư vấn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *