Extension acc VIP Tienganh123 – Luyenthi123 – Nhaccuatui – ClipTV

Rất nhiều bạn inbox hỏi mình về tài khoản VIP của Nhaccuatui, Tienganh123 hay thậm chí là ClipTV,… Mình thì sẵn sàng bỏ tiền ra mua acc để share lại nhưng cái đau đầu là ý thức của người dùng.

100 người thì chỉ cần 1 người muốn phá cứ đổi pass mỗi ngày thì 99 người còn lại không thể dùng. Mình từng 1 ngày đổi pas acc Nhaccuatui 3-5 lần, liên tục trong 1 tháng như vậy và sau đó mình chịu thua :v, thật sự 1 người khi đã muốn phá thì bạn không thể đỡ được. Bài viết này giải quyết được vụ đó..

Đợt 2019 mình có giới thiệu 1 extension rất hay có tên ShareAccVN, mình đã có 1 bài giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng tại:

 • ShareAccVN – phần mềm giúp học tiếng anh miễn phí cho mọi người

… tới nay thì chắc nó đã bị quên lãng do tác giả không update lại acc Vip.

Và may mắn vẫn tồn tại khi mình tình cờ lướt post này trên Yam (được chia sẻ bởi bạn Oanh Hoang). Thật sự mình không đặt nhiều hi vọng vì thường sẽ die sau 1 thời gian, nhưng cái này thì khác, mình thấy tác giả có 3 thứ cho thấy sự cố gắng hỗ trợ vì cộng đồng + extension này sẽ tồn tại lâu dài:

 • Có mục donate cho phép tác giả có thể nhận tiền để duy trì acc (mặc dù mình biết con số nhận được từ donate là rất nhỏ, chủ yếu phải tự bỏ tiền ra, nhưng là 1 điểm cộng).
 • Có ô chat cho người dùng chat báo với tác giả acc nào gặp lỗi ngay trên extension để tác giả update lại acc nếu gặp trục trặc.
 • Sự lâu dài: dành cho ae chưa biết, extension này đã được phát triển và duy trì gần 4 năm trước, tức là ae sẽ có sự ổn định và dùng lâu dài.

Sẽ có vài bất cập mình nhận thấy cả từ extension lẫn người dùng:

 • Về phía người dùng: mình có lướt fanpage Get Link Fshare New và cbox chat thì thấy ý thức 1 số bạn không ok chút nào: hết vip rồi à??? (mất vip acc nào, và nên có chủ ngữ vị ngữ rõ ràng), chửi nhau trên cbox chat,… bla bla. Mình nghĩ ae nên tôn trọng tác giả và có ý thức để mọi thứ lâu dài cho chính các bạn.
 • Về phía extension: phải cài thủ công chứ không public trên Store của Chrome. Do đó sẽ hơi phức tạp với ae không rành công nghệ #nhất là các bạn nữ hoặc người lớn tuổi muốn cài cho con nhỏ học# (rất may, tác giả có làm 1 video hướng dẫn cài đặt, ae theo dõi bài viết phía dưới mình có hướng dẫn).

Ok, tìm hiểu 1 chút về extension này nha:

 • Tên extension: Share VIP by laypassmail.
 • Website: friend.com.vn/
 • Fanpage: friend.com.vn/getlinknew
 • Link tải extension ver 2.3 (file zip): friend.com.vn/j7Z284
 • Acc VIP hiện hoạt động: friend.com.vn, friend.com.vn, friend.com.vn, friend.com.vn.
 • Acc VIP không hoạt động (thời điểm 08/04/2020): friend.com.vn và friend.com.vn.
 • Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng: friend.com.vn/XULHkUZvYug

Extension acc VIP Tienganh123 - Luyenthi123 - Nhaccuatui - ClipTV

Vì trong video bên dưới tác giả đã hướng dẫn rất rõ ràng nên mình sẽ không viết lại guide chi để tránh trùng lặp (mình sẽ note 1 số điểm lưu ý để ae không để ý thì không biết khi sử dụng extension ở bên dưới), ae có thể xem video hướng dẫn cài đặt tại đây:

Một số lưu ý khi cài đặt extension:

 • Sau khi tải extension theo link trên sẽ có 1 file tên friend.com.vn -> ae giải nén ra sẽ có folder tên sharevipvn_xyz -> click vào nó sẽ có 2 folder cho trình duyệt Chrome và Cốc Cốc (bạn dùng trình duyệt nào thì khi Load Unpacked nhớ trỏ vô đúng folder tên trình duyệt đó).
 • Khi cài đặt xong bấm vô icon extension trên thanh công cụ của Chrome hoặc Cốc Cốc (icon nổi khối 3D màu xanh ngọc rất đẹp mắt), sẽ có list 6 mục cho ae chọn trang web muốn login vào để dùng acc VIP. Với trang Tienganh123 sẽ có 3 mục: Login (không dùng được), Newbie (level thấp cho người mới học) và Senior (level cao hơn cho ae học tốt hơn).

Là 1 người sử dụng văn minh ae cần làm gì để ủng hộ tác giả:

 • Không chat nội dung bậy bạ trên khung chat CBox vì 1 mình bạn chat rất nhiều người xem được, có con nít, có người lớn. Nếu acc nào không dùng được ghi rõ: “chào assmin, acc tienganh123 senior không dùng được, rất mong bạn update trong thời gian sớm. thật sự cảm ơn những gì bạn làm cho cộng đồng”. Thông báo đơn giản nhưng ấm nòng. :v
 • Like fanpage của tác giả ở link: friend.com.vn/getlinknew

Tất cả đều là do ae, mình chỉ gợi ý chứ không bắt buộc và mình cũng không có lợi ích gì khi suggest nhưng mình nghĩ OK, bạn này làm vì cộng đồng như trên fanpage ghi rõ: Cộng đồng, Phần mềm, Dịch vụ xã hội là bạn không hề có ý định sử dụng extension này để kiếm tiền từ người dùng.

Hint cho ae đọc hết bài: friend.com.vn còn chia sẻ tài khoản Film+, ae đọc hướng dẫn ở link sau:

 • http://sharevipvn.xyz/share-account-fim

Mình ghi lại hướng dẫn ở đây luôn để ae tiện làm:

 • Truy cập vào: friend.com.vn
 • Chuột phải chọn Inspect hoặc nhấn F12 trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc -> Chọn tab Console như hình dưới.
 • Copy đoạn đoạn text ở link sau: friend.com.vn/raw/viuy1PR0Vz rùi Paste vào tab Console -> nhấn Enter để thấy điều kỳ diệu.
Extension acc VIP Tienganh123 - Luyenthi123 - Nhaccuatui - ClipTV
Sau khi làm như hướng dẫn sẽ nhảy 1 thông báo liên hệ email của tác giả -> nhấn Enter sẽ ra fanpage, quay lại Fimplus và tận hưởng

Chúc anh em luôn tiến bộ và học tập thật tốt. Đừng quên để lại 1 comment, like và chia sẻ bài viết này (nếu ae cảm thấy thoải mái). Mình rất vui vì bài viết này giúp ích được cho ae. Mình thấy may mắn vì điều đó. 🙂

Originally posted 2021-09-20 21:58:02.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *