Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Focos - ứng dụng chụp ảnh chân dung xoá phông cực tốt trên iOS - Friend.com.vn

Focos – ứng dụng chụp ảnh chân dung xoá phông cực tốt trên iOS

Focos là một trong những ứng dụng hàng đầu hỗ trợ chụp ảnh chân dung xoá phông cực kỳ hiệu quả ngay cả khi iPhone của bạn chỉ có một camera duy nhất.

Đây là một ứng dụng miễn phí trên App Store và hoạt động trên iOS 11 trở lên. Điều này có nghĩa là những chiếc iPhone 5S và 6 cũng có thể sử dụng hiệu quả. Hãy cùng khám phá “ma thuật” của ứng dụng này nhé!

Focos: Ứng dụng chụp ảnh xoá phông trên iOS

IMG_3781
Ứng dụng Focos trên App Store

Mặc dù là sản phẩm Made in China nhưng đây là một ứng dụng cực chất lượng. Ứng dụng này cũng được đánh giá khá cao trên kho ứng dụng của Apple.

Khi bước vào Focos, màn hình chính của ứng dụng sẽ là giao diện chụp ảnh. Tại đây, bạn có thể chụp tự động hoặc chỉnh một số cài đặt cơ bản như EV, cân bằng trắng và bật/tắt đèn flash. Giao diện này cũng cho phép đo sáng, lấy nét theo điểm riêng biệt, giúp tạo ra bức ảnh có ánh sáng theo ý muốn.

focos 1

Tuy nhiên, ứng dụng này hỗ trợ chỉnh ảnh đã có sẵn trong cuộn camera. Mình vẫn thích sử dụng camera mặc định để chụp ảnh rồi đưa vào Focos để chỉnh. Bạn có thể kéo trình duyệt ảnh từ dưới lên để chọn ảnh.

focos 2_3

Bên trái là bức ảnh gốc của mình được chụp bằng “cam thường” của iPhone 7 (như các bạn biết đấy, iPhone 7 chỉ có 1 camera và không có chế độ chân dung). Sau khi chọn ảnh này trong Focos, ứng dụng sẽ mất một lúc để đo chiều sâu và đưa người dùng vào giao diện chỉnh sửa. Bức ảnh đã tự động được làm mờ phần hậu cảnh và kết quả chính xác tới đáng kinh ngạc. Các chi tiết phức tạp như tóc được xử lý mượt mà. Có lẽ khả năng nhận diện này không thua kém gì camera của các smartphone đầu bảng hiện tại.

Tại đây, bạn có thể điều chỉnh độ mờ của background hoặc chọn làm mờ hậu cảnh hay tiền cảnh. Đây là những tính năng miễn phí mà ai cũng có thể tiếp cận được.

Ngoài ra, Focos có nhiều tính năng trả phí khác như các hình bokeh khác nhau, chỉnh màu ảnh. Tuy nhiên với những tính năng miễn phí, bạn hoàn toàn có được một bức ảnh sống ảo cực ngầu để đăng lên mạng xã hội rồi đó! Dưới đây là một vài bức ảnh mình đã chỉnh bằng Focos (bản miễn phí).

Bạn đã thử “nghịch” app này chưa? Hãy comment thành quả xuống bên dưới nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Ứng dụng chụp ảnh xoá phông ảo diệu cho iPhone 6,7,8 mà không cần Camera kép xoá phông kép

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Originally posted 2021-09-20 10:23:12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *