Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Folder Lock 7.8.0 - Phần mềm khóa folder, bảo vệ dữ liệu miễn phí - Friend.com.vn

Folder Lock 7.8.0 – Phần mềm khóa folder, bảo vệ dữ liệu miễn phí


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Folder Lock 7.8.0 là phần mềm bảo vệ tập tin, thư mục, ổ đĩa bằng mật khẩu, mã hóa những tập tin quan trọng, sao lưu chúng trong thời gian thực, bảo vệ các ổ đĩa di động, xóa sạch tập tin, ổ đĩa và lịch sử. Phương pháp mã hóa mà Folder Lock sử dụng là AES 256bit.

Folder LockGiao diện của phần mềm bảo mật dữ liệu Folder Lock

Folder Lock là gì?

Folder Lock cho phép người dùng bảo vệ tập tin, thư mục; ổ đĩa bằng mật khẩu; mã hóa file quan trọng tức thì; sao lưu chúng tại thời gian thực; bảo vệ ổ đĩa di động; chia nhỏ file & ổ cứng và dọn sạch lịch sử. Nó là ứng dụng bảo mật tập tin được tải nhiều nhất với hơn 45 triệu người dùng, hoạt động trên cả Windows 10/8/7/Vista/XP 32-bit và 64-bit.

Nhìn chung, Folder Lock là một trong những phần mềm bảo mật mạnh mẽ nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp rất nhiều lựa chọn để tăng cường bảo mật cho các tập tin, giúp bảo vệ an toàn cho dữ liệu. Download Folder Lock nếu bạn có nhiều thông tin quan trọng cần lưu trữ trên máy tính.

Hướng dẫn sử dụng Folder Locker

Phần mềm có tính di động cao không cần cài đặt, sau khi tải về chỉ việc nhấn đúp vào tập tin friend.com.vn là có thể bắt đầu sử dụng được ngay.

Bạn tiến hành các bước gợi ý như sau:

Khóa thư mục

Chọn Lock Folder, xong nhấn nútAgree trong cửa sổ Lock Folder đầu tiên. Sau đó, tiến hành thực hiện 3 bước:

  • Bước 1: Nhấn nút Select Folder, rồi chọn thư mục cần khóa trong cửa sổ Browse For Folder, xong nhấn OK.
  • Bước 2: Trong vùng Password bên phải, nhập mật khẩu vào ô Password, nhập lại mật khẩu ở ô Verify password, nhập gợi ý mật khẩu giúp gợi nhớ trong vùng trống của Password Hint (optional) – có thể bỏ qua.
  • Bước 3: Nhấn nút Protect, rồi chọn Yes trong hộp thoại Confirm, đợi cho thanh trạng thái xử lý chạy xong, nhấn OK để hoàn tất. Thư mục được bảo vệ sẽ được đặt tên lại thành tênthưmục._sbx. Sau lần sử dụng đầu tiên, Lock Folder được tích hợp vào trong trình đơn ngữ cảnh chuột phải, do đó bạn có thể tiến hành khóa các thư mục kế tiếp một cách nhanh chóng qua trình đơn này.

Mở khóa thư mục

Chọn Unlock Folder, xong nhấn nút Agree trong cửa sổ Lock Folder đầu tiên. Sau đó, nhấn nút Search, gõ tên ổ đĩa lưu trữ thư mục đã được khóa bảo vệ rồi nhấn OK để chương trình tiến hành tìm kiếm, chọn thư mục cần mở khóa trong danh sách tìm đượcProtected Folders List, nhập mật khẩu đúng vào ô Password, xong nhấn UnProtectrồi nhấn OK để kết thúc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa trực tiếp bằng cách nhấn đúp vào thư mục đã được khóa bảo vệ trong Windows Explorer hay nhấn chuột phải vào nó rồi chọn Unlock, sau đó tiến hành nhập mật khẩu để mở khóa như trên.

Lưu ý: Tập tin friend.com.vn phải nằm chung chỗ với các thư mục đã được khóa bảo vệ thì mới có thể tiến hành các cách này được.

Originally posted 2021-09-19 06:37:47.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *