Get link fshare max speed cùng nhiều host khác.

Get link fshare max speed cùng nhiều host khác.

Get link fshare max speed cùng nhiều host khác.

Làm thế nào để get link fshare max speed nhanh nhất? Bài viết này mình sẽ chia sẻ một vài địa chỉ dịch vụ get link fshare và các host nước ngoài.

Làm thế nào để get link fshare max speed nhanh nhất?

Chào các bạn, bạn có muốn get link fshare max speed? Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách get link fshare max speed 2020. Vì có nhiều từ tiếng Anh đã khá quen thuộc với nhiều người, nên mình xin phép được giữ nguyên. Có thể sẽ khó hiểu hơn nếu được dịch ra

Chia se tai khoan Fshare Blog Chiasepremium - Get link fshare max speed cùng nhiều host khác.
Chia sẻ tài khoản get link fshare.

Cập nhật 20/4/2020: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ get link fshare, tuy nhiên mức phí để sử dụng còn “tương đối cao”. Vì thế, mình sẽ nhận get link cho các bạn có nhu cầu thực sự với mức phí khoảng 1500 đồng/links. Trả link tải về sau 24h. 

Như mình chia sẻ trong bài viết khác, đánh giá real-debrid.com, dịch vụ get link là sử dụng các host/máy chủ trung gian để tải link download từ một trang chia sẻ thứ 3 với tốc độ cao nhất.

Hiện nay ở Việt Nam, dịch vụ get link fshare phổ biến nhất là linksvip. Đây cũng là dịch ra đời sớm nhất và còn tồn tại đến hôm nay.

Ngoài ra còn có các dịch vụ get link khác, nhưng mình thấy thường không mấy ổn định.

Đối với các bạn thường hay download thì chắc không còn xa lạ gì với cộng đồng J2team. Đây là một cộng đồng (có group) rất mạnh trên Facebook. Gần đây (2/2020) có lẽ vì số thành viên quá lớn, nên việc xét duyệt thành viên mới thường khá lâu.

Mình cũng có tham gia một số diễn đàn, thì thấy nhu cầu get link của mọi người khá nhiều, chẳng hạn các chủ đề như get link fshare voz, hay get link trên VNZ(vn-zoom.org) luôn là các topic nóng. Mọi người đưa link yêu cầu, một bạn nào đó tải về rồi upload lên một dịch vụ chia sẻ phổ biến khác “dễ tính” như Google Drive, One Drive, và chia sẻ link đó với mọi người.

Canh bao nguy hiem khi su dung link rut gon - Get link fshare max speed cùng nhiều host khác.
Cảnh báo nguy hiểm của phần mềm Eset Internet Security khi download từ một link rút gọn

Ở thời điểm hiện tại, đa số các trang hỗ trợ get link free thì đều kèm các quảng cáo rút gọn. Điều này đôi khi làm phiền người tải, nhưng nếu bạn không bỏ tiền ra mua, thì đành phải chấp nhận điều này. Cảnh báo: rất nhiều trang link rút gọn có chứa mã độc, bạn hạn chế tối đa việc “click vô tình vào điểm chết”, đó là những nút download giả nhưng thực tế đằng sau là liên kết đến một trang web độc khác. Nếu bạn còn chưa rõ thì có thể Google hoặc tự mình trải nghiệm.

Sau khi hoàn thiện bước xác nhận tải link, các bạn có thể tải về file mình cần. Để an toàn, tốt hơn máy bạn có sẵn phần mềm phòng chống malware hoặc bật Windows Defender (đối với Windows 10).

Rất may, các link chia sẻ từ các dịch vụ hoặc các bài viết nhận get link hộ ở Việt Nam đều hầu hết không có liên kết tới trang web độc hại.

Bạn có thể trả tiền cho các dịch vụ get link max speed như mình đã nói ở trên, real-debrid.com, linksvip.net,… và nhiều trang dịch vụ khác.

Bạn cũng có thể nhờ cộng đồng hỗ trợ, hoặc thông qua các diễn đàn. Nhanh hay chậm thì tùy thuộc vào các thành viên hỗ trợ.

Cách thứ ba: liên hệ với mình qua fanpage kèm địa chỉ email của bạn. Mình nhận được link yêu cầu, sẽ gửi trả link download cho các bạn. Tất cả các link mình gửi đều không phải là link rút gọn, không chứa quảng cáo và là get link tốc độc max speed.

Do nhu cầu get link fshare của các bạn tương đối lớn nên mình không đáp ứng kịp. Do đó, việc get link fshare sẽ tạm dừng một thời gian. Tuy nhiên, mình vẫn hỗ trợ các bạn get link từ các host nước ngoài miễn phí với kích thước file tải dưới 10GB, thời gian gửi trả link download cho các bạn từ 12h-24h. Các host mình có thể hỗ trợ tải về:

  • uptobox.com, uptostream.com, 1fichier.com, megadl.fr, alterupload.com, cjoint.net, desfichiers.com, dfichiers.com, mesfichiers.org, piecejointe.net, pjointe.com, tenvoi.com, dl4free.com, uploaded.net, uploaded.to, ul.to, turbobit.net, hitfile.net, wayupload.com, turbobit.cloud, turbobit.cc, turbo.to, turbobit.net, hitfile.net, wayupload.com, turbobit.cloud, turbobit.cc, turbo.to, turbobit.net, hitfile.net, wayupload.com, turbobit.cloud, turbobit.cc, turbo.to, mega.co.nz, mega.nz, 4shared.com, anzfile.net, backin.net, pan.baidu.com, bayfiles.com, bdupload.asia, brupload.net, btafile.com, clicknupload.co, clipwatching.com, cloudvideo.tv, cosmobox.org, ddl.to, dropapk.to, earn4files.com, giga-down.com, file4safe.com, filefactory.com, filerio.in, filerio.com, filespace.com, fileupload.pw, fireget.com, flashbit.cc, dl.free.fr, fshare.vn, gigapeta.com, goloady.com, drive.google.com, gounlimited.to, inclouddrive.com, isra.cloud, katfile.com, letsupload.co, letsupload.to, load.to, mediafire.com, mexashare.com, mexa.sh, nelion.me, prefiles.com, rapidu.net, rarefile.net, rockfile.co, scribd.com, sendit.cloud, sendspace.com, simfileshare.net, uploadcloud.pro, uploadev.org, uploadev.com, userscloud.com, vev.io, videobin.co, vidlox.me, vidoza.net, vidoza.org, playvidto.com, vidtodo.com, vidto-do.com, wdupload.com, wipfiles.net, world-files.com, worldbytez.com, wushare.com, xubster.com, zippyshare.com…

Cập nhật 14/4/2020: Hiện tài khoản get link đã bị “suspend” (do mình chia sẻ cookies được dùng trên nhiều thiết bị khác nhau) nên mình tạm dừng get link miễn phí cho các bạn. Tuy nhiên nếu bạn nào thực sự cần mà chưa vội lấy link ngay thì hàng tuần mình sẽ trả link cho các bạn vào thứ 4 và chủ nhật hàng tuần các bạn nhé! (Ưu tiên link từ các host phổ biến nước ngoài).

Tìm bạn hỗ trợ download bằng tài khoản premium

Cập nhật 1/8/2020: Nếu bạn có thời gian rảnh nhiều + đang sử dụng đường truyền Internet có tốc độ (upload/download) cao + và có thể tham gia hỗ trợ download/upload cho nhiều bạn khác nhau (bằng tài khoản trả phí) thì hãy liên hệ mình nhé. Bạn sẽ được cung cấp tài khoản premium hỗ trợ download nhiều host khác nhau để vừa có thể sử dụng cho nhu cầu cá nhân bạn, vừa có thể giúp đỡ mọi người tải file từ các host khác nhau trên Internet. Chi tiết vui lòng liên hệ qua Fanpage. Rất mong nhận được sự cộng tác của các bạn!

Thư mục chia sẻ các file bạn yêu cầu tải

Dưới đây là thư mục chia sẻ các file bạn yêu cầu tải về.

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:34.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *