Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Get link Shutterstock: Tải ảnh trên Shutterstock miễn phí 100% - Friend.com.vn

Get link Shutterstock: Tải ảnh trên Shutterstock miễn phí 100%


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Nếu bạn là dân làm về Designer hoặc Webmasters thì chắc chắn sẽ không quá xa lạ với các trang bán stock, những trang này cho phép chúng ta có thể tìm được những ý tưởng mới, thậm chí là tải nó về sử dụng cho công việc, dự án. Với những người làm blog như mình, việc sử dụng hình ảnh đẹp từ các trang stock này cũng sẽ kích thích người đọc xem bài viết lâu hơn so hơn bình thường.

Một trong những trang bán stock được khá nhiều biết đến là Shutterstock. Tuy nhiên, để có thể tải và sử dụng tài nguyên của trang này, bạn cần phải trả phí cho mỗi hình ảnh, video, vector,…. hoặc mua trọn gói theo tháng hoặc năm.

Vậy nếu bạn là sinh viên chưa có công việc ổn định hoặc chỉ mới vừa làm blog, chắc hẳn bạn không có tiền để mua các tài nguyên này? Vậy có giải pháp nào giúp download free shutterstock hoặc mua với giá rẻ hơn không?

Có một tin vui là hiện đang có một cách có thể tải miễn phí hình ảnh từ Shutterstock hoặc có thể mua với giá rẻ hơn. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ toàn bộ những mẹo có thể giúp bạn get link shutterstock hay nói cách khác là tải ảnh shutterstock hoàn toàn miễn phí

Vài nét về Shutterstock là gì?

Shutterstock được thành lập vào năm 2003 bởi Jon Oringer (CEO), hiện tại trang này đang có được một kho tài nguyên vô cùng phong phú với 200 trăm triệu các loại tập tin, bao gồm video, hình ảnh, vector,…

Shutterstock là một trang chuyên cung cấp hình ảnh, video có bản quyền mà bạn có thể mua về rồi sử dụng luôn cho công việc hoặc các dự án hiện tại. Tại đây, các tài nguyên được phân chia rất trực quan và đa dạng nên bạn có thể dễ dàng tìm được những thứ phù hợp với nhu cầu.

Những cách get link shutterstock hiệu quả hiện nay

Sử dụng trang friend.com.vn

Hiện mình cũng đã thử rất nhiều trang get link shutterstock, tuy nhiên friend.com.vn là một trong các trang còn hoạt động và có thể giúp bạn tải hình ảnh với chất lượng tốt hơn cả. Tuy nhiên, khi tải hình ảnh shutterstock ở trang này, bạn phải “tận hưởng” khá nhiều quảng cáo lẫn đường dẫn rút gọn. Sẽ phải tốn ít nhất 1 phút để có thể tải một hình ảnh từ Shutterstock về máy tính.

Có một lưu ý là không phải tập tin nào cũng được friend.com.vn hổ trợ và chất lượng hình ảnh sau khi get cũng chỉ tạm chấp nhận được mà thôi.

Để tải hình ảnh shutterstock về, bạn cần tìm và sao chép hình ảnh cần tải về ở trang chủ của friend.com.vn. Sau đó, truy cập trang friend.com.vn và dán đường dẫn ĐÃ SAO CHÉP vào ô như hình dưới đây rồi Enter.

download shutterstock

Tiếp đến, kéo xuống rồi tìm nút Find Link

download shutterstock

Click to view để tiếp tục

download shutterstock

Một liên kết mới được mở lên, hãy chờ 5s rồi nhấn SKIP AD để đi tiếp.

download shutterstock

Nếu không có vấn đề gì, hình ảnh mà bạn muốn tải về sẽ hiển thị. Nhấn vào nút Download để tiếp tục.

download shutterstock

Cuối cùng, chọn chuột phải rồi nhấn vào Save Image As… để lưu về.

download shutterstock

Sử dụng dịch vụ get link của friend.com.vn

Sharedvn.net là một dịch vụ do một lập trình viên người Việt tạo ra, mặc dù họ có hổ trợ bạn getlink của Shutterstock tuy nhiên chất lượng hình ảnh sau khi get về là khá tệ và gần như không thể sử dụng được.

Mình đã quyết định mua gói Premium Service 1 với giá khoảng 5$, ngay lập tức mình đã có 5000 Credits, điều này đồng nghĩa mình có thể tải về 100 ảnh không chỉ ở Shutterstock mà có thể từ nhiều nhà cung cấp khác.

Một hình ảnh get từ Shutterstock có giá là 500 Credits.

Chất lượng tải ảnh bằng Credits có thể nói là tuyệt vời, gần như tương đương với lại tài khoản bạn mua trực tiếp từ friend.com.vn. Chính vì đây là một sản phẩm của người Việt nên anh em sẽ được ưu đãi hơn, trang này cũng có hổ trợ khá nhiều hình thức thanh toán, bao gồm MoMo, chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Bitcoin,…. Để mua Credits, bạn có thể truy cập vào liên kết dưới đây.

Đây là công cụ tải ảnh Premium tại Sharedvn.

download shutterstock

Hình ảnh sau khi đã mua thành công.

download shutterstock

Lời kết

Trên đây là những cách có thể giúp bạn thực hiện tải hình ảnh từ Shutterstock về máy tính để sử dụng cho các dự án của mình.

  • Với cách 1, bạn có thể tải miễn phí hình ảnh (chỉ hình ảnh thôi) từ Shutterstock về, tuy nhiên bạn sẽ phải gặp khá nhiều quảng cáo.
  • Với cách 2, bạn có thể tải được hình ảnh chất lượng cao nhất từ Shutterstock, thậm chí là nhiều nhà cung cấp stock khác, bạn cần phải trả một khoảng phí nhất định.

Tuy theo nhu cầu và mục đích hiện tại mà bạn có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp, trong trường hợp có cách nào khác hiệu quả và hữu ích hơn những cách mình chia sẻ trong bài viết này. Hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây để mọi người cùng tham khảo nhé!

Originally posted 2021-09-24 10:38:01.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *