Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Getlink 123doc.org - cách tải tài liệu miễn phí 123doc, share tài khoản vip - Friend.com.vn

Getlink 123doc.org – cách tải tài liệu miễn phí 123doc, share tài khoản vip


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Mình xin chia sẻ cách getlink friend.com.vn mới nhất 2020 dễ dàng không cần mày mò tải về theo các trang hướng dẫn khác nhé, vừa khó mà chưa chắc thành công.

Như các bạn cũng biết friend.com.vn là một trong những kho kiến thức vô cùng lớn, phải nói rằng tìm gì cũng có. Trước đây chúng ta được tải tài liệu hoàn toàn miễn phí, tuy vậy những năm gần đây họ đã bắt đầu thu phí. Chính vì thế nhiều người tìm cách download tài liệu miễn phí. Cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé.

1. Chi phí cho tài khoản vip

Như các bạn đã biết, chi phí cho một tài liệu tối thiểu khoảng 8 – 10k, trong khi dùng thẻ điện thoại nạp bạn chỉ được tính 80% giá trị thẻ. Có trường hợp còn chỉ được có 74% nên nếu bạn nào có điều kiện có thể dùng thẻ ngân hàng hoặc cổng thanh toán khác.

getlink friend.com.vn

2. Getlink friend.com.vn

Mấy năm nay, mọi người cũng cố gắng tìm cách get link 123doc tuy nhiên không thể tìm ra cách tối ưu. AD cũng khẳng định luôn là không có cách nào để getlink friend.com.vn nhé. Tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng 1 cách coppy tài liệu bên dưới.

Còn với friend.com.vn thì bạn có thể tải tương đối dễ thông qua việc in tài liệu qua file pdf rồi dùng ABBYY convert sang định dạng .doc hoặc .docx để có thể chỉnh sửa. Tuy nhiên cũng khá phức tạp cho những người không am hiểu công nghệ.

3. Cách được share các tài khoản vip mới nhất friend.com.vn

Xem diễn đàn voz hoặc tinhte: 2 trang thường share tài khoản vip miễn phí. Bạn có thể tạo topic nhờ giúp đỡ

Group Facebook giúp download tài liệu miễn phí, không mất tiền.

Tiếp theo là cách góp tiền mua chung tài khoản với bạn bè cùng lớp, nhóm tài liệu fb. Đây là cách mình hay làm nhất.

Cuối cùng, hãy thử tìm ở các trang tài liệu tương đương khác để không phải Getlink friend.com.vn: Hãy thử tìm tài liệu ở các trang khác dễ tải hơn. Ví dụ nếu bạn là giáo viên hay học sinh có thể tham khảo violet – Nguồn bài giảng và giáo trình lớn.

4. Thủ thuật tải tài liệu miễn phí trên friend.com.vn

Hướng dẫn này không phải là thủ thuật gì cao siêu để có thể tải tài liệu friend.com.vn đơn giản chỉ là Copy về máy cho dễ xem và sửa demo thôi, chứ không nên dùng cho mục đích khác nhé !

Bước 1 : Xác định link tài liệu friend.com.vn, Sau đó truy cập vào link tài liệu và thêm “text.” và phía trước link tài liệu muốn tải và nhấn enter để truy cập.

Link gốc

    • https://123doc.org/document/2707188-luan-van-thac-sy-nang-cao-chat-luong-dich-vu-tin-dung-tai-ngan-hang-tmcp-viet-nam-thuong-tin-vietbank-chi-nhanh-nghe-an.htm

Link thêm “text.”

    • https://text.123doc.org/document/2707188-luan-van-thac-sy-nang-cao-chat-luong-dich-vu-tin-dung-tai-ngan-hang-tmcp-viet-nam-thuong-tin-vietbank-chi-nhanh-nghe-an.htm

Bước 2: Mở 1 tab mới, truy cập friend.com.vn/webstore/detail/simple-allow-copy/aefehdhdciieocakfobpaaolhipkcpgc?hl=vi sau đó nhấn “thêm vào chorme”. Đây là phần mềm giúp trình duyệt có thể bôi đen văn bản và copy nhé, phân phối bởi CH Chorme nên hoàn toàn sạch nha.

get link trên friend.com.vn

Bước 3: Quay lại tab văn bản friend.com.vn/… ban nãy, bấm tải lại, sau đó nhấn vào nút như hình dưới sao cho biểu tượng chuyển màu là có thể copy được. Nếu bị lỗi nền chuyển sang màu tối không copy được thì chuyển qua bước 4.

getlink friend.com.vn

Bước 4: Chuột phải vào khu không có chữ bất kỳ ở giữa màn hình, chọn inspect (kiểm tra phần tử), rồi bấm nút DELETE, ok, bạn thử xem được chưa nhé.

getlink friend.com.vn

Originally posted 2021-09-20 02:40:26.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *