Bắt trend “Ghép nhân bánh trung thu theo ý muốn” với PicsArt trên điện thoại Thủ thuật

Bắt trend “Ghép nhân bánh trung thu theo ý muốn” với PicsArt trên điện thoại Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
PicsArt

Những ngày gần đây, công động mạng đang chia sẻ những hình ảnh chế bánh Trung thu với nhiều kiểu nhân mới lạ. Từ khoai tây, nộm xào cho đến… người nổi tiếng cũng có thể trở thành nhân bánh Trung thu! Bạn muốn biết cách chế ảnh nhân bánh Trung thu vui nhộn để tặng bạn bè, người thân không? Nếu có, hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới nhé!

Cài đặt ứng dụng PicsArt để tạo ảnh nhân bánh Trung thu

Ứng dụng chỉnh ảnh mà chúng ta lựa chọn để tạo nhân bánh Trung thu theo ý muốn của mình là PicsArt. Đây là app chỉnh sửa trên điện thoại rất nổi tiếng mà chúng tôi tin rằng ít ai là chưa cài đặt về thiết bị của mình. PicsArt rất đa năng và dễ sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về mua PicsArt Pro tại đây.

Nếu bạn chưa cài đặt PicsArt, hãy truy cập kho ứng dụng để tìm kiếm hoặc vào đường link dưới đây:

Hướng dẫn các bước tạo ảnh chế nhân bánh Trung thu trên PicsArt

Bước 1: Chuẩn bị trước ảnh bánh Trung thu được cắt đôi và nhân bánh bạn muốn thêm vào. Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ thêm nhân thịt xiên nướng cho bánh Trung thu.

Bước 2: Mở ứng dụng PicsArt, chọn biểu tượng dấu cộng bên dưới để thêm ảnh -> chọn ảnh bánh Trung thu mà bạn đã lưu.

Bước 3: Chọn biểu tượng Thêm Ảnh trên thanh công cụ -> chọn ảnh nhân bánh.

Bước 4: Lúc này hình ảnh nhân bánh được chèn vào. Bạn cần sử dụng ngón tay để xoay, phóng to, thu nhỏ hình ảnh sao cho vừa vặn với kích thước miếng bánh Trung thu. Bạn có thể giảm độ mờ đục (kéo thanh mở đục sang trái) để “nhân bánh mới” tiệp vào bánh Trung thu hơn (nếu muốn).

Bước 5: Chọn biểu tượng cục tẩy ở phía trên màn hình để tẩy đi những phần thừa của hình ảnh nhân bánh.

Trong quá trình thao tác, nếu chẳng may vướng phải lỗi sai nào đó, bạn có thể quay ngược trở lại bước cũ (biểu tượng Hoàn tác) hoặc chọn dấu X để hủy bước chỉnh sửa vừa thực hiện.

Bước 6: Sau khi hoàn thiện hình ảnh, bạn chọn Áp dụng -> chọn Kế tiếp -> chọn Lưu để lưu hình ảnh về máy điện thoại.

Tạm kết

Trên đây là các bước bạn cần thực hiện để bắt trend “Chế tạo nhân bánh Trung thu”. Không hề khó khăn, phải không nào? Chúc bạn sẽ chế ảnh vui vẻ và tạo ra những thành phẩm “bánh Trung thu” độc đáo có 1-0-2 để tặng người thân, bạn bè hoặc chia sẻ lên mạng xã hội để tăng tương tác nhé!

source

Originally posted 2021-08-17 10:06:38.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *