Giới thiệu cách giảm cân dễ dàng với 3 app tính calo khoa học Ứng dụng,Tiện ích

Giới thiệu cách giảm cân dễ dàng với 3 app tính calo khoa học Ứng dụng,Tiện ích

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
App tính Calo

Cuộc sống công nghiệp hiện đại khiến cơ thể chúng ta tiếp xúc với quá nhiều lượng thức ăn dư thừa calo, chưa kể đến những thức ăn nhanh làm trầm trọng hơn nguy cơ béo phì và các chứng bệnh nguy hiểm. Bởi vậy mà phong cách sống healthy, chế độ ăn eat clean đang là xu hướng được nhiều người thử nghiệm. Tuy nhiên, tùy thể trạng mỗi người mà lượng calo đáp ứng vào cơ thể sẽ khác nhau. Vì thế, 3 app tính calo giúp bạn giảm cân hiệu quả được Ungdung.mobi review dưới đây sẽ là một công cụ hữu ích giúp bạn sống lành mạnh hơn.

Thay vì “cân đo đong đếm” việc ăn cái gì, ăn bao nhiêu để sở hữu vóc dáng thon gọn mà vẫn đảm bảo sức khỏe thì giờ đây, những app tính calo này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn.

1 App tính calories – Track

Công việc của Track sẽ là kiểm soát và theo dõi chỉ số cân nặng cơ thể của bạn, nhắc nhở việc thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học. Không chỉ tính chính xác lượng calo trong thức ăn, Track còn biết cơ thể bạn cần tối thiểu bao nhiêu lít nước mỗi ngày để bù đắp lượng thiếu hụt do vận động, tập luyện.

Ưu điểm của Track

Thiết kế của Track rất bắt mắt với giao diện khá hợp lý, dễ dàng sử dụng. Thực đơn được cập nhật liên tục và làm mới khẩu phần ăn hàng ngày khiến bạn không cảm thấy nhàm chán. Việc tra cứu thực phẩm khá thuận tiện bằng 2 cách: nhập tên hoặc quét mã QR. Đặc biệt, kho lưu trữ thực phẩm của app này lên đến trên 800.000 loại khác nhau.

Nhược điểm của Track

Ứng dụng này không có bản tiếng Việt do đó khá khó khăn đối với những người không biết ngoại ngữ. Chính bởi app này được sản xuất bởi các chuyên gia và kỹ sư nước ngoài nên hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm của họ sẽ không đúng hoàn toàn nếu so sánh với thực phẩm Việt Nam. Ungdung.mobi mách bạn nên so sánh và đối chiếu với bảng dinh dưỡng Việt Nam trong khi sử dụng.

2 App tính calories – Yazio

Ứng dụng này cũng có các chức năng tương tự Track. Tuy nhiên, bạn có thể search tên thực phẩm bằng tiếng Việt. Hơn thế nữa, Yazio còn kết nối với đông hồ sức khỏe để kiểm tra sức khỏe của bạn liên tục mỗi giờ.

Ưu điểm của Yazio

Ngoài kho thức ăn ngập tràn được cài đặt sẵn, chính bạn cũng có thể thêm những món ăn mới. Sau khi điền thông tin chiều cao, cân nặng, Yazio sẽ lập tức tính được lượng calo cần thiết.

Nhược điểm của Yazio

Mặc dù bạn có thể tra món ăn bằng tiếng Việt tuy nhiên, phần lớn ngôn ngữ chính vẫn là tiếng Anh. Giao diện Yazio khá phức tạp đối với người lần đầu tìm hiểu. Một số công thức nấu ăn healthy, bí quyết giảm cân sẽ tính phí.

3 App tính calories – MyFitnessPal

Đây là phần mềm được các huấn luyện viên thể thao ưa thích bởi có nhiều ưu điểm, khắc phục được những hạn chế mà app Track và Yazio gặp phải.

Ưu điểm của MyFitnessPal

MyFitnessPal có tất cả điểm cộng của 2 app review phía trên. Ngoài ra, ứng dụng này có thể biết lượng calo thừa thiếu trong ngày, tính được những thông số về sức khỏe theo cơ thể từng người.

Nhược điểm của MyFitnessPal

Hạn chế duy nhất của MyFitnessPal là cùng tên gọi nhưng sẽ có nhiều thông tin và dữ liệu khác nhau về calo nên bạn phải tra kĩ lưỡng không nhầm lẫn.

Tạm kết

Với sự trợ giúp của 3 app tính calo khoa học nêu trên, không khó để bạn sở hữu một thân hình hoàn hảo nếu kiên trì. Ungdung.mobi chúc bạn giảm cân giữ dáng thành công!

source

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *