Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Giới thiệu Đại học edX - Friend.com.vn

Giới thiệu Đại học edX


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

1. Giới thiệu Đại học edX:

Đại học edX là Đại học doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 12/12/2018. Đại học edX là thành viên Tập đoàn edX, được thành lập vào ngày 28/09/2004. Đại học edX không ngừng phấn đấu để trở thành Đại học đẳng cấp quốc tế, phụng sự vì Việt Nam hạnh phúc.

Đại học edX đã tách ra khỏi phương pháp giáo dục của Đại học truyền thống và triển khai theo một mô hình hoàn toàn mới với khẩu hiệu “Chấn hưng giáo dục”. Đại học edX không chỉ dạy sinh viên sự hiểu biết, để làm việc mà còn giúp sinh viên tìm về chính mình: Tìm thấy đam mê, sở trường và mục đích sống có ý nghĩa, hướng đến trở thành người tự do và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Đại học edX không khuyến khích sinh viên học để đi xin việc, edX khuyến khích sinh viên học để trở thành Doanh nhân, trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo.

Bởi vậy, Đại học edX đã triển khai phương pháp “Học tập dựa trên công việc”, đây là phương pháp giáo dục và đào tạo hoàn toàn mới, giúp rút ngắn khoảng cách giữa việc học và việc làm thực tế sau này của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Toàn bộ việc học của sinh viên tại nhà trường được coi là công việc; sinh viên sẽ được học thông qua công việc và môi trường là nơi làm việc tại doanh nghiệp. 100% sinh viên edX được bố trí thực tập làm việc toàn thời gian có thu nhập 3 tháng/năm và khoảng 5 tháng/năm làm việc bán thời gian. Tốt nghiệp Đại học edX, sinh viên sẽ có chứng nhận làm việc thực tế 4 năm, kinh qua các vị trí là nhân viên cho đến nhà quản lý và lãnh đạo. Thời gian học 3.5 – 4 năm tại edX với thời lượng và hiệu quả tương đương với 10 năm học tại đại học truyền thống. Để khuyến khích sinh viên học tập để sau này trở thành doanh nhân, nhà quản lý và lãnh đạo thì 100% sinh viên edX được học khởi nghiệp, tập làm doanh nhân ngay từ học kỳ II năm nhất.

Ngoài ra, Đại học edX còn triển khai nhiều phương pháp giáo dục mới như mô hình lớp học ngược, lấy người học là trung tâm, phương pháp học tập dựa trên năng lực, phương pháp học sâu Deep learning, phương pháp học tập theo chuyên đề, phương pháp học tập tích cực Active Learning và phương pháp cá nhân hoá giáo dục. Trong 2 năm học tập đầu tiên, sinh viên edX được khuyến khích thay đổi ngành học khi tìm thấy đam mê, sở trường và mục đích sống có ý nghĩa của mình.

Điểm-chuẩn-ngành-kinh-doanh-quốc-tế-2018
Đại học edX – Chấn hưng giáo dục

Giảng viên đào tạo tại edX cũng hoàn toàn khác với các đại học truyền thống, 100% giảng viên đào tạo là người có kinh nghiệm làm việc thực tế, nhà quản lý cấp trung, và lãnh đạo doanh nghiệp có uy tín. Bên cạnh đó, edX còn có đội ngũ cố vấn học tập và thực hành đông đảo là các sinh viên khoá trước của edX, hỗ trợ kịp thời cho sinh viên mới làm quen với phương pháp giáo dục và đào tạo hoàn toàn mới. Chương trình học của Đại học edX cũng có cấu trúc hết sức đặc biệt, không tuân theo quy chuẩn của các trường đại học truyền thống. Các môn học, các chuyên đề học tập chuyên sâu, thực dụng gắn kết trực tiếp tới triết lý giáo dục của edX. Khung chương trình bao gồm: Giáo dục khai phóng; Giáo dục nhân văn; Khoa học Xã hội và tự nhiên; Kỹ năng nền tảng; Năng lực chuyên ngành và năng lực lãnh đạo và quản lý. Khung chương trình đào tạo của edX có số tín chỉ đào tạo nhiều tương đương hoặc hơn khi so với các chương trình đào tạo bậc cao học việt nam và thế giới. Đặc biệt, Đại học edX là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa môn học Khoa học hạnh phúc và giảng dạy, với mục tiêu tạo ra những người hạnh phúc, edX trở thành trường học hạnh phúc.

Để có chất lượng đào tạo vượt trội, Đại học edX ưu tiên tuyển chọn những sinh viên có khát vọng, lý tưởng lớn lao. Sinh viên mong muốn khởi nghiệp, học để trở thành doanh nhân, nhà quản lý và lãnh đạo. edX yêu thích những học sinh có tố chất của người thành công, người hạnh phúc như: Năng khiếu đặc biệt về Âm nhạc, hội hoạ, thể thao,…; đã từng đạt giải cao trong các kỳ thi cấp, huyện, quận, thành phố trở lên; có các phẩm chất: Chủ động, chăm chỉ, kiên trì, kỷ luật, trách nhiệm,…

Chất lượng đầu ra của sinh viên Đại học edX có sức hấp dẫn đặc biệt nhất. Chất lượng đầu ra của sinh viên edX được đo lường dựa trên tỷ lệ sinh viên khởi nghiệp, trở thành doanh nhân, nhà quản lý, nhà lãnh đạo sau khi tốt nghiệp, tạo ra được công ăn việc làm cho xã hội. Bên cạnh đó chất lượng đầu ra còn được xét trên tỷ lệ sinh viên tìm được đam mê, sở trường và mục đích sống có ý nghĩa của mình, để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Cuối cùng, Đại học edX đào tạo theo nhu cầu đặt hàng của doanh nghiệp, edX liên kết với các doanh nghiệp uy tín, cam kết 100% bố trí việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, cam kết 100% bố trí việc làm thực tập cho sinh viên ngay từ năm nhất và suốt 4 năm học đại học.

Đại học edX đào tạo các ngành nghề theo nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp, phù hợp với xu hướng chung của thế giới đến 2025, phù hợp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và nền kinh tế tri thức.

Dưới đây là Top những ngành nghề đào tạo của edX:

 • Ngành Thương mại điện tử
 • Ngành Công nghệ thông tin
 • Ngành Kinh doanh quốc tế
 • Ngành Quản lý Marketing
 • Ngành Quản trị kinh doanh (chỉ tuyển sinh viên có khát vọng khởi nghiệp, trở thành doanh nhân)

Giới thiệu về Đại học edX

2, Một số hình ảnh về Đại học edX:

tap-the-sinh-vien-Lucky-dai-hoc-edX
Hình 1: Tập thể sinh viên lớp Lucky – Khoá 3
tap-the-sinh-vien-Khoa-3-Happy-dai-hoc-edX
Hình 2: Tập thể sinh viên lớp Happy – Khoá 3
Dai-hoc-edX-ky-hop-tac-voi-M2-ve-viec-cung-ung-nhan-su
Hình 3: edX ký hợp tác với M2 về việc cung ứng nguồn nhân sự
Dai-hoc-edX-phoi-hop-voi-hanoisme-ra-mat-khong-gian-khoi-nghiep
Hình 4: edX phối hợp với Hanoisme ra mắt không gian khởi nghiệp
Dai-hoc-edX-hop-tac-voi-doanh-nghiep-cung-ung-nguon-nhan-su
Hình 5: edX ký kết với một số doanh nghiệp cung ứng nguồn nhân sự

3, Một số đơn vị truyền hình nói về edX:

4, Một số đơn vị báo chí nói về Đại học edX:

 • Nữ sinh Đại học EDX – sống phải có khát vọng
 • Đại học edX – mãi mãi một niềm tin
 • Hot girl Đại học edX – Nữ doanh nhân tương lai
 • Nữ sinh Đại Học edX – Ước mơ lan toả hạnh phúc và yêu thương
 • Nam thần Đại học EDX – Doanh nhân tương lai đầy bản lĩnh
 • Nữ sinh Đại học edX – Học để khẳng định chính mình
 • Đại học edX – Muốn thành công phải có kỷ luật
 • ICTU LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC EDX – TẬP ĐOÀN EDX
 • Báo chí Hà Nội 24h viết về edX
 • Đại học edX – Học để tìm về chính mình

Tìm hiểu thêm báo chí nói về edX

5, Thông tin liên hệ Đại học edX:

Hotline: 0907780812 0907780812 Điện thoại: 0907780812 Group Facebook: Sinh viên Đại học edX Fanpage: friend.com.vn/friend.com.vn Youtube: Đại học edX Địa chỉ: Số 166 Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Originally posted 2021-09-21 09:14:54.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *