Grand Theft Auto: Vice City game Gangster đường phố

Grand Theft Auto: Vice City là tựa game hành động Gangster đường phố kết hợp hành động, nhập vai cùng nhân vật chính thực hiện các nhiệm vụ được giao trong game. Ngoài ra bạn còn có thể trải nghiệm những màn giao đấu đua xe, bắn súng tọa nên cảm giác mới lạ cho người chơi

Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Hành động phiêu lưu, thế giới mở
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Trò chơi điện tử 1 người chơi
 • Độ tuổi: 18+
 • Nhà phát hành: RockStar Games
 • Nền tảng: Playstation 2, Windows, Xbox, Mac OS, iOS, Android.
 • Ngày ra mắt: 29/10/2002
 • Giá game: 69.000VND cho Android

Thông tin Game

Thông tin Game

II. Lối chơi của Game

1. Game mô phỏng thế giới thực

Grand theft auto: Vice City tựa game dựa trên mô phỏng thế giới thực, hấp dẫn người chơi. Với lối chơi đa dạng mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Nay từ lúc bắt đầu game bạn sẽ bị cuốn hút cách dẫn dắt vào câu chuyện mượt mà và luyoon đẩy bạn vào những tình huống cao trào như trong đời thực.

2. Lỗi chơi nhập vai, lỗi nhìn kinh điển

Tựa game Vice city phác họa bối cảnh một thành phố ở những năm thập niên 80, khi mà các luật lệ chưa được thiết lập chặt chẽ, các băng đảng hoành hành khắp thành phố. Người chơi sẽ đóng vai nhân vật chính Tommy, lên đường thực hiện các nhiệm vụ để trở thành một tay xã hội đen khét tiếng trong thành phố Vice city.

Hệ thống nhiệm vụ rộng lớn

Hệ thống nhiệm vụ rộng lớn

3. Hệ thống nhiệm vụ rộng lớn

Với Vice City người chơi sẽ bị cuốn vào các nhiệm vụ đặc sắc, điều khiến nhân vật chính thực hiện các nhiệm vụ chính trong game để hoàn thành cốt truyện của game như: An Old Friend, the Party.v.v… Bên cạnh đó người chơi còn thể thực hiện các nhiệm vụ phụ để thu thập thêm tiền cho mình như: Lái taxi, lái xe cấp cứu v.v…

4. Thế giới mở.

Ở trong thế giới của Vice City bạn có thể thỏa sức điều khiển nhân vật chính trong thế giới mở của game. Bạn có thể thực hiện tham gia các thử thách vượt chướng ngại vật, đánh nhau với tất cả mọi người, thậm chí bạn còn có thể thực hiện các nhiệm vụ khởi nghiệp trong thế giới của game.

Thế giới mở

Thế giới mở

5. Đồ họa, âm thanh trong game

 • Về hình ảnh: Hình ảnh chân thật, rõ nét, thể hiện rõ hình ảnh nhân vật đẹp mắt
 • Đồ họa: với thiết kế 2D sinh động với màu sắc rõ nét, cuốn hút ánh nhìn của bạn với đường nét uyển chuyển của nhân vật mang đến cho bạn một thế mở như bạn sống trong game.
 • Ngoại cảnh: Hình ảnh chuyển cảnh mượt mà Vice City mang đến cho bạn thiết kế dựa trên cảnh ngoài đời thực theo thành phố Miami, Florida. Cùng với hiệu ứng ngày đêm, mưa rơi cho bạn cảm nhận như thế giới thực bên ngoài.
 • Tạo hình nhân vật: tựa game mang đến cho bạn tạo hình nhân vật sinh động từ nhân vật chính đến các nhân vật phụ đi, đứng, nhảy, ngồi như đời thực bên ngoài. Ngoài ra bạn còn có thể thay trang phục cho nhân vật mình điều khiển để đổi mới hình tượng nhân vật của mình.
 • Các phương tiện đi lại: Có tổng cộng 114 loại phương tiện trong game, bao gồm các phương tiện không điều được và các xe điều khiển từ xa. Ngoài việc bạn có thể điều khiển ôtô, tàu thủy thì với Vice City bạn còn có thể điều khiển được cả máy bay trực thăng để di chuyển.

6. Về âm thanh

Tựa game không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh mà bạn còn có thể nhận âm thanh chân thật từ những hiệu ứng động cơ từ các phương tiện, tiếng súng và các loại vũ khí kịch tính như trong phim hành động. Ngoài bạn còn có thể tận hưởng những bài nhạc đến từ những năm thập niên 80 khi chơi game.

Grand Theft Auto: Vice City cho đến ngày nay được xem là tựa game nhập vai kinh điển cho mọi người chơi. Ai cũng có thể chơi được game này. với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt, hình ảnh chân thật giúp bạn như sống trực tiếp với nhân vật chính trong game. Tuy nhiên tựa game còn mang hơi hướng bạo lực nên cân nhắc với đối tượng trẻ em.

Một số mẫu điện thoại chơi game Grand Theft Auto: Vice City đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 Đóng góp bởi Trần Đình Đăng Khoa Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. 1390 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *