Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
GỬI XE MÁY Ở SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT - THÔNG TIN CẦN BIẾT - Friend.com.vn

GỬI XE MÁY Ở SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT – THÔNG TIN CẦN BIẾT


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tân Sơn Nhất là một trong những sân bay lớn nhất Việt Nam, có nhiều lối ra vào cũng như vị trí và quy định đậu xe khá phức tạp khiến nhiều người bối rối khi đến lần đầu. Nếu bạn đang có ý định gửi xe máy nhưng không nắm rõ những quy tắc và hướng gửi sẽ rất dễ bị lạc. Nắm bắt được điều đó Đi Chung sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về vấn đề gửi xe máy tại sân bay Tân Sơn Nhất qua bài dưới đây. Tìm hiểu ngay nhé!

1. Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất như thế nào?

Khi bạn đi xe máy từ bên ngoài vào, tùy vào trường hợp bạn đi đón người thân hoặc gửi xe dài hạn để di chuyển bằng máy bay, sẽ cần đến những khu vực khác nhau.

Bãi gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất nằm tại khu vực bến xe bus của sân bay hoặc cạnh nhà ga Quốc nội, có hệ thống cổng ghi tên ngay đường thẳng khi bạn chạy vào sân bay rất dễ nhận biết.

gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Nhà gửi xe TCP Park có kết cấu 5 tầng nổi, bạn sẽ gửi xe máy tại tầng 1 và tầng lửng.

Giá gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất: xe số, xe ga và xe điện (không bao gồm trong giữ mũ bảo hiểm) như sau:

Trong 04 giờ đầu tiên đồng/xe/lượt 6.000 Thêm 04 giờ (tiếp theo) đồng/xe/4 giờ 4.000 Trên 08 giờ (tiếp theo) đồng/xe/8 giờ 9.000 Tháng đồng/xe/tháng 200.000

Giá gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất theo cách tính mới là 6.000 đồng dưới 4 giờ, dưới 8 tiếng là 10.000 đồng. Khi gửi thêm 8 giờ tiếp theo là cộng thêm 9.000 đồng tức là 19.000 đồng, và cứ thế cộng lên. Giá và hình thức gửi xe theo tháng thường chỉ áp dụng cho nhân viên làm việc tại sân bay.

Lưu ý: bạn nên tự bảo quản mũ bảo hiểm của mình cẩn thận vì dịch vụ giữ xe ở đây không bao gồm việc trông giữ mũ bảo hiểm.

2. Gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất qua đêm có được không?

Mặc dù bãi gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất quy định không gửi xe qua đêm. Tuy nhiên trên thực tế nhà xe chỉ làm vậy để hạn chế lượng khách gửi xe quá đông. Bạn vẫn có thể gửi xe qua đêm bình thường nếu có nhu cầu và lý do liên quan đến chuyến bay mà không cần lo lắng gì.

Giá sẽ tính tương tự như bảng giá trên, nếu gửi qua đêm nhiều ngày thì phí sẽ khá cao.

gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất 3

Bãi gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất

*Lưu ý khi gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

– Bãi gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất và các khu vực đều giống nhau, khi gửi xe máy thời gian dài bạn có thể quên vị trí để xe của mình. Vì vậy bạn nên ghi hoặc chụp lại chính xác vị trí để dễ dàng tìm xe hơn.

– Lượng người ra vào sân bay Tân Sơn Nhất rất đông nên bãi giữ xe tại sân bay vẫn có khả năng tình trạng quá tải. Ngoài ra nếu gửi xe trong thời gian dài, nhất là phục vụ nhu cầu đi du lịch hay công tác, bạn vẫn nên cân nhắc về chi phí.

gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất 4

Bãi gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất

> > Thay vì tự đi xe đến sân bay phải gửi với phí cao và lằng nhằng, hành khách có thể chọn sửu dụng dịch vụ xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất sẽ tiện lợi hơn nhiều đấy. Mức giá xe taxi sân bay hiện nay cũng khá rẻ và nhiều lựa chọn cho bạn.

gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất 5

Một trong những lựa chọn hàng đầu hành khách nên cân nhắc là dịch vụ taxi sân bay của friend.com.vn với mức giá chỉ từ 90.000đ – Đây là mức giá trọn gói, không phát sinh thêm phí ngoài. Đi Chung luôn đảm bảo có xe, đưa đón đúng giờ đúng tuyến; bạn được miễn phí chờ 60 phút đầu tiên, hỗ trợ hủy xe hay thay đổi thông tin hoàn tiền miễn phí. Click đặt ngay để nhận nhiều ưu đãi giá trị!

ĐẶT XE NGAY CHỈ TỪ 90.000Đ

Đặt trước 07 ngày giảm thêm 30.000đ. Xem thêm

friend.com.vn chuyên cung cấp xe đưa đón tại tất cả các sân bay trên cả nước với 2 hình thức: Đi chung và Đi riêng, tiết kiệm 40% so với giá taxi thông thường. Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp! Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

Bài viết trên đây đã tổng hợp lại những thông tin chi tiết về dịch vụ gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất, hy vọng sẽ hữu ích với bạn trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu đặt xe hoặc khó khăn cần Đi Chung giải đáp hãy liên hệ tới số 1900 6022 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *