Tài khoản Gyazo – ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại tiện lợi và lưu trữ an toàn trên mây

Tài khoản Gyazo – ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại tiện lợi và lưu trữ an toàn trên mây

Ứng dụng chụp hình màn hình laptop, máy tính bảo mật nhất.

Giới thiệu tài khoản Gyazo – ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cần sử dụng Gyazo Pro giá ưu đãi, hãy cho mình biết nhé!

Tài khoản Gyazo – ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại tiện lợi và lưu trữ an toàn trên mâyGiới thiệu ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại Gyazo

Gyazo là gì? Gyazo là một ứng dụng sao lưu, chia sẻ ảnh chụp màn hình máy tính, điện thoại. Gyazo không chỉ hỗ trợ các định dạng ảnh chụp màn hình thông thường như PNG, JPEG mà còn hỗ trợ cả định dạng GIF động (kéo dài 60 giây). Vì thế, nếu bạn đang làm một hướng dẫn nào đó mà không muốn dùng định dạng Video thì ứng dụng này đáng để bạn lựa chọn.

Sau khi tải ảnh chụp màn hình lên mây (cloud),  bạn có thể lấy liên kết (https) để chia sẻ với bạn bè hoặc chia sẻ lên mạng xã hội. Tất cả các ảnh chụp được lưu lên mây (tài khoản trả phí, Gyazo Pro) được tổ chức thành tên và ngày tháng upload.

Gyazo hỗ trợ chức năng nhận dạng chữ từ ảnh chụp và có khả năng ghi chú cũng như thêm thông tin vào hình ảnh chụp. Có thể nói, Gyazo là một ứng dụng chụp ảnh màn hình laptop, điện thoại đa năng. Nhưng có thể bạn sẽ lăn tăn về lý do bảo mật các ảnh chụp màn hình khi được lưu ở đây. Nếu vậy, thì bạn hãy đọc tiếp ở phần sau bài viết này nhé.

1. Gyazo không có virus, spam hoặc phần mềm độc hại.

Các ứng dụng của Gyazo trên Windows và Mac chưa bao giờ có virus, spam hay phần mềm độc hại nào cả. Ứng dụng Gyazo không yêu cầu bất kỳ trình cài đặt hoặc tiện ích bổ sung nào khác khi download, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc nhận spam hay bị nhiễm phần mềm độc hại.

1 Gyazo khong co virus - Tài khoản Gyazo - ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại tiện lợi và lưu trữ an toàn trên mây
Gyazo là một ứng dụng chụp màn hình máy tính, điện thoại miễn phí  với dung lượng rất nhẹ.

Đã từng có các cảnh báo sai lệch về virus xâm nhập từ một số ứng dụng bảo mật, nhưng đây là lỗi (bug) đã được khắc phục. Gyazo đã được cập nhật và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Hiện nay, Gyazo được hàng triệu người dùng khắp thế giới cũng như các công ty công nghệ hàng đầu ở Mỹ và Nhật Bản tin tưởng là không có virus.

2. Bảo mật tài khoản tốt, cập nhật liên tục

2 Gyazo bao mat cao - Tài khoản Gyazo - ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại tiện lợi và lưu trữ an toàn trên mây
Gyazo sử dụng cơ chế bảo mật tài khoản mạnh mẽ và cập nhật thường xuyên.

Gyazo sử dụng các kết nối an toàn với mã hóa SSL mạnh mẽ để bảo vệ việc truyền dữ liệu, lưu trữ và duyệt web. Bản cập nhật bảo mật gần đây đã được thêm vào chức năng xác minh bổ sung nhằm ngăn chặn tài khoản bị truy cập từ các thiết bị hoặc IP đáng ngờ.

Điều này có nghĩa là tài khoản người dùng Gyazo sẽ được bảo vệ ngay cả khi mật khẩu bị rò rỉ bởi một ứng dụng hoặc dịch vụ khác với chính chủ. Gyazo được đánh giá là ứng dụng chụp hình màn hình laptop an toàn nhất hiện nay. Bạn có thể xem thêm các “review” khác trên mạng để thấy rõ điều này.

Bên cạnh đó, tất cả các hệ thống nội bộ được điều hành bởi những nhân viên đáng tin cậy, nhằm quản lý tài khoản một cách hiệu quả. Mọi yêu cầu truy cập từ địa chỉ IP lạ đều cần hai bước xác minh, đồng thời Gyazo cũng hạn chế các lượt truy cập để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Nhóm phát triển Gyazo liên tục cải thiện khả năng bảo mật và cập nhật những thay đổi công nghệ, qua việc tiếp thu báo cáo lỗi và đánh giá bảo mật thường xuyên.

3. Kiểm soát truy cập dữ liệu mạnh mẽ

3 Kiem soat du lieu tren Gyazo - Tài khoản Gyazo - ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại tiện lợi và lưu trữ an toàn trên mây
Tài khoản Gyazo được kiểm soát truy cập chặt chẽ

Mỗi link Gyazo có 16^32 (16 lũy thừa 32) kiểu kết hợp nhằm tránh bị phát hiện hay phỏng đoán một cách ngẫu nhiên. Điều này hoàn toàn trái ngược với các link ngắn được sử dụng bởi Lightshot hoặc Imgur, rất dễ đoán và thiếu tính bảo mật, riêng tư.

Con số này có nghĩa là không ai có thể thấy capture của Gyazo trừ khi được chia sẻ link. Ngoài ra, với tài khoản Gyazo Pro hoặc Gyazo Teams, người dùng còn có thể kiểm soát quyền truy cập cụ thể hơn bằng cách cài đặt mật khẩu dành riêng cho hình ảnh.

4. Không bán dữ liệu cá nhân cho bên thứ ba

4 Gyazo khong ban du lieu - Tài khoản Gyazo - ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại tiện lợi và lưu trữ an toàn trên mây
Gyazo không bán dữ liệu người dùng cá nhân cho bên thứ ba.

Khi đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần điền địa chỉ email và tên người dùng – không nhất thiết phải là tên thật. Địa chỉ email cũng như bất kỳ dữ liệu nào khác của người dùng đều không được cung cấp hoặc trao đổi với bên thứ ba, vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về những email spam làm phiền.

Quảng cáo trên Gyazo

Trên các trang web hoặc ứng dụng khác, các đối tác quảng cáo của ứng dụng chụp hình màn hình laptop Gyazo có thể thu thập và tổng hợp dữ liệu cá nhân của bạn để khoanh vùng đối tượng quảng cáo rồi hiển thị. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình chặn quảng cáo nếu không muốn thấy những quảng cáo đó. Nếu bạn nâng cấp tài khoản lên Gyazo Pro, tất cả quảng cáo sẽ bị xóa, kể cả đối với những người xem ảnh chụp của bạn.

5. Tất cả thông tin thanh toán được bảo mật tốt nhất có thể

5 Thanh toan tren Gyazo - Tài khoản Gyazo - ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại tiện lợi và lưu trữ an toàn trên mây
Tất cả dữ liệu thanh toán được bảo mật tốt nhất có thể

Đối với Gyazo Pro và Team, tất cả thông tin thanh toán được các nhà cung cấp và đối tác tài chính đẳng cấp thể giới như Stripe hoặc Paypal bảo mật một cách an toàn. Thông tin thanh toán đó sẽ được lưu trữ riêng trên máy chủ của họ, nhằm tạo thêm một lớp bảo mật bổ sung giữa dữ liệu tài chính của bạn với bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào.

6. Bảo mật lưu trữ từ Google

6 Google Cloud - Tài khoản Gyazo - ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại tiện lợi và lưu trữ an toàn trên mây
Ứng dụng chụp hình màn hình laptop Gyazo sử dụng hạ tầng của Google Cloud.

Ứng dụng chụp hình màn hình laptop Gyazo được xây dựng trên nền tảng các dịch vụ được cung cấp bởi một số công ty công nghệ lớn nhất và an toàn nhất trên thế giới, trong đó có Google Cloud Services và Cloudflare.

Có rất ít công ty trên thế giới có thể tuyên bố có cơ sở lưu trữ dữ liệu tốt hơn hoặc bảo mật chuyển giao tốt hơn hai công ty này. Cả hai đều sử dụng các hệ thống bảo mật dữ liệu và mã hóa tốt nhất hiện nay.

7.  ‘Gyazo’ được hậu thuẫn bởi một tập đoàn lớn

7 Nota - Tài khoản Gyazo - ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại tiện lợi và lưu trữ an toàn trên mây
Nota là công ty đã sáng lập và vận hành Gyazo

Tên ‘Gyazo’ là một cách chơi chữ trong tiếng Nhật có nghĩa là ‘hình ảnh’, từ đúng nghĩa là ‘gazō’ hoặc ‘画像’ trong ký tự kanji. Nó được phát âm là ‘Gyah Zoh’.

Nota là cơ sở đã sáng lập và vận hành Gyazo cho đến tận bây giờ. Bạn có thể truy cập trang web của công ty Nota để tìm hiểu về sứ mệnh, dịch vụ và đội ngũ của công ty. Hiện nay, Nota, Inc. là một tập đoàn Hoa Kỳ đã đăng ký có văn phòng tại Nhật Bản và Hoa Kỳ với nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Kết luận

Tóm lại, ứng dụng chụp hình màn hình laptop, điện thoại Gyazo khá an toàn và bạn hoàn toàn có thể yên tâm download và sử dụng ứng dụng này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, bạn có thể đọc thêm về thông tin bảo mật và quyền riêng tư trên trang Gyazo GDPR hoặc gửi tin nhắn nhanh trên trang liên hệ của Gyazo để có được câu trả lời cụ thể nhất.

Gyazo an toàn, bảo mật tốt và rất dễ sử dụng trong việc chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình, ảnh động gif và clip ngắn để lưu trữ bất kỳ khoảnh khắc nào bạn muốn.

Mẹo bảo mật bạn cần lưu ý: luôn sử dụng mật khẩu dài và không trùng lặp với bất kỳ mật khẩu nào khác trong mọi tài khoản!

Nếu bạn cần sử dụng tài khoản Gyazo Pro với mức phí ưu đãi, hãy liên hệ với mình nhé. Bạn cũng có thể xem các tài khoản premium giá rẻ khác tại đây.

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:37.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *