Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Hệ luỵ từ vụ TS Group, nghệ sĩ Việt lên tiếng về quan điểm 'làm đại sứ thương hiệu' | Việt Nam Mới - Friend.com.vn

Hệ luỵ từ vụ TS Group, nghệ sĩ Việt lên tiếng về quan điểm ‘làm đại sứ thương hiệu’ | Việt Nam Mới

Những ngày qua, sự việc lô hàng mỹ phẩm của công ty TNHH Thiên Nhiên TS Việt Nam (TS Group) trị giá lên đến 11 tỉ đồng bị cơ quan chức năng thu giữ, niêm phong vì nghi án hàng giả đã gây xôn xao dư luận. Đặc biệt trong vụ việc này, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có liên quan bởi họ là đại sứ thuong hiệu của các nhãn hàng thuộc TS Group.

Giữa “bão” dư luận về chuyện sao Việt làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng nghi là rởm, một số nghệ sĩ đã chia sẻ quan điểm trong việc có nên hay không làm đại sứ thương hiệu với sự mời chào mức cát-sê “khủng” từ các doanh nghiệp.

Siêu mẫu Hà Anh: Từ chối review sản phẩm vì “không bán rẻ uy tín của mình”

Là một siêu mẫu nổi tiếng, Hà Anh luôn được các nhãn hàng để mắt và mời làm đại sứ thương hiệu. Dưới góc độ của cá nhân, Hà Anh cho rằng việc làm đại sứ hay chỉ đơn giản là đưa nhận xét cá nhân về một sản phẩm phải được cân nhắc kĩ lưỡng. Thậm chí, cô sẵn sàng bỏ qua những cơ hội “thăng tiến thật nhanh, nổi hơn cồn và thu về những món lợi”, chỉ vì: “Tôi không thể làm việc trong sự thiếu chuyên nghiệp, hay bán rẻ uy tín của mình!”

Trên trang cá nhân, Hà Anh chia sẻ suy nghĩ: “Có thể nhiều người coi trang Facebook là nơi kinh doanh hình ảnh của mình! Tôi cũng coi đó là nơi công việc, đại diện cho mảng xã hội về hình ảnh của mình.

Nhưng những fan hâm mộ của tôi không phải là “khách hàng” của tôi! Họ là những người dành thời gian, tình cảm quý báu của họ cho một người xa lạ như tôi, động viên, tiếp thêm nghị lực, ý chí cho tôi. Tôi phải sống đúng đắn vì họ!”

Quan điểm của nữ siêu mẫu khi nhận bất kì lời mời chào làm đại sứ nhãn hàng hay review sản phẩm đều cần có thời gian trải nghiệm, tự bản thân đánh giá chất lượng. “Tôi dại gì đem mình ra làm món hàng, hay “chuột thí nghiệm” nếu như bản thân tôi cũng không đủ tin tưởng để trải nghiệm? Lại càng không dại gì bán rẻ uy tín của mình để làm mất lòng tin của fan hâm mộ mình!” – Hà Anh nói rõ thêm.

he luy tu ts group nghe si viet len tieng ve quan diem lam dai su thuong hieu “Tôi không bao giờ dùng những bài PR viết sẵn để post kiếm tiền. Mà bao giờ cũng trải nghiệm và tự viết ra những ý nghĩ và trải nghiệm thực sự của mình”. (Ảnh: NVCC)

Việc khắt khe trong nguyên tắc từng khiến Hà Anh mất nhiều cơ hội nhận khoản thu nhập lớn. Bù lại, việc cẩn trọng trong sự lựa chọn giúp cô đổi lại sự bình yên trong tinh thần và sự uy tín của bản thân với các doanh nghiệp. Hà Anh luôn đặt tiêu chí lòng tin và muốn bạn bè, fan hay khán giả đặt niềm tin ngược lại nơi cô.

“Nhiều người trong showbiz thường hay tận dụng “thời” đang hot, sự kiện đang hot mà mình tham gia để kiếm tiền trong mọi tình huống khi họ còn có thể. Tôi nhìn chặng đường của mình là một sự nghiệp lâu dài, chính vì vậy tôi không quá tận dụng mọi cơ hội để “nổi” để kiếm tiền bằng mọi cách, mà vững chắc xây dựng chất lượng và đường dài cho sự nghiệp của mình.

Và tôi tin rằng, dù ở bất kể quãng đường nào của mình trong cuộc đời; là một siêu mẫu lộng lẫy, hay một người vợ, một người mẹ, những người bạn, người fan của tôi vẫn trưởng thành theo tôi và ủng hộ tôi trong con đường tôi lựa chọn” – Hà Anh chia sẻ.

Phương Vy: Không tin tưởng, hãy từ chối!

Dưới góc độ của một khán giả khi theo dõi sự việc vừa qua từ TS Group, nữ ca sĩ Phương Vy bày tỏ thắc mắc khi vụ việc đang là “mũi tên bắn vào celebs (nghệ sĩ nổi tiếng) mà chưa bắt kì ai đả động về việc người cấp phép cho nhập các lô hàng này”.

Quán quân Vietnam Idol 2006 chỉ ra kinh nghiệm bản thân khi nhận quảng cáo cho những thương hiệu không tin tưởng thì “hãy hét giá lên tận thiên hà vũ trụ, giá mà chắc chắn họ không trả được để khỏi phải bất lịch sự từ chối”. Trong trường hợp nếu thương hiệu đồng ý mức giá “trên trời”, Phương Vy sẽ tiếp tục từ chối khéo bằng cách trả lời “ mình đã nhận công việc từ nhãn hàng đối thủ bên bạn”.

he luy tu ts group nghe si viet len tieng ve quan diem lam dai su thuong hieu Phương Vy đưa ra quan điểm và lí do sẽ từ chối các nhãn hàng không thẩm định được chất lượng. (Ảnh: NVCC)

Phương Vy cho biết thêm: “Phải hạn chế nhận công việc post facebook vì không chỉ celeb là đại diện cho thương hiệu, mà ngược lại nhãn hàng cũng là gương mặt nhận diện cho nghệ sĩ. Gắn kết lâu dài, thật sự hiểu phương châm và chất lượng của nhau mới đáng để hợp tác”.

Ốc Thanh Vân: Không vì hợp đồng quảng cáo mà đánh đổi uy tín

Nữ diễn viên, MC Ốc Thanh Vân cũng bị ảnh hưởng trong vụ việc liên quan tới TS Group khi cô từng là đại sứ của nhãn hiệu Gacday, một dòng sản phẩm thuộc phân phối của TS Group. Mặc dù đã hết hợp đồng từ tháng 3/2017, nhưng việc từng quảng bá cho TS Group khiến hình ảnh của nữ diễn viên gặp bất lợi.

Quan điểm của Ốc Thanh Vân trước những lời mời là đại sứ thương hiệu là luôn cẩn trọng xem rõ nguồn gốc, xuất xứ, công dụng, thành phần… đặc biệt là hình ảnh hưởng tới của sản phẩm. Cô cho biết, có lẽ việc tiêu thụ sản phẩm tốt đã khiến đơn vị TS Group tham lợi nhuận, dẫn tới việc sản xuất hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng. Và đó là các dòng sản phẩm khác, không phải Gacday, bản thân cô cũng không chấp nhận nếu sự việc trên là chính xác.

he luy tu ts group nghe si viet len tieng ve quan diem lam dai su thuong hieu Ốc Thanh Vân có những nguyên tắc khi lựa chọn làm đại diện thương hiệu. (Ảnh: FBNV)

Cô cho biết không một nghệ sĩ nào lại muốn đánh đổi uy tín, danh dự của mình vì một vài hợp đồng quảng cáo. “Chúng tôi không thèm khát tiền đến mức thế. Chúng tôi có khả năng lao động. Không ai biết là giả mạo, lừa đảo mà vẫn đâm đầu vào, trừ khi bị thần kinh nên xin mọi người đừng vội nói là tiếp tay cho kẻ lừa đảo.

Đây là một vụ việc không mong muốn. Tôi cùng những người từng cộng tác với TS đang đợi kết luận cuối cùng của cơ quan có thẩm quyền. Vì việc này chúng tôi cũng phải chịu những lời mắng nhiếc, dè bỉu… Tôi là người trọng chữ tín trong nghề, các mối quan hệ và ở cả cuộc sống nên tôi không cho phép bản thân vì lợi nhuận gây ảnh hưởng đến bất cứ ai” – Ốc Thanh Vân lên tiếng.

he luy tu ts group nghe si viet len tieng ve quan diem lam dai su thuong hieu Ốc Thanh Vân: ‘Chúng tôi không thèm khát tiền đến mức thế…’

“Chúng tôi không thèm khát tiền đến mức thế. Chúng tôi có khả năng lao động. Không ai biết là giả mạo, lừa đảo mà …

he luy tu ts group nghe si viet len tieng ve quan diem lam dai su thuong hieu Ốc Thanh Vân, Bảo Thanh nói gì về sản phẩm đang làm đại sứ thương hiệu dính nghi án hàng giả?

Nữ diễn viên phim “Sống chung với mẹ chồng” cho biết mọi kết luận cuối cùng gửi tới báo chí sẽ từ phía TS Group …

he luy tu ts group nghe si viet len tieng ve quan diem lam dai su thuong hieu Từ lô mỹ phẩm nghi giả của TS Group, giật mình với vai trò đại sứ thương hiệu của ‘sao’

Sự việc công ty TNHH Thiên nhiên TS.Việt Nam (TS Group) vừa bị cơ quan chức năng thu giữ lô hàng nghi giả trị giá …

Originally posted 2021-09-26 08:16:25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *