Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020 - Friend.com.vn

Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020

Học lập trình online với tài khoản Pluralsight miễn phí 2020

Pluralsight là một trong những nền tảng học lập trình online tốt nhất. Bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin bạn cần biết và tài khoản Pluralsight miễn phí.

Pluralsight là một trong những nền tảng học tập trực tuyến tốt nhất dành cho những người có nhu cầu cập nhật kỹ năng lập trình và theo đuổi các xu hướng mới nhất trong ngành công nghệ thông tin. Pluralsight không chỉ cung cấp hàng ngàn khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia nổi tiếng trên thế thế giới, mà còn giúp người dùng xác định những lỗ hổng trong kiến ​​thức của mình.

Học lập trình online với Pluralsight 

Hinh 1 Tong quan - Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020
Bạn hoàn toàn có thể học lập trình online với một tài khoản Pluralsight trả phí

Pluralsight là một trong những nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất và lâu đời nhất trên thị trường đào tạo với hơn 1.500 giảng viên chuyên gia, giảng viên. Đối tác của Pluralsight bao gồm 70% các công ty công nghệ lớn như Microsoft, Morgan Stanley,… và hơn một triệu người học viên của hơn 150 quốc gia.

Pluralsight là gì?

Pluralsight là một nền tảng giáo dục trực tuyến cung cấp hàng ngàn khóa học trong lĩnh vực công nghệ. Các khóa học của nền tảng này chủ yếu  tập trung vào lĩnh vực phát triển phần mềm và quản trị công nghệ thông tin, cũng như tiếp thị và thiết kế sản phẩm. 

Pluralsight hoạt động theo mô hình kinh doanh dựa trên chi phí đăng ký các khoá học lập trình online (chiếm tỷ lệ lớn) và nhiều khóa học khác. Khi đăng ký tài khoản Pluralsight, các học viên có thể truy cập hơn 7.000 khóa học được cập nhật nội dung liên tục bởi các chuyên gia đầu ngành. Việc học được thực hiện theo ý muốn và tốc độ của riêng người học.

Pluralsight có uy tín không?

Hinh 2 Cong nhan - Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020
Pluralsight là nền tảng học lập trình trực tuyến được công nhận bởi các công ty lớn toàn cầu.

Pluralsight không phải là một tổ chức giáo dục được công nhận. Hầu hết các trường đại học sẽ không chấp nhận chứng chỉ của Pluralsight.

Tuy nhiên,các nhà tuyển dụng tiềm năng lại rất xem trọng chứng chỉ Pluralsight, đặc biệt là các công ty lớn bao gồm Disney, Harley Davidson và Nasdaq,…

Pluralsight hoạt động như thế nào?

Việc tham gia một khóa học trên Pluralsight rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau: 

1. Chọn gói thanh toán

Hinh 3 Chon goi thanh toan - Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020
Pluralsight phân chia thành khá nhiều gói đăng ký.

Với tài khoản Pluralsight membership, bạn cần trả phí hàng tháng (hoặc hàng năm) để được tiếp cận với nội dung của hàng ngàn khóa học. Điểm hay là bạn có thể học thử mọi khóa học tùy thích mà không phải trả thêm tiền.

2. Tìm một khóa học hoặc một learning path (lộ trình học tập)

Hinh 4 Chon khoa hoc - Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020
Cũng giống như Lynda hoặc nền tảng học tập trực tuyến khác, Pluralsight xây dựng một lộ trình học tập trực tuyến khá rõ ràng.

Sau khi đăng ký Pluralsight, học viên có thể tìm khóa học hoặc một learning path (chương trình đào tạo dài, bao gồm nhiều khoá học có liên quan) trên thư viện khóa học của Pluralsight để tham gia học trực tuyến. 

3. Đánh giá kỹ năng của bạn

Nếu chọn học theo lộ trình cụ thể, thì học viên có thể chọn đánh giá Skill IQ trước. Đánh giá ngắn này bao gồm khoảng 20 câu hỏi hoàn thành trong khoảng 10 phút, với mục đích tìm ra lĩnh vực mà bạn hiểu biết nhiều nhất và ít nhất để hướng dẫn bạn học tập hiệu quả hơn.

4. Hoàn thành khóa học hoặc lộ trình học tập 

Hinh 5 Hoan thanh khoa hoc - Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020
Để được cấp chứng chỉ trước hết bạn phải hoàn thành khóa học.

Khi chọn khóa học hoặc lộ trình học của mình, bạn có thể bắt đầu xem video khóa học để nghe giảng và ghi chú bằng sổ tay riêng hoặc bằng tính năng Notes của Pluralsight.

Các khóa học của Pluralsight đều có văn bản đi kèm video và slide trình chiếu dạng .pdf, các ghi chú và tài liệu học tập. Ngoài ra, các học viên có thể tham gia thảo luận để trau dồi thêm kiến thức.

Học viên có thể xem tất cả các khóa học mà mình đang tham gia thông qua hồ sơ Pluralsight cá nhân. Hồ sơ cũng cho phép học viên chia sẻ tiến trình của mình với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Với cách tiếp cận này, bạn có thể học lập trình online cùng về bạn bè, đồng nghiệp của mình. 

5. Kiểm tra 

Học viên có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình bằng cách tham gia các bài kiểm tra Learning Checks trước, trong và sau một khóa học. 

Bài kiểm tra này dựa trên tài liệu khóa học và thường có từ 6 đến 12 câu hỏi không tính điểm và không giới hạn số lần thực hiện.

6.Cấp chứng chỉ

Khi bạn hoàn thành một khóa học, bạn có thể download một chứng chỉ hoàn thành khóa học được chứng nhận bởi các đơn vị giáo dục thường xuyên (CEU) cũng như giáo dục chuyên nghiệp (CPE), bao gồm:

 • The Computing Technology Industry Association.
 • Project Management Institute.
 • Information Systems Audit and Control Association (ISACA).

Chi phí

Hinh 6 Goi ca nhan - Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020
Danh sách các gói cá nhân bạn có thể đăng ký.

Pluralsight có ba gói đăng ký cho cá nhân bao gồm gói Monthly ($29/tháng), Annual ($299/năm tương đương với $25/tháng) và Premium ($449 /năm tương đương với $37/tháng). 

 • Gói MonthlyAnnual đều đi kèm với các tính năng như truy cập toàn bộ khóa học, truy cập trên ứng dụng di động và TV, truy cập ngoại tuyến cũng như các bài kiểm tra đánh giá. 
 • Gói Premium có thêm ba tính năng: Bài kiểm tra lấy chứng chỉ, các khóa học tương tác và các dự án (để bạn có thể thực hành kỹ năng thực tế). 

Có 2 gói đăng ký dành cho doanh nghiệp, bao gồm gói Professional ($579/năm/người) và Enterprise ($779/năm/người). Cả hai gói đều bao gồm các tính năng của gói cơ bản và gói Premium cùng với phân tích và tích hợp ứng dụng từ bên thứ ba. Bên cạnh đó, gói Enterprise còn bổ sung một số đặc quyền khác như, như tùy chỉnh vai trò học viên. 

Hinh 7 Goi doanh nghiep - Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020
Gói doanh nghiệp có mức phí khá cao.

Ngoài ra, Pluralsight còn cho phép bất kỳ ai cũng có thể đăng ký trải nghiệm 10 ngày học trực tuyến miễn phí, để cân nhắc và quyết định xem có nên bỏ tiền để tham gia một khoá học tính phí hay không. (Hướng dẫn đăng ký tài khoản Pluralsight miễn phí trong 10 ngày đã có nhiều trên internet nên mình không giới thiệu lại ở đây nữa). 

Pluralsight có miễn phí cho sinh viên không?

Pluralsight cung cấp hơn 500 giờ học miễn phí cho học sinh trung học thông qua đối tác code.org – một tổ chức khoa học máy tính phi lợi nhuận. Tương tự, sinh viên đại học đủ điều kiện nhận trợ cấp Microsoft Azure cũng có quyền truy cập miễn phí vào thư viện Pluralsight Skill giới hạn 35 khóa học trong 12 tháng.

Đánh giá các khóa học lập trình online trên Pluralsight

Các khóa học lập trình online của Pluralsight được giảng dạy bằng nhiều phương pháp và nội dung khác nhau như video, tương tác và hội nghị,… đồng thời cung cấp  lộ trình học tập cụ thể.

Các khóa học video

Hinh 8 Khoa hoc video - Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020
Pluralsight có thư viện video khóa học rất lớn.

Pluralsight có một thư viện khổng lồ các video khóa học mà học viên có thể xem trực tuyến và ngoại tuyến.

Ngoài học lập trình online, các khóa học của Pluralsight còn bao gồm nhiều  lĩnh vực khác nhau:

 • Software Development
 • IT Operations
 • Data Professional
 • Information & Cyber Security
 • Business Professional
 • Creative Professional
 • Cloud Computing
 • Machine Learning/AI
 • Architecture & Construction
 • Manufacturing & Design

Nền tảng này cũng hợp tác với các công ty lớn như Microsoft, Adobe và Oracle để mang đến cho bạn nội dung chuyên môn chất lượng nhất trong ngành đào tạo tương ứng.

Các khóa học tương tác

Các khóa học tương tác là các khóa học thực hành trên nền tảng của học lập trình trực tuyến bằng video kết hợp với coding challenges, nhằm kiểm tra tức thời những gì bạn đã học được. 

Hội nghị

Hinh 9 Hoi nghi - Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020
Hội nghị là hình thức học giúp bạn cập nhật nhanh nhất các xu thế công nghệ đang diễn ra.

Hội nghị là các video ghi lại các hội nghị công nghệ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới về các chủ đề như phát triển phần mềm và bảo mật thông tin. Các video hội nghị chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn (18-24 tháng sau khi được đăng). 

Hiện tại, nhiều hội nghị của Pluralsight có thể xem miễn phí đến tháng 7 năm 2020.

Lộ trình học tập

Hinh 10 Lo trinh - Chia sẻ tài khoản học lập trình online Pluralsight 2020
Bạn có thể học theo một lộ trình bài bản, giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Pluralsight đào tạo.

Một khóa học Pluralsight có thể giúp bạn hiểu rõ về một chuyên đề kỹ thuật. Nhưng nếu muốn đào sâu và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực đã chọn, bạn có thể chọn và hoàn thành một lộ trình học tập gồm nhiều khóa học có liên quan đến lĩnh vực đó. Do đó, đối với các bạn cần học lập trình cơ bản thì Pluralsight khá phù hợp. 

Learning paths được kết hợp bởi các chuyên gia của Pluralsight và thường được chia thành ba cấp độ: beginner, intermediate và advanced.

Đánh giá Pluralsight

Không có nền tảng nào là hoàn hảo. Mặc dù Pluralsight là một nền tảng học lập trình trực tuyến tuyệt vời nhưng vẫn cần cải thiện một số điều.

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Các khóa học được giảng dạy bởi chuyên gia đầu ngành.
 • Đánh giá chính xác trình độ kỹ năng của học viên.
 • Ứng dụng Pluralsight hoạt động tốt trên thiết bị di động.
 • Cho phép dùng thử miễn phí 10 ngày.

Hạn chế

 • Các tính năng tương tác chỉ dành cho người dùng Pro.
 • Không có chính sách hoàn trả (refund).
 • Chỉ có các khóa học liên quan đến công nghệ thông tin.

Kết luận

Đối với lĩnh vực đào tạo liên quan đến công nghệ và lập trình online, Pluralsight thực sự hữu ích và đáng để bạn đăng ký trả phí, bởi các khóa học ở đây được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, tính năng đánh giá năng lực giúp cho việc học các kỹ năng liên quan trở nên dễ dàng hơn.  

Bất kể cấp độ và sở thích của học viên (liên quan đến công nghệ, lập trình) là gì, Pluralsight đều có thể giúp bạn học hỏi và phát triển.

Chia sẻ tài khoản Pluralsight 

(Đang cập nhật).

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:34.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *