Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Hỏi đáp :: Gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone là gói nào? - Friend.com.vn

Hỏi đáp :: Gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone là gói nào?

Người dùng di động luôn lo lắng trường hợp sim của mình bị giới hạn ngày sử dụng và bị chặn bất ngờ không thể tiếp tục dùng. Chính vì vậy, nhiều người luôn tìm kiếm gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, gói cước nghe gọi mãi mãi Mobifone đã được quy định khi mua sim và có thể chính mình đang dùng gói cước đó.

Gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone là gói nào? Dưới đây friend.com.vn sẽ giải đáp cho khách hàng biết gói cước Mobifone nghe gọi mãi mãi là gói cước nào cũng như cách để được sử dụng gói cước đó. Theo dõi chi tiết bên dưới và nắm bắt thông tin nhé!

Gói cước không giới hạn ngày sử dụng là gói nào?

Gói cước không giới hạn ngày sử dụng là gói nào?

Gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone là gói nào?

Gói không giới hạn ngày sử dụng Mobifone hay còn gọi là sim Mobifone không giới hạn thời gian sử dụng đó chính là gói cước MobiQ.

Theo quy định, MobiQ là gói cước tự động gia hạn 60 ngày mỗi khi phát sinh giao dịch nạp tiền hoặc cuộc gọi, tin nhắn,… có tính cước. Chính vì vậy, khách hàng chỉ cần có sử dụng thuê bao phát sinh cước, nạp thẻ sẽ được sử dụng sim mãi mãi không giới hạn ngày sử dụng.

Gói cước Mobifone hiện nay giới hạn ngày sử dụng là gói cước MobiCard. Với quy định, thời hạn sử dụng sim sẽ phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp khách hàng nạp vào tài khoản. Để có nhiều ngày sử dụng khách hàng cần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Mobifone để được nhân đôi ngày sử dụng.

Cách kiểm tra gói cước Mobifone đang sử dụng

Để kiểm tra xem thuê bao của mình đang dùng gói cước nào, đó có phải là gói cước nghe gọi mãi mãi của Mobifone hay không? hãy bấm ngay trên bàn phím điện thoại *101#.

Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn biết loại hình thuê bao Mobifone bạn đang dùng. Nếu là MobiQ hãy an tâm sử dụng. Nếu là những gói cước Mobifone khác, bạn có thể thực hiện chuyển sang MobiQ nếu có nhu cầu theo hướng dẫn bên dưới.

Thoải mái sử dụng với gói cước MobiQ Mobifone

Thoải mái sử dụng với gói cước MobiQ Mobifone

Cách chuyển gói cước Mobifone nghe gọi mãi mãi

Để chuyển đổi gói cước Mobifone nghe gọi mãi mãi, khách hàng có thể thực hiện bằng một trong hai cách

  • Cách 1: Bấm trên bàn phím *111# và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Soạn tin nhắn MobiQ gửi 900 và làm theo hướng dẫn.

Hi vọng thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình và an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ Mobifone cũng như đăng ký 3G Mobifone truy cập internet thoải mái không lo bị ngắt quãng.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim Mobifone vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *