Hù bạn với ứng dụng ghép mặt cực chất ngày Halloween Ứng dụng

Hù bạn với ứng dụng ghép mặt cực chất ngày Halloween Ứng dụng

 Trong dịp Halloween lần này mọi người đều muốn được hóa trang thành những hình tượng độc đáo và “đáng sợ” để hù bạn bè. Tuy nhiên bạn không thể hóa trang liên tục để có nhiều trạng thái khác hù bạn bè trong ngày Halloween. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách hù bạn với ứng dụng ghép mặt cực chất ngày Halloween!
hu-ban-voi-ung-dung-ghep-ban-halloween

Hãy tìm hiểu và tải ngay những ứng dụng sau bạn nhé!

Ứng dụng MSQRD

MSQRD là ứng dụng miễn phí tốt nhất cho người dùng Android và cả iOS. Bạn có thể hoá thân vào nhiều khuôn mặt khác nhau, đặc biệt trong đó có cả nhân vật Joker đầy tính kinh dị, hoặc hoán đổi khuôn mặt giữa 2 người. Hình ảnh của bạn sẽ được lưu lại dưới dạng ảnh hoặc video, dễ dàng chia sẻ lên Facebook hay Instagram.

ung-dung-msqrd


Ứng dụng SNOW

Bạn cũng có thể làm cho mình trở nên dễ thương hơn trong ngày Halloween với ứng dụng SNOW. Ứng dụng cho phép ghép những hình ảnh ngộ nghĩnh vào khuôn mặt, sau đó chia sẻ trực tiếp với những người dùng SNOW với nhau hoặc lưu lại để chia sẻ lên mạng xã hội.

ung-dung-snow

Ứng dụng Snapchat

Đây là một ứng dụng mạng xã hội tuy nhiên lại sở hữu tính năng ghép mặt cực tuyệt vời có thể coi là sự tổng hợp những cái hay của cả MSQRD và SNOW. Ứng dụng cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt, ghép những hình ảnh kinh dị vào ảnh có sẵn để chia sẻ với những người dùng Snapchat với nhau hoặc lưu lại máy.

ung-dung-snapchat

Ứng dụng Ugly Camera

Ứng dụng Ugly Camera cho phép bạn hóa trang xấu thật xấu đó theo một cách tự nhiên nhất bằng cách bóp méo hình ảnh khuôn mặt, sau đó lưu dưới dạng Ảnh, video hoặc GIF. Điều thú vị này sẽ mang đến cho bạn và người thân những tràn cười sảng khoái.

ung-dung-ugly-camera

Nếu bạn muốn mình trông khác lạ với mới mẻ với nhiều hình thái khác nhau trong dịp Halloween lần này thì đừng bỏ qua những ứng dụng iPhone hay mới mẻ này nhé!
Chúc bạn có một ngày Halooween thật đáng nhớ!

source

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *