Hướng dẫn cách cho phép nhận tin nhắn Messenger Facebook từ người lạ – Ứng dụng Mobile

Để tránh bị người lạ nhắn tin làm phiền, Facebook cho phép chúng ta chặn tin nhắn từ phía những người không kết bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tài khoản Facebook để bán hàng thì việc nhận tin từ người lạ là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách mở tính năng nhận tin nhắn Messenger Facebook từ người lạ.

Cách nhận tin nhắn từ người lạ trên Messenger Facebook

Bước 1: Mở Messenger, chọn biểu tượng tài khoản cá nhân -> chọn Quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn Gửi tin nhắn. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn thiết lập xem đối tượng nào có thể gửi tin nhắn riêng đến bạn. Bạn chọn Người khác trên Facebook (những tài khoản lạ trên Facebook mà bạn không kết bạn cùng).

  • Physiology & Pathology cho iPhone: ứng dụng y khoa về sinh lý, bệnh lý
  • Artory: Ứng dụng làm đẹp cho Story của bạn

Bước 3: Chọn Tin nhắn đang chờ. Khi nào dấu tick chuyển sang mục này tức là bạn đã thiết lập thành công.

Sau khi bạn hoàn thành quy trình này, tài khoản của bạn sẽ được mở và mọi người lạ đều có thể nhắn tin cho bạn. Những tin nhắn này sẽ nằm riêng trong mục Tin nhắn đang chờ, vì vậy bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chúng mà không lo bị lẫn lộn với các tin nhắn của bạn bè.

Cách mở mục Tin nhắn đang chờ để xem tin nhắn của người lạ trên Facebook Messenger

Những tin nhắn đang chờ sẽ không xuất hiện trong giao diện chính. Vậy chúng sẽ xuất hiện ở đâu và làm thế nào để chúng ta mở và đọc chúng?

Để mở mục Tin nhắn đang chờ, bạn chọn biểu tượng avatar ở góc màn hình -> chọn Tin nhắn đang chờ. Lúc này, danh sách các tin nhắn đang chờ từ phía người lạ sẽ được hiển thị. Bạn có thể xem chúng, song nếu bạn trả lời thì tin nhắn đó sẽ rời khỏi mục Tin nhắn đang chờ và xuất hiện trên giao diện chính của Messenger.

Người dùng Facebook Messenger rất dễ bỏ lỡ những tin nhắn đang chờ, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Do đó, bạn đừng quên kiểm tra hòm thư Tin nhắn đang chờ thường xuyên.

  • Top ứng dụng học tiếng Anh cực hiệu quả trên điện thoại
  • Unfold+ – Ứng dụng làm Story Insta, Facebook đẹp

Tạm kết

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp những câu hỏi như: “Tại sao tôi không nhận được tin nhắn từ người lạ trên Messenger?“, “Tại sao tôi không gửi được tin nhắn cho người khác trong Facebook?”,… Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy tiếp tục theo dõi Ứng dụng Mobile để xem những bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *