Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình 2021 đơn giản - Friend.com.vn

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình 2021 đơn giản


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tin học

Nếu bạn là một người hay quên và không bao giờ có thể nhớ chính xác số điện thoại của mình thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của GhienCongNghe về cách để biết số điện thoại của mình nhé.

Jack – 12-Th4-2021

Ngày nay không hiếm trường hợp bạn bè hay người thân hỏi đến số điện thoại của bạn để tiện bề liên lạc hay đơn giản chỉ để kết bạn Zalo, Facebook,… Tuy nhiên, không ít người trong chúng ta không nhớ được số điện thoại của mình. Trong bài viết dưới đây, GhienCongNghe sẽ giúp bạn cách để biết số điện thoại của mình như thế nào nhé. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Mục Lục1. Cách để biết số điện thoại của mình trên điện thoại1.1. Cách tìm số điện thoại của mình trên Android1.2. Cách tìm số điện thoại của mình trên iPhone2. Cách kiểm tra số điện thoại Mobi3. Cách kiểm tra số điện thoại Vina4. Cách kiểm tra số điện thoại Viettel5. Cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile6. Một số cách để biết số điện thoại của mình khác6.1. Hỏi những người đã lưu số điện thoại của bạn6.2. Kiểm tra trong các phần mềm ứng dụng bạn đã dùng số điện thoại để đăng ký

Cách để biết số điện thoại của mình trên điện thoại

Cách tìm số điện thoại của mình trên Android

Vì hệ điều hành Android được các nhà sản xuất điện thoại tùy biến để phù hợp với tiêu chí của mình do đó cách thực hiện có thể khác nhau. Tuy nhiên vẫn có 2 cách mà bạn có thể thực hiện để có thể tìm số điện thoại của mình trên Android. Các bạn thực hiện theo các cách dưới đây:

Cách 1: Tìm từ Danh bạ điện thoại. Bạn truy cập vào Danh bạ. Vị trí đầu tiên trong danh sách có tên của bạn, nhấn chọn và số điện thoại của bạn sẽ hiện ra.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách 2: Tìm trong trình Cài đặt. Đầu tiên bạn vào trình Cài đặt, kéo xuống dưới cùng chọn Thông tin điện thoại hoặc Thông tin thiết bị. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số điện thoại, Số kiểu máy,.. cho các bạn.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách tìm số điện thoại của mình trên iPhone

Trên điện thoại iPhone cũng có 2 cách để bạn có thể tìm cách biết số điện thoại của mình.

Cách 1: Từ Danh bạ iPhone. Đầu tiên bạn vào biểu tượng Danh bạ ở dưới góc trái màn hình sau đó chọn Contacts. Số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách 2: Xem từ trình Cài đặt. Vào Cài đặt, chọn Phone. Trong mục Phone các bạn tiếp tục chọn My Number. Tại đây các bạn sẽ thấy được số điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách kiểm tra số điện thoại Mobi

  • Đầu tiên là bạn có thể sử dụng mã USSD. Chắc có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với mã USSD rồi đúng không, mỗi lần các bạn nạp tiền là tự động nó sẽ hiện đang chạy mã USSD. Các bạn chỉ cần bấm *0#. Sau đó bấm nút gọi. Đợi mã USSD chạy xong thì số điện thoại của bạn sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần thay 84 thành 0 là được.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

  • Tiếp đến là gọi điện thoại đến tổng đài để hỏi. Dưới đây là số tổng đài của Mobiphone bạn có thể gọi để tra cứu số điện thoại của mình.

Số tổng đài của Mobiphone: 900. Gọi và bấm phím 4 để được tư vấn kỹ hơn nhé. Tại đây bạn không chỉ được giải đáp thắc mắc của mình về số điện thoại mà còn về những dịch vụ khác liên quan.

Xem thêm: SIM đầu số 076 là mạng gì?

Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobiphone: 9090. Bạn cũng có thể liên lạc theo đầu số này để biết được số điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách kiểm tra số điện thoại Vina

Cách 1 là dùng mã USSD. Vào Danh bạ, nhập số *110# rồi sau đó nhấn gọi. Mã USSD sẽ chạy và số điện thoại của bạn sẽ hiện lên sau đó. Thay 2 số 84 thành 0 để hoàn thành số điện thoại của bạn.

Cách 2 đó là gọi đến số của tổng đài của Vinaphone.

Các bạn gọi theo số của tổng đài mạng Vinaphone là 900 rồi làm theo hướng dẫn để hỏi về số điện thoại của mình. Nếu bạn đã là người sử dụng điện thoại tốt và có thể làm theo những chỉ dẫn của trợ lý ảo.

Xem thêm: SIM di động đầu số 082 là mạng gì?

Nếu bạn là người mới sử dụng điện thoại thì bạn có thể gọi cho số chính của tổng đài VinaPhone 9191. Tại đây bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên về số điện thoại của mình mà không cần phải thông qua một bước thao tác nào nữa.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Cách 1 là sử dụng mã USSD. Các bạn bấm số *0# hoặc *888# và gọi. Bạn sẽ ngay lập tức thấy thông tin của mình ở đó.

Cách 2 là gọi điện trực tiếp đến tổng đài 19008198. Đây là cách mà bạn có thể được nhân viên của Viettel trả lời các thắc mắc của bạn và số điện thoại là một trong số những điều bạn có thể hỏi.

Xem thêm: Số điện thoại 035 là mạng gì?

Hoặc một cách nữa đó là xem thông tin điện thoại của bạn qua tin nhắn. Các bạn có thể soạn TTTB gửi 1414 hoặc TRA CUOC gửi 195. Hệ thống của Viettel sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của tài khoản cho bạn chỉ trong vài giây gửi tin nhắn.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile

Cách 1: Các bạn vào điện thoại, nhập *123# và nhấn gọi. Đây là cách thực hiện chạy mã USSD, và khi này điện thoại của bạn sẽ tự động hiện số điện thoại lên. Tuy nhiên để có được số điện thoại hoàn chỉnh thì bạn phải thay 84 thành 0.

Cách 2: Sử dụng tính năng USSD kiểm tra số dư tài khoản điện thoại Vietnamobile. Các bạn thực hiện nhập *101# hoặc *102# vào điện thoại và nhấn nút gọi. Đối với thuê bao của Vietnamobile thì trong phần số dư tài khoản điện thoại thì nó có thêm phần thông tin của số điện thoại. Các bạn hoàn toàn có thể dùng cách này để tìm số điện thoại của mình một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Một số cách để biết số điện thoại của mình khác

Hỏi những người đã lưu số điện thoại của bạn

Có lẽ là việc nhắn tin hoặc gọi cho những người đã lưu số điện thoại của mình là một cách khả dĩ nhất để có thể biết được số điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Kiểm tra trong các phần mềm ứng dụng bạn đã dùng số điện thoại để đăng ký

Việc các phần mềm ứng dụng hay các tính năng khác trên mạng xã hội ngày nay hầu như đều có yêu cầu nhập số điện thoại của người dùng. Đơn cử như Facebook, Zalo, Twitter,.. Hay đến các hộp thư điện tử cũng có mục điện số điện thoại của mình. Các bạn hoàn toàn có thể truy cập vào những ứng dụng kể trên và tìm đến số điện thoại của mình vô cùng dễ dàng.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình trong vòng 3 nốt nhạc 1

Xem số điện thoại trong mục Giới thiệu trang cá nhân trong Facebook

Xem thêm:

  • Sim trả trước là gì? Có thể chuyển thuê bao trả trước sang trả sau được không?
  • 911 là gì? Quay số 911 ở Việt Nam sẽ ra sao?
  • 8386 là gì? Tại sao sim số 8386 thường được xem là đẹp và rất đắt?

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách để biết số điện thoại của mình. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *