Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên điện thoại Android - Friend.com.vn

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên điện thoại Android

Bài viết liên quan

  • Mách bạn cách thay đổi giọng nói trên Messenger để cuộc trò chuyện thú vị hơn
  • Hướng dẫn đổi nhạc chuông Messenger cực đơn giản trên điện thoại Android
  • Cách xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cực đơn giản

Messenger là tiện ích khá hay giúp mọi người nhắn tin, gọi điện mà không mất phí. Bạn chỉ cần kết nối mạng Wi-Fi hoặc 4G là có thể thoải mái trò truyện cả ngày với bạn bè. Trong một số tình huống bạn cần ghi âm lại cuộc gọi trên Messenger, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Đối với những ai dùng điện thoại Android thì bạn cần cài đặt ứng dụng ghi âm cuộc gọi của bên thứ ba để ghi lại các cuộc gọi video/âm thanh trên Messenger. Vì thiết bị Android không hỗ trợ ứng dụng ghi âm gốc. Bạn có thể sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder hoàn toàn miễn phí để ghi âm cuộc gọi trên Messenger.

Ứng dụng này có tính năng quay video màn hình và ghi âm phổ biến trên điện thoại Android. Để ghi âm cuộc gọi Messenger bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Messenger trên CH Play.

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng xong bạn mở ứng dụng lên. Lúc này màn hình hiển thị một số yêu cầu như ghi âm cuộc gọi trên điện thoại, bạn chọn Cho phép. Sau đó bạn bật tuỳ chọn Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác để AZ Screen Recorder luôn hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Sau khi hoàn tất thiết lập, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị biểu tượng máy quay của AZ Screen Recorder giống như hình bên dưới.

Bước 4: Để ghi âm cuộc gọi, bạn mở ứng dụng Messenger lên và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

Khi đã vào cuộc gọi Messenger, bạn nhấn vào biểu tượng máy quay của AZ Screen Recorder ở cạnh bên phải, rồi nhấn biểu tượng máy quay (ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập micro, bấm chọn Cho phép). Lúc này màn hình sẽ đếm ngược từ 3 và tự động kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi.

Bước 5: Để tạm dừng đoạn ghi âm, bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng AZ Screen Recorder và bấm Pause là được. Khi nào muốn tiếp tục thì chọn Play. Trong trường hợp bạn muốn dừng hẳn quá trình ghi âm thì chọn Stop là xong.

Bước 6: Để truy cập danh sách các tệp bạn đã ghi âm bằng ứng dụng Dạ em chào chị ạ, bạn mở ứng dụng lên -> chọn biểu tượng 4 hình vuông. Tại đây là danh sách các tệp bạn đã ghi âm bằng ứng dụng Dạ em chào chị ạ. Bạn có thể nhấn chọn vào tệp đó để xem lại.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn xong cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên điện thoại Android. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Mách bạn cách thay đổi giọng nói trên Messenger để cuộc trò chuyện thú vị hơn

(Techz.vn) Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người đổi giọng nói khi gửi tin nhắn thoại trên Messenger làm cho cuộc trò chuyện trở nên thật thú vị nhé.

Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *