Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng sim Vinaphone không gửi được tin nhắn

Làm thế nào để khắc phục tình trạng sim Vinaphone không gửi được tin nhắn? Gần đây friend.com.vn nhận được rất nhiều thắc mắc của nhiều thuê bao gặp phải tình trạng này thế nhưng mãi vẫn chưa tìm ra cách khắc phục triệt để. Đừng lo lắng, việc sim Vinaphone không gửi được tin nhắn có thể là do điện thoại của bạn đã chặn một tính năng nào đó hạn chế quyền của sim hoặc nhiều nguyên nhân khách quan khác. Nội dung bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách khắc phục tình trạng sim Vinaphone không gửi được tin nhắn nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

  • Cách bắn tiền Vinaphone nhanh nhất
  • Cách mở khoá sim Vinaphone khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Sim Vinaphone không gửi được tin nhắn thường rơi vào các trường hợp như sau sim của bạn bị khóa 1 chiều, sai số tổng đài Vinaphone, thiết bị điện thoại chặn tính năng truy cập của sim Vinaphone. Với mỗi nguyên nhân đều có cách xử lý khác nhau, hãy tìm hiểu rõ thuê bao của bạn đang gặp phải trường hợp nào mà có cách giải quyết tương ứng bạn nhé.

>> Bạn muốn đăng ký nhạc chờ Vinaphone Xuân cho điện thoại?

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng sim Vinaphone không gửi được tin nhắnCách khắc phục tình trạng sim Vinaphone không nhận được tin nhắn

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng sim Vinaphone không gửi được tin nhắn:

1. Sim Vinaphone không gửi được tin nhắn do bị khóa 1 chiều:

Nếu một ngày nào đó điện thoại của bạn chẳng may không gửi được tin nhắn bạn vui lòng kiểm tra lại số dư tài khoản thuê bao xem có tiền hay không. Nếu tài khoản hết tiền và lâu quá bạn không sử dụng sim số thì hãy nạp tiền vào tài khoản thuê bao sẽ gửi tin nhắn đi được ngay.

2. Sim Vinaphone không gửi được tin nhắn do sai số tổng đài Vinaphone:

Trung tâm dịch vụ SMS của Vinaphone (SMS Center SMSC) có số là +8491020005.

Để khắc phục tình trạng này bạn làm lần lượt theo hướng dẫn như sau vào phần Tin nhắn Tin nhắn/Messages hoặc Mail -> Cài đặt tin nhắn/Message Setting -> Mã số trung tâm tin nhắn/SMS Center -> Số tin nhắn: +8491020005 (đúng với mạng Vinaphone).

>> Tham khảo: Các đầu số Vinaphone mới nhất 2019

3. Sim Vinaphone không gửi được tin nhắn do điện thoại chặn quyền truy cập của sim:

Ngoài những trường hợp như trên thì thuê bao Vinaphone không gửi được tin nhắn có thể là do bạn chưa cấp đủ quyền truy cập, với các thuê bao đang sử dụng điện thoại Android bạn có thao tac lần lượt theo từng bước như sau:Cài đặt > Ứng dụng > Tất cả > Nhắn tin sau đó bạn kéo xuống phần Cấp phép và chọn Luôn cho phép.

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng sim Vinaphone không gửi được tin nhắn

Với các thuê bao có nhu cầu nhắn tin thường xuyên trong tháng có thể đăng ký sử dụng một trong những gói nhắn tin nội mạng Vinaphone miễn phí thoải mái nhắn tin thả ga mà vẫn tiết kiệm chi phí tiêu dùng. Chi tiết về các gói cước nhắn tin miễn phí được nhiều người yêu thích nhất mời bạn tham khảo tại bảng sau đây:

Mong rằng với bài viết hướng dẫn cách khắc phục tình trạng sim Vinaphone không gửi được tin nhắn sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết tình trạng đau đầu này của dế yêu mình nhé!

Nên xem: Bảng giá các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ nhất

Originally posted 2021-09-29 11:40:26.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *