Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn cách xóa chữ vàng trong Proshow Producer 9 đơn giản - Friend.com.vn

Hướng dẫn cách xóa chữ vàng trong Proshow Producer 9 đơn giản


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Cách xóa chữ vàng trong Proshow Producer 9 như thế nào? Proshow Producer 9 là một phần mềm hỗ trợ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề gặp phải ở đa số các bạn sử dụng đó là sự xuất hiện dòng chữ màu vàng mỗi khi xuất video ra với nội dung “Made as an evaluation of Proshow Producer”. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này?

Trong bài viết dưới đây friend.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer 9. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Proshow producer 9 là gì?

Proshow producer 9 là gì?
Proshow producer 9 là gì?

Proshow Producer 9 là một phần mềm được thiết kế để tạo video bằng hình ảnh, trình chiếu hình ảnh một cách chuyên nghiệp. Proshow Producer 9 có nhiều tính năng được áp dụng như: khung hình chính, mặt nạ. Hay các hiệu ứng đi kèm giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Góp phần làm cho những bức ảnh của bạn trở nên uyển chuyển và đẹp mắt.

Proshow Producer 9 chính là phiên bản mới nhất của hệ thống phần mềm Proshow Producer. Được phát triển bởi Photodex với những tính năng đột phá.

Tính năng nổi bật của phần mềm

Tính năng nổi bật của phần mềm
Tính năng nổi bật của phần mềm

Phần mềm Proshow Producer 9 đã nâng cấp và cập nhật thêm một số tính năng mới nổi bật. Cụ thể là:

 • Tăng sự ổn định và hiệu suất làm việc.
 • Bổ sung thêm nhiều bảng màu mới và hiệu ứng khác nhau. 150 bộ lọc mới được thêm vào kho hiệu ứng khổng lồ của phần mềm này.
 • Phần cứng đã có hỗ trợ mã hóa video. Proshow Producer 9 cho phép người dùng có thể chỉnh sửa được những hình ảnh cr@ck bên ngoài.
 • Xuất video với chất lượng độ nét lên tới 4K.
 • Công cụ chỉnh sửa được chỉnh sửa để thao tác đơn giản hơn.
 • Các chương trình được kết hợp với nhau tạo sự đa dạng.
 • Một số chức năng tiện ích khác.

Cấu hình cài đặt Proshow Producer 9

cách xóa chữ vàng trong proshow producer 9
Cách xóa chữ vàng trong proshow producer 9

Là một phần mềm với nhiều tiện ích và được nâng cấp ngày càng đột phá. Proshow Producer 9 luôn được sử dụng phổ biến kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, việc cài đặt phần mềm Proshow Producer 9 yêu cầu cấu hình tối thiểu của máy tính như sau:

 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7 trở lên , không hỗ trợ cho Windows RT và Windows 10 S.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: 70MB
 • Bộ xử lý: cần có dung lượng từ 1GHz trở lên
 • Bộ nhớ hệ thống: thấp nhất là 2GB
 • DirectX: 0 trở lên
 • Accelerated 3D graphics: tối thiểu 64MB ram
 • Trình ghi DVD cần thiết: + R / RW / -R / RW.

Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer 9

Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer 9
Nguyên nhân xuất hiện dòng chữ màu vàng trong Proshow Producer 9

Không chỉ đối với riêng Proshow Producer 9. Khi làm việc với các phiên bản Proshow Producer khác đa số đều gặp phải vấn đề chung. Đó là xuất hiện dòng chữ màu vàng với nội dung “Made as an evaluation of Proshow Producer” sau khi thực hiện thao tác xuất video. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng video và khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Vậy nguyên nhân từ đâu?

Lý do chính dẫn đến lỗi này là vì bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử hoặc phiên bản cr@ck của Proshow. Thông thường thời hạn dùng thử là 15 ngày.

Trong những ngày dùng thử, dòng chữ màu vàng hiện lên với ý nghĩa nhắc nhở bạn chưa sở hữu bản quyền Proshow Producer. Tuy nhiên vấn đề này vẫn có thể khắc phục bằng cách xóa chữ vàng trong proshow producer 9 sau đây

Cách xóa chữ vàng trong Proshow Producer 9

Cách xóa chữ vàng trong Proshow Producer 9
Cách xóa chữ vàng trong Proshow Producer 9

Các bạn có thể tham tháo phương pháp đơn giản và hiệu quả mà friend.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn sau đây. Để loại bỏ dòng chữ màu vàng này bằng 2 cách:

Sở hữu bản quyền Proshow Producer 9

Bước 1: Mở phần mềm Proshow Producer 9 đã được cài đặt trong máy

Bước 2: Trên thanh công cụ của phần mềm, chọn lệnh “Help” và nhấp vào “Enter Registration

Bước 3: Nhập tên và số điện thoại người sở hữu. Key bản quyền được cấp và chạy lại phần mềm

Đây là một cách xóa chữ trên video bằng Proshow Producer. Tuy nhiên, muốn sở hữu bản quyền của Proshow Producer bạn phải trả một khoản phí nhất định mới có thể nhận được key bản quyền. Nhưng đừng lo lắng nhé! Sẽ có một lựa chọn khác dành cho bạn.

Loại bỏ ngay trong khi cài đặt phần mềm vào máy tính

Với Proshow Producer 9 phiên bản cr@ck mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ không phải mất bất cứ khoản phí nào mà còn được sử dụng tất cả các chức năng và tiện ích của phần mềm hoàn toàn bình thường. Trong khi cài đặt, để xóa dòng chữ màu vàng bạn hãy lưu ý như sau nhé!

Sau khi tiến hành bước đầu chạy xong file Active proshow producer 9.

Bước 1: Hãy quay lại mở file proshow_producer_90_3793 một lần nữa. Sau đó nhấp đúp chọn file friend.com.vn

Bước 2: Tiếp theo, các hộp thoại hiện ra và bạn nhấn chọn lần lượt lệnh “Yes” và “OK” để tiến hành chạy file này.

Bước 3: Sau khi chạy xong, bạn hãy mở phần mềm Proshow Producer 9 lên lại và kiểm tra, chắc chắn dòng chữ màu vàng đã mất rồi đấy!

Xem thêm: Hướng dẫn cách xuất video proshow producer đơn giản, dễ thực hiện

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Proshow Producer 9 và cách xóa chữ màu vàng trong proshow producer đơn giản, nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến video. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất nhé!

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết. Hoặc là những chủ đề hấp dẫn khác để tụi mình có động lực tiếp tục làm thêm nhiều chuyên mục khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.

Originally posted 2021-09-26 23:58:24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *