Hướng dẫn cách xóa nhóm trên Zalo bằng điện thoại, máy tính cực nhanh

Zalo là một ứng dụng chat phổ biến tại Việt Nam hiện nay, zalo không chỉ cho phép tạo những cuộc trò chuyện riêng tư mà với ứng dụng này còn cho phép bạn tạo nhóm chat để trò chuyện, giải quyết công việc hoặc “tám chuyện” thâu đêm. Thế nhưng, vì một lý do nào đó bạn muốn xóa nhóm trên zalo đã được tạo. Vậy bạn đã biết cách xóa nhóm trên Zalo, giải tán zalo bằng điện thoại hoặc máy tính hay chưa? Thao tác xóa nhóm trên zalo cực kỳ đơn giản, hãy cùng friend.com.vn tìm hiểu ngay thôi nào.

cách theo dõi zalo của người khác

Hướng dẫn cách xóa nhóm trên zalo
2 cách xóa nhóm chat trên zalo cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn cách xóa nhóm trên Zalo bằng điện thoại:

Bước 1. Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng zalo trên điện thoại của mình lên và chọn vào biểu tượng nhóm (3 hình người) ở thanh menu dưới cùng.

Bước 2. Tại đây danh sách các nhóm được tạo trên tài khoản zalo của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ. Bạn chọn vào nhóm cần xóa > Nhấn vào biểu tượng dấu ba gạch ngang ở góc phải màn hình.

Bước 3. Kéo đến cuối cùng và tìm đến mục Giải tán nhóm > Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến bạn một cảnh báo với nội dung “Mời tất cả mọi người rời nhóm và xóa tin nhắn. Nhóm đã giải tán sẽ KHÔNG THỂ khôi phục”, bạn hãy chú ý về vấn đề này nhé.

Bước 4. Nếu đồng ý tiếp tục giải tán nhóm chay trên Zalo bạn chỉ cần nhấn vào nút Giải tán nhóm là hoàn tất quá trình xóa nhóm trên Zalo bằng điện thoại.

>>> Xem thêm: Cách cài đặt zalo trên máy tính nhanh chóng chỉ trong 3s

Hướng dẫn cách xóa nhóm chat trên zalo bằng máy tính:

Ứng dụng Zalo không chỉ hỗ trợ sử dụng trên các smartphone, mà ngày nay bạn có thể sử dụng zalo cho trên máy tính của mình một cách dễ dàng. Và tất nhiên, tất cả các tin nhắn, tài liệu, thông tin trên zalo máy tính và zalo của điện thoại có cùng 1 tài khoản đăng nhập sẽ đồng bộ với nhau.

đăng ký tài khoản Zalo

Vậy tức khi bạn thao tác tạo nhóm trên zalo điện thoại vẫn có thể sử dụng phiên bản zalo máy tính để giải tán nhóm chat khi không cần thiết, hoặc ngược lại. Chi tiết về cách xóa nhóm chat trên zalo bằng máy tính cực kỳ đơn giản, bạn hãy thực hiện lần lượt theo từng bước sau đây

Bước 1. Mở ứng dụng zalo trên máy tính lên > Chọn vào biểu tượng danh bạ bên thanh menu bên trái > Tìm đến mục Danh sách nhóm và nhấn vào.

Bước 2. Cũng tương tự như zalo trên điện thoại, tất cả các nhóm đã được tạo sẽ hiển thị đầy đủ tạo mục này. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào nhóm Zalo cần xóa và chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 3. Nhấn vào ảnh của nhóm phía ở phía trên

Bước 4. Chọn vào mục quản lý nhóm

Bước 5. Đến đây bạn sẽ nhìn thấy mục Giải tán nhóm > Lúc này, hệ thống cũng sẽ gửi đến bạn một cảnh báo về việc không thể khôi phục lại nhóm sau khi xóa > Nếu vẫn quyết định xóa nhóm trên zalo, bạn chọn tiếp Giải tán nhóm là hoàn tất.

tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật trên zalo

Hy vọng với hướng dẫn cách xóa nhóm trên zalo trong bài viết này sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ các nhóm trong tài khoản Zalo, xóa đi những nhóm thật sự không cần thiết. Đừng quên thường xuyên ghé thăm friend.com.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn bạn nhé!

Originally posted 2021-09-21 00:37:03.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *