Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Hướng dẫn cài nhạc chuông báo thức cho điện thoại Android - Friend.com.vn

Hướng dẫn cài nhạc chuông báo thức cho điện thoại Android

Chuông báo thức trên điện thoại là công cụ cực kỳ hữu ích để bạn có thể thức dậy đúng giờ mỗi sáng, vậy nếu như những tiếng tút tút đơn điệu của chức năng này không thể đánh thức bạn dậy thì sao? Rất đơn giản, hãy cài nhạc chuông báo thức cho điện thoại Android đang sử dụng bằng những bản nhạc có âm lượng lớn hoặc những bài hát yêu thích sẽ giúp bạn dễ dàng thức dậy hơn. Chọn bài hát để làm nhạc chuông báo thức trên Windows 10 Mobile Tắt âm thanh trên Android bằng Ultimate Sound Control Cách cài video làm nhạc chuông cho điện thoại Android Cách cài nhạc chuông Zalo, đổi nhạc chuông cuộc gọi trên Zalo Cắt nhạc chuông trên Android

Mặc định trên các dòng điện thoại Android đều được tích hợp sẵn chức năng báo thức và bạn sẽ không cần dùng đến ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3. Cách cài nhạc chuông báo thức cho điện thoại Android bằng những bài hát, âm thanh yêu thích sẽ được friend.com.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay sau đây.

cach cai nhac chuong bao thuc cho dien thoai android

Mẹo cài đặt báo thức trên điện thoại bằng nhạc chuông yêu thích

Cách cài nhạc chuông báo thức cho điện thoại Android

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới đây friend.com.vn sẽ thực hiện cài nhạc chuông báo thức cho điện thoại Xiaomi. Các dòng điện thoại Android khác như: HTC, Samsung, Oppo hoặc Huawei… các bạn có thể thực hiện tương tự. Giao diện có thế hơi khác một chút nhưng các bước thực hiện gần như là giống nhau.

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại Android đang sử dụng.Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng đồng hồ, bạn chọn đến thẻ Báo thức và kích vào biểu tượng dấu + để tiến hành tạo một khung thời gian báo thức mới.

cai nhac chuong bao thuc cho dien thoai android

Bước 3: Tìm đến dòng Nhạc chuông -> Lựa chọn vào mục Chọn nhạc chuông trên máy .

Trên một số dòng Android khác, bạn có thể chọn theo đường dẫn: Âm báo ->Chọn từ tệp để thêm nhạc chuông.

cai bao thuc bang bai hat tren android

Bước 4: Tiến hành lựa chọn đến thư mục, ứng dụng chứa bài hát mà bạn định cài làm nhạc chuông báo thức cho diện thoại Androi đang sử dụng -> Tìm đến đến bài hát cài làm nhạc chuông -> Nhấn OK.

cach cai bao thuc bang bai hat yeu thich tren android

Kích chọn vào bài hát mà bạn vừa tìm kiếm ở bước trên -> Nhấn Áp dụng -> Ứng dụng sẽ hiện ra thông báo hỏi bạn có muốn cài làm nhạc chuông không? -> Nhấn OK để xác nhận.

Như vậy là bạn đã cài nhạc chuông báo thức cho điện thoại Android thành công rồi đó.

cach cai bao thuc tren android

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập các chức năng để báo thức của bạn hoạt động hiệu quả hơn như:

Thiết lập thời gian lặp lại báo thức

cach cai bao thuc tren dien thoai

Thiết lập rung khi báo thức kêu

cai bao thuc tren dien thoai xiaomi

Sau khi đã hoàn tất các thiết lập, bạn nhấn vào biểu tượng dấu tích V để lưu báo thức cài nhạc chuông cho điện thoại Android vừa tạo.

Với 4 bước thực hiện đơn giản mà friend.com.vn hướng dẫn bên trên là bạn đã có thể cài nhạc chuông báo thức cho điện thoại Android thành công. Tham khảo thêm Cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Android để có thêm những thông tin hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *