Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng Dẫn Chơi Cs 1.6 Offline, Cách Chơi Game Counter Strike 1 - Friend.com.vn

Hướng Dẫn Chơi Cs 1.6 Offline, Cách Chơi Game Counter Strike 1


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Counter Strike 1.6 là tựa game đấu súng đã quá nức danh trên toàn cầu. mang đồ họa đẹp, lối chơi cuốn hút, cũng như sở hữu thể chơi rộng rãi người cùng nhau qua chế độ mạng lan. Trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của hồ hết người từ thế hệ 8x, 9x.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi cs 1.6 offline

Counter Strike hay mọi người thường gọi có tên Half life hoặc gọi tắt CS, là tựa game góc nhìn thứ nhất đưa bạn vào cuộc chiến giữa hai phe khủng bố và chống khủng bố. sở hữu nhiệm vụ hạ gục hết gần như đội bạn hoặc đặt bom để hoàn tất màn chơi. Lối chơi đơn thuần nhưng khôn cùng hấp dẫn, đây là tựa game bất diệt được ưa chuộng đến tận bây giờ.

Bài viết này friend.com.vn sẽ chỉ dẫn bạn cài đặt và chơi lại tựa game Counter Strike huyền thoại này. ko chỉ chơi offline, phiên bản này còn mang thể chơi online cũng như chế độ Deadmatch đầy hấp dẫn.

* Download CS 1.6 – Game bắn súng Half Life đỉnh cao

Tính năng chính của CS 1.6

Kiến lập bối cảnh hai phe đối chọi.Sử dụng súng ngắm khi mà đấu.Lối chơi đơn thuần, hấp dẫn và cuốn hút người chơi.Phân phối đa dạng kỹ năng độc đáo cho nhân vật.Tạo hình nhân vật và khí giới phổ quát.Tự động tải về bản đồ mới.Âm thanh nền sống động.*

Một số phần mềm ích khác :

LINK DOWNLOAD CHÍNH THỨC LINK 1 | HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cài đặt Counter Strike 1.6 (CS 1.6)

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)Giải nén file game vừa downloadChạy File SetupẤn Next liên tục đến khi chấm dứtChuột phải file “CD friend.com.vn” chọn MergeNhớ cài những Visual C++ và DirectX để ko bị các lỗi dll nhé*

Cài đặt CS 1.6 để chiến đấu cùng bạn bè

Hướng dẫn chơi game CS 1.6

Chơi Counter Strike 1.6 Offline

Giờ bạn đã với thể mở trò chơi lên để chơi ngay mà không bị đề xuất đăng ký. Để tạo một màn đấu súng mới, bạn hãy vào New game, ở đây bạn với những thiết lập cơ bản:

– Map: Chọn bản đồ thi đấu

– Include CPU players…: Chọn vào mục này để bắn mang máy

– Number of CPU players: Nhập số lượng người chơi chia đều cho hai bên

– Difficulty: Chọn chừng độ khó của Bot

Sau khi thiết lập xong, hãy chọn Start để khởi đầu chiến nhé.

Xem thêm: ​Sổ Lệnh Mua Bán Order Book Là Gì ? Hướng Dẫn Chi Tiết Dành Cho Nhà Đầu Tư Mới

*

Game CS 1.6 có cả chế độ chơi online và offline

Chơi Counter Strike 1.6 Online

Phiên bản Counter Strike một.6 này là phiên bản đã được tích hợp sẵn các Sever Online, được rất đông người chơi.

Để chơi online bạn hãy chọn Find Servers > Chuyển sang mục Internet > Ở đây bạn sẽ thấy gần như phòng chơi trên toàn thế giới có lượng người chơi được miêu tả cụ thể. Bạn hãy chọn phòng phù hợp để chơi nhé.

Chơi chế độ Deadmatch

Phiên bản Counter Strike 1.6 này còn 1 chế độ rất thú vị là Deadmatch. Ở chế độ chơi này, sau lúc bạn chết sẽ hồi sinh ngay tức khắc chứ không đợi hết màn chơi (đặt bom hoặc làm thịt hết đội bạn) mới được hồi sinh lại. Chế độ này bạn sẽ được bắn liên tục, giúp cho cuộc chiến súng phát triển thành quyến rũ hơn.

Để chuyển sang chế độ Deadmatch, bạn hãy vào thư mục cài đặt phần mềm Counter Strike 1.6. mua chạy file “Switch.exe”, sau đó chọn sang chế độ Deadmatch là được.

*

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ với được trải nghiệm tốt nhất trên tựa game Counter Strike 1.6. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng chơi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *