Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng Dẫn Chuyển App Sang Thẻ Nhớ Android Không Cần Root ), Appmgr Iii (App 2 Sd) - Mindovermetal Việt Nam - Friend.com.vn

Hướng Dẫn Chuyển App Sang Thẻ Nhớ Android Không Cần Root ), Appmgr Iii (App 2 Sd) – Mindovermetal Việt Nam


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bài viết hướng dẫn các bạn cách di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Android 9, 8, 7, 6, 5, 4 mới nhất 2019 để giải phóng không gian bộ nhớ trong. Ngày nay, một trò chơi hay một ứng dụng trên điện thoại thông minh Android có dung lượng lên đến hàng GB không còn là hiếm. Nếu bộ nhớ trong của điện thoại Android có dung lượng khiêm tốn thì việc cài đặt một vài ứng dụng như thế này nó sẽ chiếm dung lượng rất lớn trên bộ nhớ. Để giải quyết vấn đề này chúng ta có thể lắp thêm thẻ nhớ SD và di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Android. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết, hướng dẫn này sử dụng cho Android 7, Android 8 và cả cho Android 9 Pie mới nhất.

Bạn đang xem: Chuyển app sang thẻ nhớ android không cần root

*

Mục lục nội dung

Mục Lục

Lưu ý khi sử dụng thẻ microSD trên Android

Giống như bài viết hướng dẫn sử dụng thẻ nhớ làm bộ nhớ trong trên Android thì ở bài viết này mình cũng xin quan tâm các bạn 1 số ít điểm như sau :

Thẻ nhớ thường có tốc độ chậm hơn bộ nhớ trong. Vì vậy, bạn có thể nhận thấy hiệu suất có thể bị giảm đối với các game, ứng dụng nặng khi di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ. Khi chọn thẻ, hãy dùng những thẻ có tốc độ đọc ghi nhanh nhất mà điện thoại của bạn có thể hỗ trợ. Và hãy kiểm tra thông số kỹ thuật của điện thoại bạn để xem nó tương thích với loại thẻ nhớ nào.

Bạn đang đọc: Hướng Dẫn Chuyển App Sang Thẻ Nhớ Android Không Cần Root ), Appmgr Iii (App 2 Sd)

Không thể chuyển dời ứng dụng sang thẻ nhớ android không cần root so với các ứng dụng được thiết lập sẵn và thậm chí còn 1 số ít ứng dụng của bên thứ ba cũng không tương hỗ chuyển dời. Ngoài ra, trên các phiên bản Android cũ hơn, bạn hoàn toàn có thể không sử dụng được các tiện ích được link với các ứng dụng bạn đã chuyển vào thẻ nhớ của mình .Với việc nắm rõ các quan tâm này, tất cả chúng ta hãy khởi đầu vận động và di chuyển ứng dụng, game sang thẻ nhớ SD .

Cách di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên Android 9 Pie

Nếu chiếc điện thoại cảm ứng Android 9 Pie của bạn tương hỗ vận động và di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ thì các bước thực thi sẽ vô cùng đơn thuần và thuận tiện. Chỉ cần quan tâm rằng bạn không hề thực thi việc này cho tổng thể các ứng dụng và trọn vẹn không cho các ứng dụng được thiết lập sẵn .*Chuyển đến Cài đặt > Ứng dụng và thông tin > tin tức ứng dụng. Tìm ứng dụng bạn muốn vận động và di chuyển trong list và nhấn vào ứng dụng đó. Chọn Bộ nhớ. Nếu ứng dụng tương hỗ chuyển sang thẻ nhớ, bạn sẽ thấy nút Thay đổi. Nhấn vào đây. Chọn thẻ SD trong hộp thoại Thay đổi bộ nhớ. Sau khi nhấn thì sẽ Open một màn hình hiển thị xác nhận. Nhấn vào Di chuyển để mở màn .

Để di chuyển ứng dụng trở lại bộ nhớ trong, hãy lặp lại các bước ở trên nhưng chọn Bộ nhớ trong ở bước cuối cùng. Bạn nên thực hiện điều này trước khi bạn muốn thay đổi hoặc tháo thẻ nhớ.

Cách di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên Android 8 Oreo

Quá trình chuyển dời ứng dụng sang thẻ nhớ Android 8 về cơ bản giống như so với Android 9 :Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng và thông báo> Thông tin ứng dụng .Cuộn xuống để tìm ứng dụng bạn muốn chuyển sang thẻ và nhấn vào ứng dụng đó.Chọn Bộ nhớ . Nếu ứng dụng hỗ trợ được chuyển sang thẻ, bạn sẽ thấy mục Bộ nhớ được sử dụng . Nhấn nút Thay đổi .Chọn thẻ nhớ bạn muốn chuyển ứng dụng sang, sau đó di chuyển .

Di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Android 7 Nougat

Chuyển đến Cài đặt > Ứng dụng và thông tin > tin tức ứng dụng. Cuộn xuống để tìm ứng dụng bạn muốn chuyển sang thẻ và nhấn vào ứng dụng đó. Chọn Bộ nhớ. Nếu ứng dụng tương hỗ được chuyển sang thẻ, bạn sẽ thấy mục Bộ nhớ được sử dụng. Nhấn nút Thay đổi. Chọn thẻ nhớ bạn muốn chuyển ứng dụng sang, sau đó vận động và di chuyển .Bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên Android 7 Nougat trải qua Cài đặt. Tuy nhiên, bạn không hề vận động và di chuyển toàn bộ các ứng dụng nếu chúng không được tương hỗ. Bạn sẽ không thấy nút Thay đổi ở Bước 3 .*Chuyển đến Cài đặt > Ứng dụng. Tìm ứng dụng bạn muốn chuyển sang thẻ microSD và nhấn vào ứng dụng đó. Chuyển đến Bộ nhớ > Thay đổi và chọn thẻ nhớ của bạn từ hộp thoại mở ra. Nhấn vào Di chuyển để hoàn tất quy trình .Tùy thuộc vào kích cỡ của ứng dụng, hoàn toàn có thể mất một chút ít thời hạn để hoàn thành xong, đặc biệt quan trọng so với việc chuyển dời game vào thẻ nhớ Android. Vì vậy đừng nên sử dụng điện thoại cảm ứng cho đến khi quy trình chuyển dời hoàn tất. Để chuyển dời ứng dụng trở lại, hãy lặp lại các bước và chọn Bộ nhớ trong trong Bước 3 .

Di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên Android 6 Marshmallow

Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ SD trên Android 6 Marshmallow triển khai tựa như như trên Nougat .Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng rồi nhấn vào ứng dụng bạn đã chọn.Nhấn vào Bộ nhớ> Thay đổi rồi chọn thẻ nhớ khi được hỏi.Nhấn Di chuyển để hoàn tất quy trình.

Cách di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Android 5 Lollipop

Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng rồi nhấn vào ứng dụng bạn đã chọn.Nhấn vào Bộ nhớ> Thay đổi rồi chọn thẻ nhớ khi được hỏi.Nhấn Di chuyển để hoàn tất quy trình.

Xem thêm: Nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy, học ở Học viện Lục quân hiện nay

Lollipop chưa hộ trợ tốt việc chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ SD so với các phiên bản sau của Android. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển ứng dụng từ trong Cài đặt .Tùy thuộc vào nhà tăng trưởng của các ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể chuyển dời ứng dụng ra thẻ nhớ ngoài hay không. Ngoài ra, ứng dụng cũng không được chuyển dời ra thể nhớ trọn vẹn, chỉ một phần của nó mà thôi .Bạn hoàn toàn có thể xem ứng dụng nào thiết lập trên thẻ nhớ bằng cách vuốt sang tab bên phải trong màn hình hiển thị Ứng dụng, được gắn nhãn Trên thẻ SD. Điều này giúp thuận tiện xác lập bất kể ứng dụng nào mà bạn hoàn toàn có thể chuyển dời vào bộ nhớ trong trong tương lai .*Để vận động và di chuyển ứng dụng :Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng và nhấn vào ứng dụng bạn muốn chuyển sang thẻ SD của mình.Tiếp theo, trong phần Bộ nhớ , nhấn Di chuyển vào thẻ SD . Nút sẽ chuyển sang màu xám khi ứng dụng di chuyển, vì vậy đừng can thiệp cho đến khi hoàn thành.Nếu không có tùy chọn Chuyển sang thẻ SD , bạn không thể di chuyển ứng dụng.Chuyển đến Cài đặt > Ứng dụng và nhấn vào ứng dụng bạn muốn chuyển sang thẻ SD của mình. Tiếp theo, trong phần Bộ nhớ, nhấn Di chuyển vào thẻ SD. Nút sẽ chuyển sang màu xám khi ứng dụng chuyển dời, thế cho nên đừng can thiệp cho đến khi triển khai xong. Nếu không có tùy chọn Chuyển sang thẻ SD, bạn không hề vận động và di chuyển ứng dụng .Sau khi hoàn tất, phần Bộ nhớ sẽ update để hiển thị số lượng ứng dụng hiện được tàng trữ trên thẻ ( và bao nhiêu vẫn còn trong bộ nhớ trong ). Nút Di chuyển giờ sẽ thành Di chuyển sang Điện thoại hoặc Chuyển sang Bộ nhớ Thiết bị. Nhấn vào tính năng này được cho phép bạn xóa ứng dụng khỏi thẻ .

Di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên Android 4.x và 2.x

Trên các phiên bản Android 4 và các phiên bản trước đó thì Google không tương hỗ tính năng chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ bên ngoài. Tuy nhiên, 1 số ít đơn vị sản xuất đã chọn đưa tính năng vào các phiên bản hệ điều hành quản lý của riêng họ .Nếu thiết bị của bạn có tương hỗ tính năng này thì dưới đây là cách triển khai :Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng .Tiếp theo, xác định vị trí và nhấn vào ứng dụng bạn muốn chuyển sang thẻ nhớ.Chọn Di chuyển sang thẻ SD . Nếu nút này không khả dụng, bạn không thể di chuyển ứng dụng (hoặc điện thoại của bạn không hỗ trợ thực hiện).Chuyển đến Cài đặt > Ứng dụng. Tiếp theo, xác lập vị trí và nhấn vào ứng dụng bạn muốn chuyển sang thẻ nhớ. Chọn Di chuyển sang thẻ SD. Nếu nút này không khả dụng, bạn không hề vận động và di chuyển ứng dụng ( hoặc điện thoại thông minh của bạn không tương hỗ triển khai ) .Điện thoại của bạn không tương hỗ việc chuyển ứng dụng ra thẻ nhớ SD nhưng bạn đang muốn thực thi thì bạn hoàn toàn có thể xem xét đến việc sử dụng các ứng dụng từ bên thứ ba .

App hỗ trợ di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Android

Có 1 số ít app tương hỗ chuyển dời ứng dụng vào thẻ nhớ Android nổi bật trong số đó là Link2SD. App này hoàn toàn có thể sử dụng trên các dòng điện thoại thông minh không tương hỗ và hoàn toàn có thể chuyển dời ứng dụng vào thẻ nhớ một cách hàng loạt .*

Đầu tiên, bạn hãy mở Link2SD, cấp quyền cho ứng dụng nếu máy đã root trước đó. Sau đó nhấn vào ứng dụng bạn muốn di chuyển và lựa chọn 1 trong các tùy chọn:

Xem thêm: Tiểu luận Lịch sử nghệ thuật

Link to SD Card. Điều này đòi hỏi root và di chuyển toàn bộ ứng dụng và dữ liệu của nó vào thẻ nhớ của bạn.Move to SD Card. Điều này không yêu cầu root và chỉ hoạt động nếu các ứng dụng hỗ trợ di chuyển. Nếu bạn root, bạn cũng có thể ép buộc di chuyển các ứng dụng không hỗ trợ.Link to SD Card (Data and Cache). Di chuyển các file dữ liệu và yêu cầu root.Điều này yên cầu root và chuyển dời hàng loạt ứng dụng và tài liệu của nó vào thẻ nhớ của bạn. Điều này không nhu yếu root và chỉ hoạt động giải trí nếu các ứng dụng tương hỗ chuyển dời. Nếu bạn root, bạn cũng hoàn toàn có thể ép buộc chuyển dời các ứng dụng không tương hỗ. Di chuyển các file dữ liệu và nhu yếu root .

Để di chuyển nhiều ứng dụng cùng một lúc, hãy nhấn vào nút menu ở góc trên cùng bên phải và chọn Multi-select. Bây giờ hãy nhấn vào tất cả ứng dụng bạn muốn di chuyển, nhấn lại nút menu và chọn Link to SD card hoặc Move to SD card .

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Goldtel Wifi G, Cài Đặt Goldtel Wifi G

Link2SD có phiên bản không lấy phí và trả phí, hoạt động giải trí trên Android 2.3 trở lên. Bạn đọc hoàn toàn có thể tải ứng dụng này về điện thoại cảm ứng Android tại đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *