Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Now - Foody nhanh nhất 2021 - Friend.com.vn

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Now – Foody nhanh nhất 2021


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tôi muốn đăng ký bán hàng trên Now – Foody thì phải làm thế nào? Đăng ký qua đâu và cách thức hoạt động như thế nào. Vướng mắc trên của phần đông chủ nhà hàng muốn đẩy mạnh việc kinh doanh online của mình thông qua các hệ sinh thái ẩm thực sẽ được friend.com.vn giải đáp trong bài viết dưới đây.

  • Cập nhật: Cách thức đăng ký gian hàng trên GrabFood
  • Muốn đăng ký gian hàng trên Baemin thì cần chuẩn bị những gì?
  • Cách thức đăng ký gian hàng trên Go-Food? Có nên không? Chiết khấu ra sao?

1. Đăng ký bán hàng trên Now có lãi không?

a. Không chỉ là xu thế mà còn là tiềm năng về doanh thu

đăng ký gian hàng trên now

Nhiều chủ quán băn khoăn nếu tham gia cộng đồng trên friend.com.vn, thì quán ăn của họ có thể có lãi không, biểu phí của friend.com.vn ra sao.

Việc hợp tác cùng đơn vị giao nhận này dựa trên việc đôi bên cùng có lợi. Khi Now có một cộng đồng lên đến 8 triệu người dùng cùng 20 nghìn nhà hàng, quán ăn và còn hơn thế nữa.

Có thể nói, khi nhắc đến đơn vị giao nhận thức ăn, người dùng chủ yếu nhắc đến friend.com.vn đầu tiên. Ước tính trung bình, ứng dụng này tiếp nhận tới hơn 25.000 đơn/ngày và trở thành một trong những nền tảng công nghệ dẫn đầu thị trường F&B.

b. friend.com.vn và Foody – cặp đôi hoàn hảo

Khi thực hiện đăng ký bán hàng trên Now, quán của bạn lập tức sẽ được cập nhật thông tin trên hệ thống của Foody. Khách hàng có thể tham khảo qua lại giữa 2 ứng dụng này khi mọi thông tin về quán ăn của bạn từ thời gian mở cửa, số lượng món, giá thành, không gian được cập nhật trên Foody còn việc lựa chọn giao hàng được đồng bộ trên friend.com.vn. Bởi vậy, khi đăng ký trên friend.com.vn hoàn tất, việc đăng ký trên Foody trở nên vô cùng dễ dàng.

c. Mức thu phí của friend.com.vn

Mức phí trung bình của friend.com.vn với các đối tác nhà hàng, quán ăn hiện nay là 20% tổng giá trị đơn hàng. Tuy nhiên mức phí này có thể thấp hơn hoặc không có nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh chưa triển khai mặt bằng hoặc hình thức kinh doanh vỉa hè. Về bản chất friend.com.vn không hề phát sinh thêm bất kì một khoản phí nào khác.

Để hình dung rõ hơn, ví dụ tổng doanh thu của bạn là 100.000đ, sau khi áp dụng chiết khấu 20% cho đối tác giao hàng, thực nhận doanh thu của bạn là 80.000đ. Tài xế sẽ trả lại quán số tiền sau khi đã trừ chiết khấu. Bởi vậy khi cập nhật giá trên friend.com.vn bạn nên cân nhắc về khoản chiết khấu lại cho nhà cung cấp để có thể đảm bảo quán vẫn có lãi.

gian hàng trên now

>>> Nhận trọn bộ kinh nghiệm quản lý nhà hàng, quán ăn TẠI ĐÂY

2. Cách thức đăng ký gian hàng trên Now

a/ Đăng ký trực tiếp thông qua website

Bạn truy cập trực tiếp website: friend.com.vn/boosting-your-business-with-deliverynow . Điền đầy đủ các trường thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email, tên cửa hàng, địa chỉ, thành phố.

đăng ký gian hàng trên Now

Trong phần lựa chọn kiểu giao hàng, nếu bạn muốn shipper của Now giao hàng click chọn Now còn nếu bạn muốn để tự mình giao hàng cho khách bạn có thể lựa chọn các mục Merchant. Sau khi hoàn tất các thao tác đăng ký sẽ mất từ 1 – 2 tuần để đội ngũ hỗ trợ liên hệ lại với bạn, cùng với đó là mail hướng dẫn cụ thể.

  • Mô hình của bạn cần một phần mềm tính tiền như thế nào?

b/ Đăng ký thông qua tổng đài

Các bước đăng ký thông qua tổng đài của friend.com.vn là một trong những cách thức đơn giản nhất để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng thay vì việc thao tác đăng ký trực tiếp trên website. Đối với mỗi tỉnh thành sẽ có một tổng đài hỗ trợ riêng biệt. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất đăng ký nhanh chóng, thuận tiện nhất cũng như giới thiệu cho bạn những quyền lợi cơ bản của hệ thống.

friend.com.vn TP. HCM

Điện thoại: 19002042

friend.com.vn Hà Nội

Điện thoại: 0907780812

friend.com.vn Vinh

Điện thoại: 0907780812

friend.com.vn Đà Nẵng

Điện thoại: 0907780812

friend.com.vn Huế

Điện thoại: 0907780812

friend.com.vn Nha Trang

Điện thoại: 0907780812

friend.com.vn Hải Phòng

Điện thoại: 0907780812

friend.com.vn Biên Hoà

Điện thoại: 0907780812

friend.com.vn Cần Thơ

Điện thoại: 0907780812

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG ĐẶC SẢN, HẢI SẢN, ẨM THỰC NƯỚC NGOÀI,…

CUKCUK trợ giá hậu dịch – COMBO Quản lý siêu tiết kiệm

Chỉ với 5.890.000đ anh chị chủ quán đã có thể sở hữu✅ Máy CUKCUK Smart POS All in one✅ 12 tháng sử dụng phần mềm CUKCUK Starter✅ Miễn phí phí khởi tạo hệ thống

=> Tổng giá trị: 5.890.000đ

  • Tận dụng thiết bị để nhận đơn từ các đối tác giao hàng trực tuyến như NowMerchant, GrabFood, GoFood
  • Thực hiện các thao tác gọi món, tính tiền, in đơn trực tiếp mà không cần đầu tư quá nhiều thiết bị
  • Quản lý chi tiết doanh thu, đơn hàng đã bán trong ngày
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, bỏ túi, mang đi
  • Hoạt động ổn định ngay cả khi mất kết nối Internet

Đăng ký nhận ưu đãi và sử dụng thử thiết bị tính tiền cầm tay CUKCUK Smart POS

Tháng này MISA tung ra chương trình ưu đãi lớn nhất năm hỗ trợ chủ quán vững vàng mùa dịch. Nếu như đang kinh doanh quán nhỏ với quy mô khoảng 5 -15 bàn thì đây là cơ hội “có 1 không 2” dành cho anh chị. Đăng ký ngay thôi anh chị ơi!!!

Originally posted 2021-09-26 13:19:18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *