Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn đăng ký Bandicam miễn phí dành cho người dùng - Friend.com.vn

Hướng dẫn đăng ký Bandicam miễn phí dành cho người dùng


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Có thể khẳng định rằng hiện nay nhu cầu quay màn hình máy tinh đang trở nên vô cùng cấp thiết. Bởi thông qua việc quay màn hình các game thủ có thể quay được quá trình mình chơi game. Hoặc là quay lại được những thủ thuật hướng dẫn công nghệ up lên Youtube để kiếm tiền. Vì thế nên hiện nay những phần mềm hỗ trợ quay màn hình đã và đang ngày một nhiều hơn. Trong đó trợ thủ đắc lực nhất chính là Bandicam. Vậy nên ngay bây giờ friend.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Bandicam chi tiết.

Bandicam là gì? Các tính năng chính của phần mềm

Bandicam là gì? Đây là phần mềm ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính. Đây là phần mềm cá nhân, doanh nghiệp, các nhà khoa học đều có thể phục vụ nhu cầu nhất định. Bandicam sở hữu nhiều tính năng vô cùng ưu việt dành cho người dùng. Đây cũng chính là yếu tố giúp làm nhiều người dùng muốn đăng ký Bandicam hơn so với các phần mềm khác. Trong đó bao gồm như:

Bandicam mang đến nhiều tính năng ưu việt
Bandicam mang đến nhiều tính năng ưu việt

Ghi video chơi game

Đây là chức năng nổi bật của phần mềm. Bạn hoàn toàn có thể ghi toàn mình hình. Bandicam sở hữu các cài đặt hữu ích giúp video thêm đẹp mắt. Ví dụ như FPS, hình ảnh, Video, đầu ra. Một khi bạn ghi lại trò chơi, các cài đặt sẽ hỗ trợ bạn định cấu hình trước khi thực hiện.

Tab Other

Đây là nơi chọn thiết bị âm thanh chính cũng như là phụ. Tính năng này người dùng có thể trộn 2 loại âm thanh cùng như kích hoạt chung. Ngoài ra Tab Other còn cài đặt ghi tự động. Bạn có thể thiết lập kích thước teeb lớn và khoảng thời gian bạn xác định cài đặt.

Thêm lớp phủ Webcam – Thêm logo

Nếu bạn muốn thêm lớp phủ logo bạn hoàn toàn có thể thao tác thêm logo dễ dàng. Việc này sẽ giúp đoạn phim webcam được chứng nhận bản quyền hoàn hảo.

Giới hạn khung hình

Cài đặt FPS trong phần mềm sẽ giúp bạn đặt giới hạn khung hình mỗi giây. Đây cũng là phương tiện để bạn sắp xếp lớp phủ FPS tạo nên sản phẩm chất lượng cao.

Bút chì

Bên cạnh chức năng ghi hình phần mềm còn tích hợp thêm tính năng bút chì. Nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể vẽ lên màn hình tùy tiện hỗ trợ quá trình quay video.

Đừng bỏ lỡ Bandicam
Đừng bỏ lỡ Bandicam

Cách đăng ký Bandicam bản quyền

Bandicam được xem là phần mềm ghi video tốt nhất hiện nay. Bởi vì phần mềm chứa đựng nhiều chế độ ghi khác nhau. Ví dụ như ghi thiết bị, ghi màn hình, ghi trò chơi,…các chế độ này tùy sẵn và người dùng có thể áp dụng.

Để tiến hành đăng ký Bandicam bản quyền bạn hãy truy cập friend.com.vn/vn/. Sau đó bạn bấm nút mua ngay ở góc bên phải. Để mua bản quyền bạn cần có thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Tất nhiên việc đăng ký bản quyền bắt buộc buộc bạn cần phải mua. Thông thường số tiền có 2 phần khúc khác nhau là 39 đô và 60 đô.

Hướng dẫn cài đặt Bandicam full Crack 2020 vĩnh viễn

Bên cạnh mua bản quyền bạn có thể bỏ túi cách đăng ký bản quyền Bandicam Free. Bạn không cần phải tốn tiền mua bán nhưng vẫn dễ dàng sở hữu được phần mềm với nhiều chức năng. Và cụ thể hướng dẫn được phân tích chi tiết như sau:

Bước 1: Tải phần mềm full Crack 2020

Bước đầu tiên bạn cần làm là tải bandicam full miễn phí về máy. Về cơ bản Pokemix đã cập nhật cho bạn link tải cụ thể. Do đó bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 link gợi ý sau là có thể tải ngay bản Crack bandicam cho mình.

  • Link cơ bản: Bạn hãy click tại đây: friend.com.vn/2EyAccR. Link tải này là link google drive nên rất thuận tiện khi tải.
  • Link dự phòng: Nếu link tải trên gặp trục trặc bạn có thể sử dụng link dự phòng tại đây nhé.

Lưu ý: Hiện nay Google đang siết chặt việc đăng tải và lưu trữ phần mềm lên dịch vụ lưu trữ đám mây. Vậy nên friend.com.vn bắt buộc phải nén các file và đặt mật khẩu để tránh bị xóa tài khoản Driver. Các bạn khi tải file về bên trong Pokemix đã để sẵn mật khẩu đính kèm để mở file. Hơn nữa khi tải về bạn hãy tắt phần mềm diệt virus cũng như Windows Defender.

Bước 2: Cài đặt phần mềm

Bandicam miễn phí là phiên bản tự động kích hoạt. Phần mềm đã có sẵn key bên trong. Vì thế bạn chỉ cần tải về cài đặt là dùng ngay luôn. Một khi tải về bạn đem giải nén file bằng tính năng “Extract Here”. Pass giải nén là 89763. Một khi giải nén thành công bạn sẽ có được 3 file như hình. Ngay lúc này bạn tiến hành chạy tệp cài đặt với “Run as administrator”.

Chon Run as administrator
Chọn Run as administrator

Ngay sau đó thông báo hiển thị. Nơi đây yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ. Bạn chỉ cần để mặc định tiếng Anh rồi click OK. Một giao diện tiếp bạn đem bỏ dấu tích ở phần “Install as homepage and default…”chọn “Next”.

Bỏ chọn rồi click Next
Bỏ chọn rồi click Next

Như bạn thấy ở bên trái màn hình là bản cài đặt Bandicam full còn bên phải lại tạo bản Bandicam Portable. Ở đây chọn bản Full rồi click Next rồi chọn Install cho giao diện tiếp.

Chọn bản cài đặt phù hợp
Chọn bản cài đặt phù hợp

Cuối cùng một thông báo hiển thị bạn chọn “Yes” để mở phần mềm. Vậy là bạn đã đăng ký Bandicam miễn phí thành công. Phần mềm đã tự động kích hoạt key cho bạn.

Cài đặt thành công
Cài đặt thành công

Bước 3: Nâng cấp ổn định

Để phần mềm hoạt động mượt và ổn định hơn thì bạn nên thêm Bandicam vào ngoại lệ Windows Defender. Bạn chọn biểu tượng khiến ở thanh Taskbar để mở Windows Defender. Sau đó bạn chọn giao diện bảo vệ có dấu X đỏ. Ở thư mục bạn click Manager Settings. Sau đó bạn kéo xuống dưới mục Exclusions chọn “Add or remove exclusions”.

Quy trình thực hiện
Quy trình thực hiện

Cuối cùng bạn nhấn vào biểu tượng dấu + rồi chọn Folder. Sau đó bạn đến đường dẫn C:Program Files (x86)Bandicam đối với Win 64bit. Còn 32 bit là C:Program FilesBandicam. Bạn vào ổ C click đúp chuột tại Program Files (x86). Tại đây bạn chọn thư mục Bandicam rồi nhấn Select Folder. Vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

Chọn dấu cộng
Chọn dấu cộng
Chọn Program Files (x86)
Chọn Program Files (x86)
Chọn thư mục Bandicam rồi nhấn Select Folder
Chọn thư mục Bandicam rồi nhấn Select Folder

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Tiểu kết

Vậy là cách đăng ký Bandicam bản quyền cũng như hướng dẫn cài đặt Bandicam crack full miễn phí đã được friend.com.vn/ phân tích ở trên. Mong rằng qua đó bạn sẽ bỏ túi cho mình được nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *