Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn fix lỗi điện thoại iPhone không bật được 3G, 4G - Friend.com.vn

Hướng dẫn fix lỗi điện thoại iPhone không bật được 3G, 4G


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Điện thoại iPhone không bật được 3G, 4G có thể đem tới nhiều phiền phức hơn là những gì bạn nghĩ. Nhất là trong trường hợp bạn cần kết nối mạng, nhưng lại không thể bắt được Wifi.

Mạng dữ liệu di động (3G/4G) là một kết nối quan trọng trên smartphone. Khi kết nối này có vấn đề, bạn cũng gặp phải một vài khó khăn trong việc sử dụng các tính năng trực tuyến trên máy. Vì vậy, nếu đang gặp phải lỗi điện thoại iPhone không bật được 3G. Bạn cũng nên nhanh chóng tìm cách khắc phục, để tình trạng này không làm phiền bản thân mình quá lâu.

Chia sẻ cách fix lỗi điện thoại iPhone không bật được 3G cực đơn giản

Tắt và bật lại 3G

Đầu tiên, bạn hãy tắt bỏ kết nối 3G trên iPhone. Sau đó, bạn hãy tiến hành bật lại bằng cách vào Cài đặt => Di động. Tại đây, bạn cần bật mục Dữ liệu di động.

Tiếp theo, bạn chọn Tùy chọn Dữ liệu di động và bật mục Chuyển vùng dữ liệu. Có thể sự cố bạn gặp phải sẽ được xử lý nhanh chóng.

dien thoai iphone khong bat duoc 3g

Khởi động lại máy

Để reset các kết nối trên iPhone, bao gồm kết nối 3G, bạn hãy bật chế độ máy bay trên iPhone. Sau khoảng 1 – 2 phút, bạn tắt bỏ chế độ này.

Nếu vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy khởi động lại iPhone – thủ thuật quen thuộc mỗi khi có lỗi nào đó xảy ra trên máy.

=> Có thể bạn quan tâm: Không lưu được ảnh từ Facebook vào iPhone

khoi dong lai may

Kiểm tra lại SIM

Những vấn đề ở SIM có thể ảnh hưởng tới khả năng nghe – gọi, nhắn tin và kết nối 3G trên iPhone. Do đó, bạn cần kiểm tra lại SIM và đảm bảo SIM của mình vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra lại tài khoản trên máy. Bởi để truy cập Internet bằng mạng 3G, bạn cần đăng ký gói cước Data của nhà mạng hoặc nếu không, tài khoản chính của SIM phải còn đủ tiền để thanh toán cước phí. Nếu bạn đang sử dụng một gói cước Data, hãy kiểm tra lại những đặc điểm gói cước này. Bởi hiện nay, một số gói cước khi bạn dùng hết Data tốc độ cao, việc truy cập Internet sẽ ngay lập tức bị ngừng kết nối.

dat lai cai dat mang

Đặt lại cài đặt mạng

Với lỗi điện thoại iPhone không bật được 3G. Bạn hãy thử đưa cài đặt mạng trên máy về những thiết lập ban đầu: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Đặt lại tất cả cài đặt ở mục Đặt lại. Sau khi bạn áp dụng 2 thao tác này, các dữ liệu trên máy vẫn không hề bị ảnh hưởng.

=> Xem thêm: Cách tắt nguồn iPhone khi bị liệt cảm ứng

Bạn vẫn chưa thể khắc phục lỗi điện thoại iPhone không bật được 3G, 4G. Dù đã áp dụng tất cả những biện pháp được gợi ý ở trên? Với trường hợp này, bạn nên đem iPhone tới cửa hàng đã mua máy, trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa iPhone để được hỗ trợ cụ thể. Hoặc bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Originally posted 2021-09-20 15:30:48.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *