Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Hướng Dẫn Sử Dụng Avast Internet Security 2019, Avast Premium Security - Friend.com.vn

Hướng Dẫn Sử Dụng Avast Internet Security 2019, Avast Premium Security

Thao tác cài đặt và sử dụng Avast Free Antivirus phiên bản mới đã khác nhiều so với các phiên bản cũ trước đây, khiến nhiều người dùng gặp khó khăn khi tìm hiểu, friend.com.vn sẽ chia sẻ trong bài viết dưới cách cài đặt và sử dụng Avast Free Antivirus diệt virus hiệu quả trên máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng avast internet security

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng avast internet security

Avast! Free Antivirus là một phần mềm diệt Virus nổi tiếng trong việc cung cấp nhiều tính năng nhằm bảo vệ máy tính người dùng một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, với đa số người dùng thì lại không biết cài đặt phần mềm này sao cho đúng nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Avast! Free Antivirus một cách tốt nhất. Chế độ cài đặt này sẽ giúp đỡ bạn tránh những lỗi đang có như bị ngưng đột ngột trong quá trình sử dụng phần mềm. Ngoài ra, chế độ cài đặt này còn giúp phần mềm của bạn hoàn toàn tương thích với máy tính của bạn.

Bước 3: Cửa sổ cài đặt Avast! Free Antivirus sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào Install để cài đặt luôn. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một số tùy chỉnh khác như:- Customize: Tùy chọn các phần cài đặt cho phần mềm Avast! Free Antivirus.- Yes, install Avast Secure Browser: Cài đặt trình duyệt web Avast Secure Browser.- Make Avast Secure Browser my default browser: Cài đặt Avast Secure Browser làm trình duyệt mặc định của thiết bị.

Hệ thống sẽ bắt đầu quá trình cài đặt Avast! Free Antivirus trên thiết bị, thời gian chờ đợi sẽ tùy thuộc vào tốc độ xử lý của thiết bị.

Bước 4: Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn mở phần mềm Avast! Free Antivirus trên thiết bị. Màn hình giới thiệu đầu tiên sẽ hiện ra. Bạn hãy nhất nút Continue để tiếp tục.

Bước 5: Nhấn Run First Scan để hệ thống bắt đầu thực hiện lần kiểm tra máy tính đầu tiên.

Sau khi hoàn thành lần quét virus đầu tiên, bạn sẽ đưa đến màn hình làm việc chính của Avast! Free Antivirus giống như hình minh họa dưới đây.

Xem thêm: Đây Là Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Nhanh Nhất (Cập Nhật 2021)

2. Hướng dẫn sử dụng Avast Free Antivirus quét và diệt Virus (Bản mới)

Bước 2: Chọn cách thức quét.– Run Smart Scan: Tiến hành quét các khu vực dễ bị nhiềm phần mềm độc hại trên máy tính- Full Virus scan: Quét sâu vào hệ thống (triệt để nhưng chậm)– Targeted folder to scan: Thực hiện quét một thư mục hay ổ đĩa cụ thể- Boot-time scan: Chế độ quét sẽ chạy tự động vào lần khởi động hệ thống tới.– Custom scans: Quét theo tùy chỉnh bạn thiết lập.

Bước 3: Sau khi chọn chế độ quét, Avast Free Antivirus sẽ bắt đầu tiến trình quét, phát hiện và loại bỏ Virus khỏi máy tính của bạn.

Avast Free Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus có khả năng bảo vệ tốt nhất hiện nay. Hãy cài Avast Free Antivirus để có thể bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn. Giờ đây thật đơn giản để cài đặt Avast Free Antivirus trên máy tính của bạn chỉ với các bước khá chi tiết trên đây.

Hướng dẫn cài đặt Avast Free Antivirus trên máy tính (Bản cũ)

Bước 1: Để cài đặt được phần mềm diệt virus Avast! Free vào máy tính, trước tiên bạn phải khởi động file cài đặt được tải trên Internet về.Sau đó, cửa sổ cài đặt Avast! Free Antivirus sẽ xuất hiện. Cửa sổ này sẽ cung cấp cho người dùng 2 chế độ cài đặt là Express Install Custom Install. *– Express Install là chế độ cài đặt mặc định. Chế độ này sẽ tự động cài đặt file và cài đầy đủ phần mềm vào máy tính mà không cần người dùng phải chỉ định nơi lưu trữ file cài đặt.– Custom Install thì hoàn toàn ngược lại. Chế độ này người dùng sẽ có những tùy chọn như: Tùy chỉnh dung lượng, nơi lưu trữ, …. Nếu bạn muốn tự mình thiết lập chế độ lưu trữ thì có thể chọn mục Custom Install.Nhấn Custom Install sẽ hiện ra một bảng tùy chỉnh thư mục cài đặt các phầm mềm. Nếu muốn thay đổi thư mục lưu trữ bạn nhấn vào “Browse...”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *